Hoàn ĐỪNG NGHĨ TÔI SẼ BUÔNG EM

Đã đọc truyện của bạn xong. Theo quy định thì bạn cần đặt ratting 18+. Còn về cá nhân mình cảm thụ thì đây là rác phẩm có yếu tố s-e-x, tình tiết câu chuyện phi nhân tính, đi ngược lại giá trị phẩm giá con người. Truyện viết theo motip cũ ngược thân ngược tâm, nữ 9 bị ngược chết đi sống lại, cuối cùng sẽ là HE.
Tuy nhiên đứng trên góc độ con người đây là hành vi bạo hành phụ nữ, là sỉ nhục nhân phẩm người phụ nữ. Viết tiểu thuyết không chỉ dừng lại ở luyện tay nghề, cũng không phải viết theo sở thích nghĩ gì viết nấy là được, mà phải đứng trên góc độ xã hội nhìn nhận vấn đề mà mình đưa vào tiểu thuyết phù hợp hay chưa. Chưa kể một khi đăng lên em phải có trách nhiệm với nó và với người đọc. Và vì Kênh Sinh Viên tập trung rất nhiều độ tuổi, kể cả rất nhỏ, khả năng chọn lọc chưa có, em có thể đăng truyện này ở các động chuyên về ngôn tình, còn ở đây thì không hợp lý.
Bài viết tạm thời đóng, và sẽ được xóa sau 1 tuần thông báo. Rất cảm ơn em đã tham gia nhưng chị hi vọng vào những bài viết bổ ích hơn nhiều.
Thân :)
 
×
Quay lại
Top