EZVERA - TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE - TRÊN TOÀN QUỐC

natalies89

Thành viên
Tham gia
9/5/2017
Bài viết
0
Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Bạn đang tìm một công việc kinh doanh trực tuyến, hay cần tìm một công việc làm thêm tại nhà để chủ động làm khi rảnh rổi không bị gò bó thời gian và cũng không cần vốn.

Bạn không tìm được nguồn hàng tốt ổn định để bán online và bạn chưa có COD để giao hàng cho khách.

Bạn hãy đăng ký để trở thành CTV của EZVERA Shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn lo lắng không có kinh nghiệm bán hàng online, bạn hãy yên tâm, nếu thực sự bạn có đam mê chúng tôi sẽ giúp bạn.Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp đã có kinh nghiệm kinh doanh online từ 2012 đến nay, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của EZVERA chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhằm đạt được hiểu quả cao.

Nếu làm tốt đạt doanh số cao chúng tôi sẽ có thưởng nóng hàng tháng và mỗi tháng chúng tôi chọn ra 3 bạn tốt nhất để hỗ trợ các công cụ Marketing miễn phí giúp các bạn tiếp cận với hàng chục nghìn khách hàng một cách tự động (chi tiết các bạn sẽ nhận được trong file “chính sách CTV” gửi email), EZVERA hỗ trợ thiết kế website riêng và tư vấn Marketing Online miễn phí cho các CTV xuất sắc.

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE TẠI EZVERA

1. Bạn không cần vốn
2. Bạn không lo hàng tồn
3. Bạn không bị ép doanh số

4. Bạn nhận được chiết khấu cao
5. Được hỗ trợ Tool Marketing Online và wesite riêng nâng cao thu nhập nếu bạn làm cộng tác viên xuất sắc.
6. Sản phẩm đa dạng được update liên tục, giá phải chăng dễ bán CTV được nâng giá bán và hưởng tiền chênh

7. Báo giá online qua wesite, chốt đơn hàng tự động, hỗ trợ giao hàng tới khách, thu tiền hộ CTV và cung cấp “mã bưu gửi” để CTV chủ động theo dõi đơn hàng.

8. Ngoài giày CTV có thể tiếp cận nhiều sản phẩm khác như: Thời trang quần áo, mỹ phẩm , thời trang trẻ em… nếu làm tốt.

9. EZVERA sẽ thưởng nóng cho CTV xuất sắc và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên.

Hãy tham gia đăng ký tại đây:
Link đăng ký: https://goo.gl/UMuJzv
để bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

BƯỚC 1: Cộng tác viên truy cập vào: website: https://www.sendo.vn/shop/ezvera
lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm web tiếp cận khách hàng qua các kênh thông tin bằng cách đăng bài trên: Facebook, Googel+, Zalo, Viber … của cá nhân bạn để tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị bằng sản phẩm thật.

BƯỚC 2: Sau khi có đơn đặt hàng các bạn điền vào mẫu sau: https://goo.gl/0GbNXy
đơn hàng sẽ tự động ghi vào hệ thống của EZVERA. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xác nhận đơn hàng và gửi hàng cho khách hàng theo thông tin bạn đã tư vấn cho khách hàng.

BƯỚC 3: Đơn hàng thành công khi khách hàng đã nhận được hàng chúng tôi sẽ cập nhật vào hệ thống và tiến hành trích tiền hoa hồng cho Cộng tác viên theo số lượng đơn hàng hoàn thành.
Rất mong được sự hợp tác từ các bạn.
BQL EZVERA SHOP
 
×
Top Bottom