Ethereum, XRP, Litecoin và các altcoin lớn khác đã sẵn sàng beakout 20%

tapchibitcoin

Thành viên
Tham gia
25/2/2019
Bài viết
0
Với sự sụp đổ giá Bitcoin sau một đợt tăng mạnh mẽ, các altcoin có vốn hóa lớn như Ethereum, XRP, Litecoin và các loại khác cuối cùng cũng có thể tỏa sáng. Xem thêm: cosmos là gì

Nếu các tài sản trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường giữ được mức hỗ trợ hiện tại thì có thể sẵn sàng breakout 20% đối với xu hướng tăng giá cũng như áp lực bán.

Nhà phân tích: Chỉ số altcoin có vốn hóa lớn cho thấy khả năng breakout 20%

Năm 2019 không phải là một năm ‘hời’ cho các nhà đầu tư altcoin. Các tài sản đã cho thấy một số dấu hiệu tỏa sáng vào đầu năm cùng với Bitcoin, tuy nhiên, một khi Bitcoin tăng theo đường parabol, nó đã hút vốn từ thị trường altcoin, khiến giá altcoin giảm không chỉ so với tỷ giá USD mà thậm chí còn tệ hơn nếu so với BTC.

Nhưng Bitcoin gần đây đã sụp đổ và khiến các trader cũng như nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận ở nơi khác, có khả năng bắt đầu với các altcoin có vốn hóa lớn như Ethereum, XRP, Litecoin và các loại khác trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Ngay trước khi Bitcoin giảm mạnh, các altcoin này đã bắt đầu tăng trở lại từ mức thấp gần đây, nhưng sự không chắc chắn xung quanh Bitcoin đã khiến đợt tăng giá altcoin ban đầu cũng giảm theo. Tuy nhiên, mức giảm dừng lại ở mức hỗ trợ, cho thấy xu hướng giảm cuối cùng có thể kết thúc đối với một số altcoin nhất định.

Nếu mức hỗ trợ tiếp tục được duy trì, theo một nhà phân tích, có thể dẫn đến breakout 20% lên phía trên nếu một chỉ số tùy chỉnh của các altcoin có vốn hóa lớn đẩy giá qua mức kháng cự. Xem thêm: cách giao dịch bitfinex
79L2hDuQ_normal.png
Crypto Rand@crypto_rand
BIG CAPS INDEX They keep pushing against local horizontal resistance while holding on uptrend support.

A breakout would push a potential +20% on them.

Coins indexed: $ETH, $XRP, $LTC, $BNB, $EOS, $TRX, $XLM and $LINK.
EF3tUSrW4AIKroz
14118:36 - 2 thg 10, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter42 người đang nói chuyện về điều này
“Giá tiếp tục chống lại mức kháng cự ngang cục bộ trong khi vẫn giữ vững xu hướng tăng. Breakout sẽ đẩy tiềm năng tăng giá lên hơn 20%”.

Giờ đây, khi các nhà đầu tư đang rút vốn khỏi Bitcoin và tìm kiếm nơi khác để đầu tư, các altcoin có thể trông đặc biệt hấp dẫn sau khi thiết lập mức thấp mới và sau khi xu hướng giảm kéo dài do ảnh hưởng của BTC.

Không chỉ những altcoin vốn hóa lớn như Ethereum, XRP và Litecoin có thể lấy lại được nhiều điểm đã mất so với Bitcoin, chúng cũng có thể thấy mức tăng mạnh so với USD.

Thị trường altcoin không thanh khoản và cần rất ít vốn để có tác động mạnh mẽ, do đó mùa alt rất có khả năng sẽ xuất hiện. Sau 2 năm thị trường gấu và áp lực bán có khả năng làm cạn kiệt hoàn toàn thị trường của người bán, cuối cùng có lẽ đã đến lúc những tài sản bị vùi dập này quay trở lại thị trường tăng giá.

Ngoài ra, tâm lý giảm giá xung quanh Bitcoin không chỉ ngăn các altcoin lấy lại giá trị đã mất trong xu hướng giảm mà còn có thể kéo alt xuống sâu hơn vào quên lãng. Trong khi các coin trong số đó vẫn giảm 99% so với mức cao nhất mọi thời đại, thật khó có thể tưởng tượng chúng sẽ giảm hơn nữa nhưng trong thị trường tiền điện tử, mọi thứ đều có thể.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.
 
×
Top Bottom