Game Dị Tinh Online sẽ Open Beta vào 10h ngày 5/12/2013

taigame565

Thành viên
Tham gia
26/9/2013
Bài viết
0
Game Dị Tinh Online – gMO 3D được trông đợi nhất đợt cuối năm 2013 đã chính thức lộ diện. Đơn vị phát hành là Wasabi đã khẳng định Dị Tinh sẽ Open Beta vào lúc 10h ngày 5/12, tức là chỉ còn 2 ngày nữa thôi.

Được đánh giá là gMO Action – RPG đầu tiên tại Việt Nam, Dị Tinh đã và đang tạo được sức hấp dẫn rất lớn. Tất cả đang chờ đợi để được trải nghiệm siêu phẩm game mobile này.Dị Tinh Online Open Beta lúc 10h ngày 5/12

Thông tin nhà phát hành: WASABI. Mặc dù không có nhiều sản phẩm game mobilenhưng tất cả những game của Wasabi đều cực kỳ chất. Hãy thử nhìn lại 2 gMO 3D cực đỉnh trước đó là Khan Online và Thiên Địa Quyết, bạn sẽ thấy được điều đó.

Thông tin về gMO Dị Tinh
Dị Tinh Online có tên tiếng Anh là Alien Online, thuộc thể loại Action-RPG 3D cực hay và hiện tại hỗ trợ 2 nền tảng Android và IOS. Bạn cũng có thể chơi Dị Tinh trên PC bằng phần mềm giả lập rất dễ dàng.

Lấy bối cảnh huyễn tưởng mới lạ, kết hợp giữa 2 yếu tố Thần thoại huyền ảo và Phiêu lưu viễn tưởng, GMO Action-RPG 3D Dị Tinh Online cho phép người chơi dấn thân vào cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Nhân loại, đại quân Ma tộc và người dân bản địa trên hành tinh Chris.Khởi đầu game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class là Herald (Pháp sư), Shadow Gunners (Xạ thủ), Warrior (Chiến binh) và St Evil Sword (Kiếm sỹ) tham gia chiến đấu chống lại những thế lực đen tối. Tất nhiên mỗi class sẽ có những đặc điểm, skill riêng, hãy chọn cho mình class yêu thích để trở nên bá đạo nhé.

Điểm đặc biệt ở Dị Tinh đó là sở hữu nền tảng đồ họa 3D cùng hệ thống PvP & PK Non-targeting đặc sắc không hề thua kém gì những tựa game Action-RPG 3D “bom tấn” trên PC.

Hệ thống skill và trang bị của trò chơi tương đối phong phú. Càng lên cấp cao, các nhân vật sẽ học được thêm nhiều kỹ năng chiến đấu đầy sức mạnh cùng vô số trang bị chỉ số cao với hiệu ứng phát sáng đẹp mắt.

Và còn rất nhiều điểm đặc sắc khác mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu khi chơi game.

Các bạn có thể tải game dị tinh về chơi thử ngay hôm nay để cảm nhận nhé.
 
×
Top Bottom