Ghé thăm những bãi biển tại Phuket

nhanbien12

Thành viên
Tham gia
30/10/2015
Bài viết
0
Phuket hòn đảo Du lịch thái lan giá rẻ 2016 nổi tiếng của Thái Lan thu hút du khách bởi các điểm cuộc sống về đêm sôi động, những bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh quyến rũ, thực phẩm phong phú và ngon.

Patong Beach (tiếng Thái: หาดป่าตอง), (tiếng Việt: Bãi Chuối) là một bãi tắm rất nổi tiếng nằm về phía Tây của thành phố Phuket và phía Bắc của Karon, miền Nam Thái Lan. Đây được xem là thiên đường về Tour du lịch Thái Lan trọn gói biển với đầy đủ cơ sở vật chất và thể thao dưới biển. Hàng năm, chỉ riêng bãi biển Patong đã đón hàng triệu du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phuket-thai-lan-2.jpg


Tọa lạc bên ngoài Patong Beach là Paradise Beach, một trong những bãi biển nguyên sơ nhất Phuket. Nó nằm trong một vịnh nhỏ được và được bao bọc hai đầu bằng những mũi đá. Đây là một bãi cát còn được giữ gìn khá tốt .Không giống như Patong Beach, nó vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên mặc dù dòng chảy du khách đổ về đây ngày một lớn. Xem thêm Du lịch Thái Lan tết 2016.

Bãi biển Kalim nằm chỉ vài bước từ Patong. Các cơ sở hạ tầng du lịch và các dải bãi biển gần như không bị gián đoạn. Bầu không khí ở đây cũng tương tự như Patong, nhưng các bãi biển là tốt hơn. Chúng tôi có thể nói rằng bãi biển Kalim là phần phía bắc của Patong.

Sairee ở Koh Tao là bãi biển chính của thiên đường lặn biển, nơi có khá nhiều khu nghĩ dưỡng cao cấp, khách sạn giá rẻ và nhà trọ bình dân. Lặn biển là môn thể thao phổ biến nhất ở Sairee; ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng bởi khung cảnh tuyệt đẹp, và những hàng cọ dài thẳng tắp.
 

×
Quay lại
Top