gi.ường ngủ gỗ công nghiệp

bemos234

Thành viên
Tham gia
20/7/2020
Bài viết
0
gi.ường ngủ gỗ công nghiệp
gi.ường ngủ sử dụng gỗ công nghiệp đang là một xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại. Một chiếc gi.ường ngủ ưng ý sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, an lành và thoải mái.

Tại sao Bemos lại sử dụng gỗ công nghiệp làm gi.ường ngủ?


Thứ nhất, nó thân thiện với môi trường. Khi nguồn gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt thì gỗ công nghiệp là một thay thế tối ưu nhất.

Thứ hai, nó an toàn cho người sử dụng.Tất cả các sản phẩm gi.ường ngủ gỗ công nghiệp đều được làm từ các loại gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu, thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Thứ ba, chất lượng và mẫu mã của gi.ường ngủ sử dụng gỗ công nghiệp không thua kém gì so với gỗ thịt tự nhiên. Với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, Bemos mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất.

Thứ tư, gi.ường ngủ gỗ công nghiệp độ bền cao, chống ẩm mốc mối mọt, không cong vênh trong mọi hoàn cảnh.

Thứ năm, Màu sắc của sản phẩm vô cùng phong phú, tùy biến theo mọi sở thích của khách hàng.

Thứ sáu, giá sản phẩm cũng mềm hơn so với gỗ tự nhiên. Do vậy Bemos lựa chọn gỗ công nghiệp để sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình khác như: Tủ quần áo, Tab đầu gi.ường, kệ tivi, bàn ăn, tủ sách, tủ rượu....

Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.
 
Quay lại
Top