Ghế tắm nắng mây nhựa cho hồ bơi

Ghế hồ bơi giả mây

Cung cấp ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây
Tham gia
5/4/2019
Bài viết
0
Các bạn hẳn đã biết chiếc gi.ường tắm nắng có tầm quan trọng như thế nào khi thư giãn tại hồ bơi, Nếu như không có thì niềm vui với môn thể thao vui bị mất đi đôi phần sự tiên nghi và hài lòng. Đồng thời cũng là sản phẩm nâng tầm, tôn vịnh không gian bơi lội. Sở với thiết kế thông minh vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên vừa hiện đại, sang chảnh chỉ có thể là những chiếc ghế hồ bơi giả mây thôi bạn nhé.
ghe-ho-boi-QD-1246.jpg

Ghế nằm hồ bơi QD-1246|Ghế tắm nắng

Và nếu có chọn ghế nằm hồ bơi hãy nhớ chỉ nên chọn những sản phẩm ghế nằm hồ bơi giả mây chất lượng cao. Bây giờ cùng tìm hiểu về chất liệu, quy trình sản xuất của dòng sản phẩm này bạn nhé.
h%C3%ACnh%20%E1%BA%A3nh%20gh%E1%BA%BF%20h%E1%BB%93%20b%C6%A1i.jpg

Ghế nằm hồ bơi QD-233|gi.ường tắm nắng

Chất liệu làm gi.ường tắm nắng, ghế hồ bơi giả mây là yếu tố chính quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chất liệu nhựa giả mây được nhập hạt nhựa PE và gia công , kéo sợi ngay tại Việt trên một hệ thống công nghệ khép kín. Sợi nhựa có hoạt kháng tia UV, tia cực tím, bền màu, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vẫn không bị giòn, gãy. Có thể ngâm nước nhờ kết hợp sợi nhựa và khung bằng kim loại được sơn tĩnh điện chống gỉ sét.
ghehoboiQD1240.jpg

Ghế nằm hồ bơi giả mây QD-1240|gi.ường tắm nắng​
Sau khi được uốn khung theo bản vẽ 3D, sẽ được gia công đan hoàn toàn bằng thủ công, sự khéo léo, tỉ mỉ kết tinh vào sản phẩm, vẻ đẹp vừa san chảnh hiện đại, kết hợp truyền thống đan mây tre làng nghề, vẻ đẹp có phần dân dã những cũng không phần tinh tế.
ghehoboiQD1236.jpg

Ghế nằm hồ bơi giả mây QD-1236|gi.ường tắm nắng

Các kiểu ghế nằm hồ bơi, gi.ường tắm nắng đẹp nhất hiện nay đang được ưu chuộng.

Thiết kế đẹp làm không ít ai bị xao xuyến tạo nên sự đẳng cấp cho hồ bơi, cùng đến với những thiết kế đó nhé. Ghế hồ bơi không tay hình sóng, uốn lượn mỹ miều và duyên dáng., seri những bộ sưu tập ghế nằm hồ bơi mây nhựa lấy ý tưởng làng chài. Thiết kế ghế nằm hồ bơi có phần lưng nâng hạ tự điều chỉnh, thiết có tay thanh lịch, hay sự phá cách, lịch lãm của các thiết ghế nằm không tay. Đảm bảo yêu cầu về độ chắc chắn, kích thước chuẩn không gây tức mỏi lưng cổ.
ghehoboiQD598.jpg

Ghế nằm hồ bơi QD-598|gi.ường tắm nắng.​
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT.

Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

WEBSITE: BANGHEVIETNAM.COM.VN

FACEBOOK: BÀN GHẾ VIỆT NAM

HOTLINE: 0961.292.079 - 028.668.638.18

Tư vấn: Mis HOÀNG LỆ

Email: hoangle@noithatquangdong.com
 
×
Quay lại
Top