EK chính thức trình làng bộ tản nhiệt nước cho bo mạch chủ ASUS Rampage IV Black Edition

sieunhien

Thành viên
Tham gia
19/9/2013
Bài viết
5
EK Water Blocks, hãng chuyên sản xuất tản nhiệt nước hàng đầu Slovenia, vừa qua đã hé lộ bộ tản nhiệt nước (Water-Cooling - WC) dành cho bo mạch chủ cao cấp Rampage IV Black Edition (BE) sử dụng nền tảng chipset X79 với CPU Core i7 thế hệ thứ 4.

EK-FB_KIT_ASUS_R4BE_03.jpg


Bộ tản nhiệt này được đặt tên mã là EK-FB KIT ASUS R4BE trong đó các miếng tản nhiệt water block được áp trực tiếp vào chip cầu nam cũng như dàn phase nguồn kỹ thuật số và mosfet (VRM/MOSFETs). Đây là các water block cường độ làm việc cao do đó nó có thể sử dụng chung với các hệ thống tản nhiệt nước có ống bơm nước yếu.

EK-FB_KIT_ASUS_R4BE_01.jpg

EK-FB_KIT_ASUS_R4BE_02.jpg

Phần mặt đế áp vào các vị trí cần tản nhiệt trên bo mạch chủ được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất hoặc hợp kim đồng mạ nikel (tuỳ vào lựa chọn của người dùng) trong khi phía trên được bọc bằng nhựa acetal chất lượng cao hoặc mặt kính acrylic (tuỳ vào lựa chọn của người dùng). Bộ tản nhiệt nước này sẽ có tới 6 phiên bản và giá cả như sau:
EK-FB KIT ASUS R4BE - 104,95€
EK-FB KIT ASUS R4BE - Acetal - 104,95€
EK-FB KIT ASUS R4BE - Nickel - 114,95€
EK-FB KIT ASUS R4BE - Acetal+Nickel - 114,95€
EK-FB KIT ASUS R4BE - Nickel (Original CSQ) - 114,95€
EK-FB KIT ASUS R4BE - Acetal+Nickel (Original CSQ) - 114,95€

Trong mọi sản phẩm có kèm theo:

EK-FB KIT ASUS R4BE series water bloc
mounting mechanism
thermal pads
EK-FB KIT ASUS R4BE đã được bày bán tại cửa hàng EK Webshop và các cửa hàng đối tác của EK. Còn với các cửa hàng còn lại thì bộ tản nhiệt nước này sẽ được bán vào đầu tháng 1/2014.

Nguồn techpowerup
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top