Fighting Force - PC - Cảnh sát hoàng gia

bz220v

Thành viên
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
40
pic.php

351931516.jpg

3.jpg
Trò game đi cảnh đánh lộn, bắn súng khá vui, có thể cầm nắm các đồ vật bên đường để chọi...
Fighting Force là một chiến đấu 3D "beat-em-up", trong đó người chơi có thể chọn kiểm soát một trong bốn nhân vật có sẵn. Mỗi nhân vật có những ưu điểm và điểm yếu riêng (ví dụ như sức mạnh vượt trội nhưng chậm), và mỗi nhân vật có một sức mạnh đặc biệt mạnh mẽ làm suy yếu sức khoẻ của họ. Bên cạnh nắm đấm, họ còn có thể sử dụng các đồ vật như ghế, thùng rác, và lốp ô tô, và các loại vũ khí như dao để chống lại các tay sai của ác mưu ác mộng Tiến sĩ Zeng, người khát vọng kiểm soát thành phố.

Download:
Mã:
https://www.4shared.com/archive/kOXonUl3ei/Fighting_Force-THEiSOZONE.html
https://www.mediafire.com/file/2bjyiabbw24faf7/Fighting_Force-THEiSOZONE.7z
Fighting_Force-THEiSOZONE.7z - 409MB: https://drive.google.com/open?id=1E03p3XV8pvO_3mUCtnB5oiBcTVysN2HH

https://www.4shared.com/file/poTJ-3qtca/setup_magicdisc27106winXPtowin.html
https://www.mediafire.com/file/vrb851op32vqrhk/setup_magicdisc2.7.106winXPtowin10.exe
setup_magicdisc2.7.106winXPtowin10.exe - 1,28MB: https://drive.google.com/open?id=10TX1IoYuwnOcbtaB737pqvgEXgdyVjCr

+Thay vì chơi giả lập phổ biến hiện nay, game này chơi trực tiếp trong môi trường windows không qua giả lập, nhưng có cái là phải cần có ổ đĩa ảo, đó là chương trình magic disc có để sẵn link phía trên. Tải chương trình MagicDisc về setup xong, nó sẽ hiện ra hình bàn tay cầm đĩa ở dưới góc phải màn hình(icon on Taskbar), click chuột phải vào nó chọn menu đầu tiên là "Virtual CD/DVD-ROM"/ #:(no media)/ Mount..., tìm tới file "FFORCE.img"(606MB) chọn và "Open". Phải duy trì ổ đĩa ảo này trong suốt quá trình chơi và nó là như vậy. Sau khi Mount xong, nó sẽ hiện ra phần Install/Setup Fighting Force, cứ chọn next next là xong, lưu ý là trong windows 7 thì nên giải nén file "fforce_winxpfix.rar"(có trong file Fighting_Force-THEiSOZONE.7z) ra "fforce.exe" và chép ĐÈ vào đường dẫn bên trong C:\Program Files\Core Design Ltd\Fighting Force(setup fighting force trong đó), tại vì windows 7(home premium) của tôi chạy cái file "fforce.exe" đã setup rồi không được, phải chép đè nó vào.
+Có thể chơi được 2 người, chỉnh nút lại, chỉnh fullscreen hoặc trong 1 cửa sổ windowed là tíck/bỏ tíck dấu chọn "Run in a window", sau đó phải chỉnh phần Window size tầm cỡ 600x600 hoặc 640x480 cũng được... đó là chạy file ffsetup.exe.
 
×
Top Bottom