Dùng Nấm lim xanh giảm cân

Plus111

Thành viên
Tham gia
30/12/2015
Bài viết
1
Dạo gần đây do lo sợ tác dụng phụ của nhiều loại thuốc giảm cân hay chế độ tập luyện mất sức, nhiều chị em tìm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc tự nhiên. Trong đó, nấm lim xanh là thảo dược đang được nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn để có một thân hình như ý.
Về công dụng của nấm lim xanh trong việc giảm cân, đây là loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ giảm cân khoa học.​

Tại sao nấm lim xanh có tác dụng giảm cân?

Trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý, giàu axit amin giúp kiểm soát tốt quá trình chuyển hóa năng lượng, từ đó hạn chế cảm giác thèm ăn.

Đồng thời, nấm lim xanh rất giàu chất chống oxy hóa giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm mỡ trong máu, trong gan, tim và các cơ quan khác trong cơ thể.

Cách sử dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ giảm cân khá đơn giản, lấy 20gr nấm sắc với 2 lít nước, đun đến khi còn 1,5 lít, chia nhỏ thành 5 lần uống thay nước trong một ngày (không để nước sắc qua đêm).

Lưu ý: Để giảm cân an toàn, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bạn không nên bỏ bữa hoặc kiêng tinh bột hoàn toàn. Bên cạnh việc dùng nấm lim xanh, bạn cần ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, ưu tiên dùng các loại rau xanh, hạn chế ăn thịt, đồ ăn chiên rán và nên vận động. Mỗi ngày trên văn phòng, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 5, 10 phút để đứng dậy đi lại hoặc ngồi tại chỗ tập luyện các bài tập cơ bụng, thở sâu, từ đó, giúp tăng hiệu quả của việc giảm cân.

yduocdoisong

unikey 4.08

unikey 4.2
 
×
Top Bottom