Game chọi cá mobile – Tải game chọi các online cho android, iphone

taigame565

Thành viên
Tham gia
26/9/2013
Bài viết
0
Trò chơi chọi cá online thuộc thể loại gMO 3D và lấy đề tài Cá – Thủy sinh đầu tiên ở dải đất chữ S.Thú vui chọi cá đã tồn tại từ rất lâu đời như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội Việt Nam, thu hút đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ, dù nam hay nữ cũng đều có thể dễ dàng sắm cho minh 1 chú cá chọi. Nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo hình thức “om cá” hoặc tập luyện qua việc để cá ở góc tối, cho nhịn đói lâu ngày, cho 2 chú cá ở hai lọ khác nhau gườm nhau… tất cả đều hướng tới mục đích mang về chiến thắng cho mình khi mang cá đi chọi với người khác.

Nhằm tái hiện lại cảm giác nuôi cá và tham gia chọi cá với những người chơi khác, một nhà phát hành mới có tại VN có tên CGO đã cho ra mắt game di động 3D đề tài Cá – Thủy sinh mang tên Chọi Cá Online. Game Chọi Cá hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android. Hiện, bản iOS đã được cho ra mắt.
Tải game chọi các bằng SMS :
Tải game trực tiếp :
Game Chọi Cá Online được tích hợp các tính năng cộng đồng như kết nối thông qua Facebook, kênh chat thế giới, gia tộc, chat nhóm, chat riêng… cùng hệ thống bang hội, room thi đấu tự động sắp đối thủ tương đồng.

Game Chọi Cá Online gồm 6 cách điều khiển cùng hàng chục mod chơi khác nhau như Boom, Bi-a, Ném Bóng, Cá lớn nuốt cá bé, Chống cửa, Pac-man, Ăn kẹo, Sinh tồn, Đồng đội thi đấu…
Bước vào thế giới đại dương bao la với rất nhiều loài cá tuyệt diệu đầy màu sắc điều đó làm bạn thêm yêu thích thế giới đại dương với những chú cá hề, cá voi, cá mập hãy như các nàng tiên cá xinh đẹp. Điều đó làm cho bạn choáng ngợp giữa khung cảnh đầy thú vị đó.
Để giúp các bạn hiểu hơn và có cách trải nghiệm thú vị với thế giới các loài cá. Mình sẽ giới thiệu các bước tham gia đầy thú vị.Đầu tiên bạn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để tham gia thế giới các loài cá bằng tài khoản đăng ký tại CGO hoặc sử dụng tài khoản facebook để tham gia
Sau khi đăng nhập thành công là bạn đã đến thế giới các loài cá.Hãy làm nhiệm vụ tân thủ theo hướng dẫn của trò chơi để hiểu cách thức tham gia và nhận những phần thưởng vật phẩm rất giá trị trợ giúp rất nhiều khi bạn tham gia phiêu lưu.Màn chơi hướng dẫn tham gia cách điều khiển chú cá của mình.Học cách di chuyển.

Khi ăn 1 chú cá nhỏ bạn sẽ tích lũy các điểm để trở thành cá trưởng thành có thể ăn các chú cá lớn hơn.
Khi đạt đến cấp độ 5. Bạn sẽ trở thành cá khổng lồ có thể ăn bất kỳ loài cá nào có trong đại dương.
Khi tích đủ điểm yêu cầu của màn chơi bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho cá, gcoin (tiền vàng mua vật phẩm trong game).
Và quan trọng nhất bạn sẽ được xếp hạng khi giành được thành tích xuất sắc trong màn chơi.
Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng với Tải Chọi Cá Online.
 

×
Quay lại
Top