[Full HD Vietsub] Bố Già 2 - The Godfather II 1974 | Phim tội phạm giành 6 giải Oscars

minhducbg

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
215

The Godfather Part II - Bố Già phần 2 Full HDPbtL4Ir.png

Xem online: Ấn vào đây
== Tải phim ==
+The.Godfather.Part.2.1974.1080p.BrRip.x264.BOKUTOX.YIFY.mp4 | 2.7 GB
+The.Godfather.Part.II.1974.The.Coppola1080p.BluRay.DTS.x264.mkv | 26.23 GB

+The.Godfather.Part.II.1974.720p.BluRay.x264-ESiR.mkv | 10.91 GB
+The.Godfather.Part.II.1974.ViE.mHD.BluRay.DD5.1.mkv | Thuyết minh | 5.07 GB


Trailer The Godfather II
Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, The Godfather II được xem như một kiệt tác của điện ảnh thế giới với diễn xuất hoàn hảo của Al Pacino.
Xem thêm:
Bố Già 1 - The Godfather I 1972 | Bộ phim hay nhất mọi thời đại

Dòng phim The Godfather – được xem như tượng đài của thể loại phim gangster – vẫn khiến cánh đàn ông mê đắm bởi câu chuyện nói về tình phụ tử, bởi những mẫu đàn ông rất điển hình. Trong một dàn các nhân vật với đủ thể loại, từ cục tính gia trưởng (con trai cả Sonny), hèn yếu cơ hội (con trai thứ Fredo) hay mưu mẹo (cố vấn Tom Hagen)… nổi bật lên nhất vẫn là ông trùm Vito Corleone (Marlon Brando thủ vai) và cậu con trai Michael (Al Pacino). Họ đều là những người ban đầu có thiện ý và muốn sống một cuộc sống yên lành, nhưng vòng xoáy nghiệt ngã của số phận đã khiến tố chất hơn người của họ phát tiết để trở thành những người đàn ông vĩ đại – dù đó là trong thế giới ngầm (theo mannup.vn).

kOkuMBQ.png

The Godfather II cũng xoay quanh hai người đàn ông đó, với hai câu chuyện giữa quá khứ và hiện tại được đan xen trong suốt 200 phút phim. Quá khứ thuộc về Vito – người con của vùng đất Corleone, Sicily buộc phải bỏ xứ mà đi trước lời đe dọa lấy mạng của một trùm mafia làng. Đến sống tại New York, Vito lấy họ là Corleone để nhớ về gốc gác của mình và trải qua những ngày tháng kiếm sống vất vả nhưng lương thiện. Thế rồi vì sự chèn ép của một gã mafia khác, Vito Corleone buộc phải giở thủ đoạn lưu manh nhằm giữ lấy miếng cơm manh áo, và đó cũng chính là viên gạch đầu tiên cho đế chế Corleone sau này (theo mannup.vn).

fdhppBn.png

Bố già phần II được đánh giá là phần tiếp theo thành công nhất trong lịch sử điện ảnh, nhiều người cho rằng bộ phim hay tương đương, thậm chí là hay hơn phần đầu. Cùng với phần đầu tiên, Bố già II được coi là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Screenshots
wVmscAi.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top