Gia hạn cước internet Viettel trong 2 ngày không cần ra cửa hàng

vienthong123

Thành viên
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Công việc của bạn cần sử dụng internet thường xuyên? Nhưng đến một ngày bạn nhận được thông báo bị cắt mạng? Vậy làm thế nào để gia hạn cước internet viettel trong 2 ngày mà không cần ra cửa hàng? Chắc chắn đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn giải đáp. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây thôi nào.

Trong trường hợp nào cần gia hạn cước internet viettel?
Tất cả chúng ta mỗi ngày phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, rất nhiều công việc. Và cũng chính vì quá bận rộn khiến chúng ta quên khuấy đi những việc nhỏ nhặt như đóng tiền điện, đóng tiền internet,… Hơn nữa tất cả các nhà mạng đều có quy định cắt internet đối với những trường hợp không đóng tiền theo thời gian quy định. Vậy phải làm sao bây giờ khi công việc của bạn không thể thực hiện nếu thiếu internet? Bạn quá bận rộn không thể sắp xếp thời gian để nộp tiền mạng ngay lập tức?

Đừng vội lo lắng! Nếu bạn đang sử dụng mạng viettel thì có thể giải quyết bằng cách xin gia hạn cước internet viettel. Bằng cách này, bạn vẫn có thể truy cập vào internet bình thường trong khoảng thời gian cho phép (thường sẽ là 2 ngày). Trong thời gian 2 ngày này, bạn phải thu xếp để nộp đủ tiền cước. Nếu không hết 2 ngày nhà mạng sẽ cắt mạng internet của bạn.Gia hạn cước internet khi bạn chưa đóng đủ cước phí trong thời gian quy định

Làm thế nào để gia hạn cước internet viettel trong 2 ngày không cần ra cửa hàng?
Không ai muốn bị cắt mạng internet. Nhưng vì nhiều lý do khiến chúng ta chậm trễ trong việc nộp tiền mạng. Trong trường hợp ấy, gia hạn cước sẽ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho bạn. Vậy làm thế nào để gia hạn internet viettel trong 2 ngày mà không cần ra cửa hàng? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần thực hiện một trong các cách sau đây:

Cách 1: Gia hạn internet thông qua website

Nếu mạng bị cắt vì lý do chưa đóng cước phí thì màn hình website sẽ tự động hiển thị tình trạng nợ cước của bạn. Khi đó, bạn có thể chọn vào trang gia hạn cước phí internet viettel. Tiếp đó, hãy đăng nhập đúng cách và thực hiện các yêu cầu cần thiết để được gia hạn.

Cách thứ 2: gọi Tổng đài Viettel

Trong trường hợp bạn không thực hiện được hoặc không hiểu cách thứ nhất, bạn có thể gọi trực tiếp cho Tổng đài Viettel để xin gia hạn internet. Tổng đài Viettel luôn có nhân viên túc trực 24/24 nên sẽ nhanh chóng giúp bạn hoàn thành các thủ tục gia hạn.Gọi Tổng đài Viettel để được gia hạn cước internet nhanh chóng và tiện lợi

Cả hai cách này đều rất thuận tiện cho chúng ta, đặc biệt là đối với những người quá bận rộn với công việc. Không cần ra tận cửa hàng Viettel, bạn chỉ việc gọi điện đến Tổng đài hoặc thực hiện thao tác như cách 1 là có thể xin gia hạn cước phí. Vậy sau khi gia hạn thành công, chúng ta nên lưu ý những gì?
Nếu có nhu cầu lấp đặt xin liên hệ Facebook : Tại đây

Những lưu ý cần biết sau khi gia hạn cước phí internet viettel
Bạn thấy đấy, xin gia hạn cước phí internet viettel không hề khó đúng không nào? Nhưng sau khi đã gia hạn thành công thì chúng ta cần lưu ý những gì?

- Chỉ có một lần gia hạn: Mỗi lần đóng chậm cước phí bạn chỉ có duy nhất một lần gia hạn. Sau khi hết thời gian gia hạn mà chưa đóng cước bạn sẽ không được gia hạn thêm nữa.

- Thời gian bị cắt mạng phụ thuộc vào bạn: chậm cước phí, hết thời gian gia hạn, bạn sẽ bị nhà mạng cắt internet. Và thời gian bị cắt là bao lâu là phụ thuộc vào chính bạn. Bởi vì nếu bạn đóng cước càng sớm thì mạng sẽ được mở lại càng sớm.

- Nên cố gắng thu xếp thời gian để đóng đủ cước phí trong thời gian gia hạn: Viettel đưa chính sách gia hạn cước phí nhằm tạo điều kiện cho khách hàng của mình có thể sắp xếp thời gian hoàn thành đủ cước phí. Vì thế, trong ngày gia hạn bạn nên cố gắng thu xếp để đóng đủ cước internet viettel. Nếu bạn vẫn không có thời gian thì hãy nhờ bạn bè người thân đóng giúp tại các cửa hàng Viettel. Đừng để bị cắt mạng lần nữa vì có thể sẽ ảnh hưởng đến những công việc cần sử dụng internet của bạn.

Trong trường hợp cần gia hạn cước internet viettel, bạn nên gọi điện đến Tổng đài Viettel. Bởi vì đây là trung tâm thông tin của Viettel, nơi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến internet ví dụ như cách gia hạn cước,… Đa phần mọi người khi xin gia hạn cước đều tìm đến Tổng đài Viettel. Bởi vì tốc độ xử lý của họ rất nhanh lại tiện lợi vì không cần đến trực tiếp. Bên cạnh đó Tổng đài Viettel luôn có nhân viên trực. Bạn có thể gọi xin gia hạn bất kỳ lúc nào có thời gian.

Vì một lý do nào đó mà chúng ta chưa thể đóng đủ cước mạng. Trong những trường hợp như vậy có thể bạn sẽ cần gia hạn cước internet viettel. Hi vọng với 2 cách mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ với Tổng đài Viettel tại tongdaiviettel24h.vn để được biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết

nguồn:https://batinternetviettel.blogspot.com/p/gia-han-cuoc-internet-viettel-trong-2_19.html
 
×
Top Bottom