Game thủ Việt vui mừng khi Tiếu Ngạo Giang Hồ được xác nhận

bebumb4

Thành viên
Tham gia
18/11/2013
Bài viết
0
Vào ngày hôm qua 22/11/2013, VGG đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ phát hành game online hàng khủng Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam.


Vào ngày hôm qua 22/11/2013, GameK đã đăng tải thông tin nhà phát hành mới xuất hiện là VGG đã chính thức xác nhận rằng công ty này chính là đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến cho game online hàng khủng Tiếu Ngạo Giang Hồ cùng Đấu Phá Thương KhungRambo Lùn tại thị trường Việt Nam.

hinh2-45b66.jpg

Ngay khi thông tin này được công bố rộng rãi, đã có rất nhiều game thủ tỏ ý vui mừng khi gần như chắc chắn game online khủng là Tiếu Ngạo Giang Hồvà Đấu Phá Thương Khung sẽ được phát hành tại Việt Nam. Ngoài ra, cộng đồng gamer cũng rất hi vọng rằng một nhà phát hành mới nổi được đầu tư rất lớn như VGG sẽ có chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo chứ không để hiện tượng bỏ mặc người chơi phải tự bươn chải với lỗi trong game.

5-a34a2.jpg

"Sắp có thêm NPH lớn mới ở VN. Thị trường game online trong tương lai sẽ cạnh tranh khốc liệt hơn. Qua đó sẽ không còn thế độc tôn của VNG FPT và VTC nữa. Các game bom tấn sẽ dần về nước. Thị trường game online sẽ đa dạng món ăn hơn cho game thủ lựa chọn" - Một game thủ chia sẻ quan điểm và hi vọng về tương lai tươi sáng của thị trường game online Việt Nam trong tương lai gần.

4-a34a2.jpg"Một nhà phát hành tiềm năng về tài chính, nếu rơi vào tay của VGG này chúng ta cứ thử xem cách quản lý thế nào, nhưng riêng mình mong muốn VGG sẽ quản lý tốt để có thể xứng đáng với tư cách "Cổng Game Triệu Đô"" - Thêm một game thủ khác hi vọng nhà phát hành mới sẽ có cung các quản lý mới tốt hơn, xứng tầm với số vốn khổng lồ được công bố

Swordsman-Online-screenshot-1-4b904-67bc0.jpg

Tất nhiên cũng có không ít người tỏ ra dè dặt và chưa vội đặt lòng tin, họ cho rằng nhà phát hành phải chứng tỏ được "điều gì đó" mới xứng đáng để quan tâm: "Chưa thể nói được gì. Phải qua 1 thời gian hoạt động thì mới nói được". Và Tiếu Ngạo Giang Hồ nhiều khả năng chính là bước đi đầu tiên và cũng là sản phẩm chủ chốt để game thủ đánh giá tiềm năng cũng như khả năng vận hành của nhà phát hành mới này.

242137177_832137177_1371779852_5f80ed8d063da3be26c9479329d15fff.jpgHiện tại các thông tin về ngày ra mắt cũng như thời gian vận hành của Tiếu Ngạo Giang Hồ và cả Đấu Phá Thương Khung cũng như Rambo Lùn đều chưa được VGG tiết lộ. Theo dự kiến tên miền của tất cả các sản phẩm trên đều dựa trên cổng game https://choi.vn/. Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ làtieungao.choi.vn còn Đấu Phá Thương Khung sẽ là daupha.choi.vn,Rambo Lùn với tên miền rambo.choi.vn. Những thông tin tiếp theo về các sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top