Gamuda Gardens sắp ra mắt liền kề ST4 diện tích nhỏ

boscovn

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Hiện tại Gamuda Land Việt Nam đã có xa bàn mô hình liền kề ST4 GamudaGarden, chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792.

Với sự ra đời của ST4 chúng tôi tin rằng Gamuda Garden không chỉ bùng nổ lớn từ tết âm lịch tới nay mà còn mạnh mẽ hơn nữa với ST4 bởi dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ lấp đầy một phân khúc thị trường mới mà từ trước tới đây Gamuda Gardens đã bỏ quên.

Với diện tích nhỏ hơn,Dòng sản phẩm liền kề ST4 Gamuda hứa hẹn sẽ là điểm đến với những khách hàng đã lỡ hẹn với các dòng sản phẩm liền kề Gamuda đầy mê hoặc.

Biệt Thự Gamudanằm trong quần thể Gamuda Garden, chúng ta thường lấy 2 điểm mốc làm vị trí của khu đô thị ( một trên đường Pháp Vân còn một nằm trên đường Tam Trinh, tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thủ đô).

Thị trường nhà đất Gamuda luôn được xem là khá ổn định về giá lẫn số lượng tiêu thụ đặc biệt các dòng sản phẩm về liền kề Biệt Thự Gamuda, nhưng từ tết âm lịch tới nay đã có một sự bùng nổ lớn về số lượng giao dịch đặc biệt với liền kề ST3 tiểu khu Tropical Gamuda Gardens.

Chỉ tính riêng liền kề ST3 Tropical cũng đã có gần 20 giao dịch thành công chỉ từ tết âm lịch tới nay, các căn thuộc Tây tức trạch chỉ còn một căn duy nhất, Tính đến thời điểm này Giai đoạn 2 Gamuda dù mới được ra mắt cuối năm 2015 nhưng đã có 55/124 căn giao dịch thành công.

ĐƠN VỊ PHÂN PHÔI CHÍNH THỨC GAMUDA GARDEN: 0968.609.792

Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 
×
Top Bottom