Game Avatar - Chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 3

luongchungls

Thành viên
Tham gia
28/1/2013
Bài viết
2
Game Avatar - Chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 3
209.jpg
Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 15/4/2013 - 10/5/2013
1.Đăng nhập hàng ngày nhận quà sinh nhật:
- Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật, hàng ngày khi đăng nhập vào thế giới Avatar, các bạn sẽ nhận được một “Hộp Quà May Mắn” miễn phí.

- Lưu ý nhỏ với các bạn, khi túi hành trang đã đầy, bạn không thể nhận thêm “Hộp Quà May Mắn”. hãy nhanh chóng cất bớt vật phẩm trong hành trang và đăng nhập lại trong ngày để nhận “Hộp Quà May Mắn” của ngày hôm đó.

2.Chế tạo bánh kem đổi quà sinh nhật.
- Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật Avatar lần thứ 3, mọi người có thể thu hoạch nông sản tại nông trại của mình và chế tạo thành những chiếc bánh kem sinh nhật để đổi lấy “Hộp Quà May Mắn”

- Cách thức làm bánh kem sinh nhật:
Bạn gặp NPC Lái Buôn tại cổng nông trại của mình,
Chọn mục chế tạo bánh kem (có 2 loại bánh kem cho bạn chọn)
Bánh kem từ sữa bò và lúa
Bạn cần 12 sữa bò và 60 lúa để hoàn thành 1 chiếc bánh kem
Bánh kem từ trứng gà và lúa
Bạn cần 50 trứng gà và 60 lúa để hoàn thành 1 chiếc bánh kem

Bánh kem khi hoàn thành sẽ tự động nằm trong túi hành trang của bạn.
Khi đã có bánh kem sinh nhật, bạn phải tìm kiếm thêm “Nến Sinh Nhật”, nến sinh nhật là quà tặng trao nhau của những thành viên trong thế giới Avatar để chúc mừng sinh nhật 3 tuổi. Để có được “Nến Sinh Nhật”, bạn có 2 cách:
- Hãy hôn một người khác giới bất kỳ 9 lần sẽ nhận được 1 “Nến Sinh Nhật”.
- Tặng một ai bất kỳ một món quà có giá trị thấp nhất là 1 Lượng để nhận 1 “Nến Sinh Nhật”.
Có đủ bánh kem và nến, hãy nhanh chân đến Công viên, nơi có chiếc bánh sinh nhật 3 tuổi khổng lồ, bạn chat “chucmungsinhnhat” sẽ đổi được một “Hộp Quà May Mắn”
Tải Avatar cho mobile ngay để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn nhé!!!
 
Một tuần từ lần say rượu ngủ quên ở nhà nữ cán bộ đoàn, thầy giáo Quang hay tin đã làm cô gái mang bầu. Sau đám cưới, anh "chạy làng" không thực hiện nghĩa vụ làm chồng, làm cha nên bị kiện ra tòa.

Anh Quang, 25 tuổi, là giáo viên trung học cơ sở tại tỉnh Hòa Bình. Hiền lành, đẹp trai, năng nổ với hoạt động phong trào, anh được nhiều cô gái ngưỡng mộ, trong đó có nữ cán bộ đoàn tên Thanh.

Quen nhau qua đám cưới của bạn, hai người đôi lần trò chuyện, nhắn tin qua lại. Một ngày đẹp trời, Thanh mời Quang lên nhà chơi, ăn cơm uống rượu.

Sau bữa rượu say túy lúy, sáng hôm sau, thầy giáo trẻ thấy mình nằm cùng gi.ường nữ chủ nhà, không quần áo trên người. Một tuần sau, Thanh tới trường của thầy Quang thông báo có thai, khẳng định đó là kết quả đêm “động phòng hoa chúc” hôm anh say rượu. Cô yêu cầu Quang làm đám cưới.

Quang không đồng ý với lý do hai người chưa yêu nhau ngày nào. Bị từ chối, cứ 3 ngày một lần, cô lại đến trường gây sự, chửi mắng bắt ép phải cưới.

Hết thách đố, cô lại quay ra van xin Quang làm đám cưới để khỏi ảnh hưởng công tác của hai người. Quang đồng ý và đám cưới diễn ra...

Sau khi cưới, Thanh bắt Quang đi đăng ký kết hôn, ở rể và phải có trách nhiệm với hai mẹ con. Quang không đồng ý, ngủ lại ở cơ quan khiến Thanh hàng tuần đến làm om sòm.

Sáu tháng kể từ bữa rượu hôm đó, Thanh sinh bé trai. Quang vẫn thờ ơ, không có trách nhiệm gì. Hết đến trường thuyết phục, Thanh làm đơn ra TAND huyện Tân Lạc buộc Quang có trách nhiệm nuôi con.

Tòa nhận định do hai người không đăng ký kết hôn nên không phải là vợ chồng, không ai được xâm phạm đến đời tư của ai. Quang tự nguyện mỗi tháng cấp dưỡng 400.000 đồng nuôi đứa trẻ.

Ít ngày sau, Thanh lại kiện yêu cầu thay đổi mức cấp dưỡng. Quang không chấp nhận, nộp đơn yêu cầu xử phúc thẩm hủy bỏ trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con. Anh gửi nhiều bản tự khai, đơn “tố khổ” đã bị Thanh “úp sọt”, rằng cũng không biết chính xác đứa bé có phải con mình hay không...

Theo Pháp luật Việt Nam
 
×
Quay lại
Top