Game thủ Tam Quốc Soha “nóng ruột” vì mất cân bằng lực lượng

maihuong93bg

Thành viên
Tham gia
19/9/2013
Bài viết
6
Ngày ấy…
Nước ngụy trong Tam Quốc Soha từ trước tới nay vẫn tự tin vào khả năng bách chiến bách thắng của bản thân. Điều này cũng dễ hiểu bởi quốc gia này quy tụ được “quân đoàn” toàn những game thủ đứng Top như Tiểu Vũ level 140 server Xích Bích, Chocoluv95 hay Tiếu Tiếu… Không chỉ mạnh về lực lượng, Ngụy còn rất biết đoàn kết với nhau khi giữ liên lạc cả trong ingame lẫn offline bên ngoài, sử dụng facebook để gắn kết các thành viên.
>> Tải game iOnline miễn phí
a1-67e8a.jpg


Hơn thế nữa, các chuyên gia nước Ngụy chia sẻ bí quyết nằm ở tướng Từ Hoảng với skill Hỏa Ngưu công toàn bộ địch, tự hồi 145 sĩ khí. Đây thực sự là một trong những tướng mạnh nhất của mà người chơi nào cũng muốn chiêu được. Đúng như game thủ Chocoluv 95 nhận xét trên diễn đàn: “Chỉ số cao và kĩ năng hỏa ngưu mạnh mẽ, binh chủng thương và kị dễ dàng vượt map. Từ Hoảng là sự lựa chọn hoàn hảo từ cấp 130 trở đi”.
>> Tải game iwin miễn phí
a2-67e8a.jpg


… Bây giờ

>> Tải game Bieng online miễn phí
Tuy nhiên, gần đây cộng đồng nhỏ này đang phải “nóng ruột” vì sự trỗi dậy của cả Thục lẫn Ngô. Đơn giản vì 2 quốc gia này có thể chiêu tướng Tôn Hoàn của Ngô và Mã Vân Lộc của Thục trong Tháp Thí Luyện. Skill của 2 nhân vật mới nổi mạnh gấp rưỡi so với tới Từ Hoảng của Ngụy. Thậm chí, 2 tướng này còn dễ dàng để chiêu hơn Từ Hoảng của Ngụy bởi xuất hiện ở những tầng tháp thấp. Đây có lẽ là “liều thuốc cứu cánh” cho 2 quốc gia này chống lại “bá chủ” Ngụy trong Tam Quốc Soha.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom