Email Theo Tên Miền - Giải pháp khẳng định thương hiệu cho các doanh nghiệp

Đoàn Trần Giang

Thành viên
Tham gia
19/3/2018
Bài viết
0
Với một email với tên miền riêng của bạn, cái ấn tượng đầu tiên khi giao tiếp qua email bao giờ cũng sẽ cao hơn, tạo sự tin tưởng hơn . Ví dụ mình cần bán một mặt hàng cực HOT của một công ty bkhost việt nam, mình chọn phương án email theo tên miền, thay vì gửi mail ten-minh@bkhost.vn mình lại gửi email ten-minh@gmail.com. Vậy nếu như bạn là khách hàng, bạn tin tưởng vào cái nào hơn? Nếu bạn làm Marketing Online, bạn nghĩ cái nào hiệu quả hơn?

email


Nếu bạn là một đơn vị nhỏ, việc tiết kiệm tiền dịch vụ là điều rất cần thiết, bạn có thể lựa chọn Email Server theo tên miền riêng với chi phí khá rẻ. Việc giao tiếp bằng email của riêng công ty cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và đưa thương hiệu của mình ra với cộng đồng.

Doanh nghiệp bạn lớn có điều kiện hơn, bạn có thể lựa chọn gói mail G-suite trả phí theo năm, Với gói mail này bạn có thể mua số lượng mail tùy theo nhu cầu của bạn và nâng cấp mail được đễ dàng.

Một giải pháp cho các doanh nghiệp vừa muốn đăng ký email theo tên miền đó là gói Mail Google App. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí duy nhất 1 lần và sử dụng vĩnh viễn điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp bạn.
BKHOST cung cấp rất nhiều gói mail theo tên miền phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.Hãy truy cập vào BKHOST để được tư vấn và lựa chọn được gói mail phù hợp nhé: https://bkhost.vn/email
 
×
Quay lại
Top