Game ctp mừng năm 2015

Tra Lạc Mí

Thiên chân Vô tà
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/4/2013
Bài viết
6.407
Để chào mừng năm mới, các trưởng nhóm và ngũ quái gửi lời chúc mừng năm mới tới Bạn , trong 1 năm qua các mem đã vất vả về cuộc sống và cả những phiền muội. Vậy sang năm mới mọi người hãy chút bỏ mọi phiền muội của năm cũ đi và tham gia "CTP game" cùng với tụi mình nha.
Game giản dễ chơi, vui là chính, phần thưởng là nghị lực :KSV@09:
Luật chơi: Mọi nguời đăng kí tham gia trò chơi, nếu đã đăng kí rồi mong mọi người sẽ cố gắng chơi đến cùng. Mình sẽ lấy VD là có 6 người đăng kí tham gia game.
- Có bạn phải đảm nhiệm là "CTP" ( tương đương với vai trò là spy-gián điệp ), những bạn còn lại tham gia trò chơi sẽ được PD ( là mình ) gửi tin nhắn riêng. Mỗi bạn sẽ có 1 STT từ 1 đến 6, trong đó spy sẽ mang 1 số nhiệm vụ của mọi người là phải tìm ra spy trong số những người tham gia.
- Sẽ có 3 vòng, mỗi vòng mọi người sẽ chọn 1 số mà mình cho là spy. Có thể ra câu hỏi cho bất kỳ ai để đoán ( ví dụ: số của bạn là chẵn hay lẻ ? Bạn nghĩ số mấy là spy ?, ..... ) và người đó có quyền trả lời hoặc không nhưng nếu đã trả lời thì không được nói dối. Tuy nhiên nếu không chấp thuận câu hỏi sẽ bị nghi ngờ là spy, nếu mỗi vòng có trên 1 nửa số người chọn bạn cho dù bạn có là spy hay không thì bạn vẫn sẽ bị OUT, còn spy nếu không bị phát hiện ở vòng 1 và 2 sẽ có quyền chọn 1 số để OUT.
Mọi người tuyệt đối không được tiết lộ số của mình cho ai khác.
- Khi 3 vòng kết thúc mà vẫn chưa tìm ra spy thì spy sẽ thắng và nhận được phần thưởng còn những bạn thua cuộc phải chịu hình phạt ( do spy đưa ra) còn nếu trước khi kết thúc vòng 3 các bạn tìm ra đc spy thì sẽ có phần thưởng và spy phải chịu hình phạt do các bạn đưa ra.

- Trò chơi sẽ kết thúc nếu spy bị loại hoặc còn 2 người mà trong đó spy vẫn sống.
- Những bạn đã đăng kí tham gia : trưởng nhóm axit, ngũ quái po,
tiểu yêu kiss, bà hell :KSV@05: ( xl chị nhá ), nhóc quậy
-Mọi người đăng kí tham gia cmt ở bên dưới nhá, thủ tục chỉ có chữ : Mình muốn chơi :KSV@05: đơn giản phải không ?
Game được tổ chức vào tối 20h30p ngày 1/1/2015, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn vào đầu năm mới này :KSV@04:
 
Kẹo chưa hiểu lắm :3
 
muốn hun lại nhưng k biết lm thế nào
 
mọi người chơi zui zẻ đón năm mới ha :x, hell xin kíu từ, bận rùi hỏng được chơi nữa oa oa :((
 
Ô_Ô *chỉ chỉ* hell vs mí để ava cặp à =))
 
=)) mắt thấy mới là thật a~~~ *cười gian xảo*
 
:KSV@13: chị hell k thích ạ
@tui mập tại vì trong máy em ít ảnh quá mà :)
 
rồi duyệt =))
mn đang onl thì điểm danh nào
nhưng đừng nói số của mình ra nhớ :KSV@05:
 
hới hới để kiss đi gọi, mấy người này chậm quá
 
Quay lại
Top