Gặp gỡ chủ nhân giải thưởng Nokia Lumina 920 – Tải game Đại Tướng Quân

gamelongtinhz

Thành viên
Tham gia
2/11/2013
Bài viết
0
Kính gửi các game thủ đại tướng quân truyền kỳ thế giới của các game thẻ bài

Gặp gỡ chủ nhân giải thưởng Nokia Lumina 920 – Tải game Đại Tướng Quân

Chư vị Đại Tướng Quân kính mến,
Sau bao ngày rong ruổi Rượt Tào Tháo, Đại Tướng Quân TiểuThư thuộc máy chủ Quách Gia đã may mắn giành được giải thưởng 1 điện thoại Nokia Lumina 920. Ban Điều Hành đã có buổi trò chuyện thân mật cùng Đại Tướng Quân TiểuThư để chia sẻ những cảm xúc này:
Chào TiểuThư, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình?
- Mình tên Hiệu, sinh năm 1993, hiện đang tải game đại tướng quân là sinh viên, mình ở Hà Nội. Trong Đại Tướng Quân, mình tên là TiểuThư (nhưng mình là nam nhé), mình chơi ở máy chủ Quách Gia, Ngô quốc, quân đoàn Bất Bại.
Gặp gỡ chủ nhân giải thưởng Nokia Lumina 920
Đại Tướng Quân TiểuThư ngoài đời
Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Webgame Chiến thuật Đại Tướng Quân? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thể loại này, vậy vì sao bạn chọn Webgame này?
- Mình vừa mới trải qua kỳ thi cuối kỳ, có chút thời gian rảnh rỗi nên lướt Facebook, vô tình thấy được Fanpage Facebook Đại Tướng Quân và mình đã tham gia.
- Mình chọn game này vì được biết đây là Webgame chiến thuật thế hệ 5, là loại mới nhất đối với thể loại này. Hơn nữa, cách bày binh Tiền – Trung – Hậu mới lạ, khoa học, tài nguyên cung cấp cũng rất đa dạng.

Kỹ năng Quân Thần của Quan Vũ
Bạn cảm nhận thế nào về sự kiện Rượt Tào Tháo từ Ban Điều Hành? Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi là người đầu tiên nhận được giải thưởng không?
- Đây là sự kiện khuyến khích người chơi game đại tướng quân trải nghiệm game, mình rất ấn tượng với cách chơi chữ Rượt Tào Tháo. Trong sự kiện lại có rất nhiều phần quà giá trị như xe Suzuki GZ 150 – A, Nokia Lumina 920 và máy ảnh Sony DSC – S5000/B.
- Khi trúng giải, mình vẫn không tin vào mắt mình và hơi bàng hoàng. Mình cũng đã đọc thông tin trúng giải thưởng của mình trên Trang chủ, đến bây giờ vẫn còn sướng đây. Tết này mình định mua điện thoại mới, may mà chưa mua, bây giờ thì đã được Nokia Lumina 920 do công sức Rượt Tào Tháo mấy ngày nay.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Trở lại với Webgame Chiến thuật thế hệ 5 Đại Tướng Quân, bạn có chia sẻ gì về kinh nghiệm chơi game, cách bày binh bố trận cũng như những danh tướng mà bạn ưng ý nhất cùng mọi người không?
- Mình xin được chia sẻ theo quan điểm cá nhân của mình thôi nhé. Mình thấy quan trọng là sự kết hợp giữa các loại tướng. Tiền quân thì mình chọn tướng có khả năng phục hồi binh và phòng thủ cao. Trung quân mình chọn tướng có khả năng tấn công game miễn phí diện rộng. Hậu quân vẫn có thể chọn tướng có khả năng phục hồi binh.
- Ngoài ra phải ưu tiên tăng tỷ lệ phát động tấn công và tăng điểm võ lực, mị lực, trí lực của tướng càng cao càng tốt. Nâng hết điểm Quân Cơ Các nữa.
- Mình đang mơ ước đội hình Tiền quân: Chu Á Phú. Trung Quân: Quan Vũ. Hậu quân: Quách Gia.

Danh tướng TiểuThư thuộc Ngô quốc, quân đoàn Bất Bại
Câu hỏi cuối, bạn mong muốn điều gì từ Ban Điều Hành Webgame Đại Tướng Quân trong tương lai?
- Mình mong muốn Ban Điều Hành tạo ra nhiều sự kiện nữa để người chơi có thể tham gia.
- Mình cũng hi vọng Đại Tướng Quân sẽ xuất hiện nhiều tướng hơn nữa, mình nóng lòng muốn xem kỹ năng của Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Chu Du…
- Cộng đồng là yếu tố rất quan trọng, mình hi vọng Ban Điều Hành có thể duy trì cộng động người chơi Đại Tướng Quân mạnh mẽ, ngày càng mở rộng.
- Hiện nay, máy chủ mình đang chơi hoạt động rất tốt. Hi vọng trong tương lai Ban Điều Hành sẽ duy trì mãi được như thế này, không để tình trạng lag, mất kết nối…
Thay mặt Ban Điều Hành xin gửi lời cảm ơn bạn đã tham gia buổi trò chuyện này. Một lần nữa xin được chúc Đại Tướng Quân TiểuThư Chiến tứ phương thành công rực rỡ mở rộng bờ cõi, Cửa quan trảm tướng qua ải, Diệt thổ phỉ trừ hại cho dân lành, so tài đạt thứ hạng cao Đồng Tước Đài, Bắc phạt Hung Nô thắng trận đánh đuổi quân xâm lược và đặc biệt là Quốc chiến chiếm thật nhiều thành.

BQT: Game Đại Tướng Quân Mobile
 

×
Quay lại
Top