Giá khuyến mại cột chắn inox sự kiện cao cấp TP HCM - Poliva.vn

ngoccham0410

Thành viên
Tham gia
9/7/2020
Bài viết
0
Cột chắn inox dùng ở sân bay và trụ inox sự kiện được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều đặc điểm vượt trội. Đặc biệt trụ barie inox do Công ty CP Poliva cung cấp lại có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Cùng tìm hiểu các loại trụ barie inox sân bay, trụ barie sự kiện và giá cả của chúng.

Thanh chắn inox sân bay

Cột chắn inox dùng cho sân bay được dùng ở ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực sảnh, khu vực chờ khách và làm thủ tục bay. Cột chắn inox sân bay thường trang bị dạng dây kéo, khi không lắp đặt có thể thu gọn dây và bảo quản dễ dàng.

Trụ inox sân bay được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và không bị han gỉ. Đặc biệt cột chắn inox dùng trong sân bay được thiết kế đơn giản, hiện đại và rất thuận tiện cho quá trình trang bị. Trụ inox sân bay thường là dạng dây kéo hoặc cột chắn hai tầng, dạng cột chắn có biển báo.

cot-chan-inox%2B%25282%2529.jpg


cot-chan-inox%2B%25287%2529.jpg


Cột chắn inox sự kiện

Trụ inox sự kiện hay thanh chắn inox sự kiện thường lắp đặt loại thanh chắn inox dây chùng. Cột chắn inox lắp đặt dây chùng có dạng dây nhung hoặc dây bện cao cấp. Mỗi đầu dây có móc để móc vào đầu cột chắn. Thiết kế thân cột, đế cột đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, đầu cột chắn bo tròn hoặc cách điệu tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

cot-chan-inox-day-chung-3.jpg


cot-chan-inox-day-chung-7.jpg


cot-chan-inox-day-nhung-16.jpg


Giá cả các loại cột chắn inox hiện nay

Trụ barie inox có nhiều loại, dây cột chắn nhiều màu sắc và mỗi loại có giá khác nhau, cùng tìm hiểu giá cả các loại cột chắn bằng inox hiện nay:

- Cột chắn bằng inox trắng dây đỏ, xanh 1,8m: 310,500 đồng

- Trụ barie inox trắng dây kéo căng xanh, đỏ 3m: 414,000 đồng

- Cột chắn inox trắng dây chùng: 450.000 đồng

- Cột chắn inox trắng dây chùng 1,5m: 470,000 đồng

- Cột chắn inox vàng dây chùng: 480.000 đồng

- Thanh chắn inox trắng dây xanh dài 5m: 557,750 đồng

Ngoài ra Công ty Cổ phần Poliva còn cung cấp các phụ kiện cột chắn như: Đầu thanh chắn inox dây kéo, dây Trụ barie inox dây trùng, gá cột chắn dây kéo, đầu biển báo cắm cột chắn… cùng các loại cột chắn thép phun sơn với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Để sử dụng các loại cột chắn inox sân bay, cột chắn inox sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Poliva

  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đường dây nóng: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
×
Quay lại
Top