Đừng mua những trang phục này, chúng sẽ làm bạn xấu đi đấy! Hãy mua áo thun đồng phục

boss_sgu

Thành viên
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
0
Hãy ngắm thật kỹ trước gương lớn, và đừng mua chỉ vì “thích”!

Cân nhắc trước khi mua sắm quần áo không bao giờ là điều thừa thãi. Có ít nhất ba kiểu trang phục không nên mang về nhà, nếu bạn không muốn nhan sắc của mình tỷ lệ nghịch với số quần áo mình mua về.

Cùng đọc ngay May Áo Thun Đồng Phục Tại Hcm cực chất lượng và uy tín tại Tphcm !!!

1. Trang phục chỉ đẹp khi bạn make up kỹ càng

Nếu bạn không phải người quen trang điểm kỹ càng, mà thường chỉ dừng lại ở việc tô son, chuốt mi hay một lớp kem BB mỏng mỏng, đừng quá kỳ vọng vào những trang phục chỉ khiến bạn rạng rỡ khi đã make up thật đậm. Bạn vẫn nên có chúng trong tủ, để dành cho những dịp tiệc tùng, nhưng hãy tiết chế thôi, bằng không sẽ cực kỳ lãng phí!

2. Trang phục khiến cho vòng hai của bạn phình to hơn

Đừng nhầm lẫn giữa những chiếc đầm dáng suôn hay váy hạ eo với những trang phục che mất đường cong hay khiến cho vòng hai của bạn như to hơn gấp đôi bình thường. Chúng sẽ khiến cho bạn, từ một người chẳng mấy cân đối, trở thành thảm họa chỉ vì một phút quyết định sai lầm. Hãy ngắm thật kỹ trước gương lớn, và đừng mua chỉ vì “thích”!

Hãy đọc ngay và quất liền Công Ty May Đồng Phục Chuyên Nghiệp hàng thật nói thật chất lượng nhất !!!

3. Trang phục buộc phải mặc quần độn/áo độn hay quần gel bụng

Cơ thể của chúng ta không hoàn hảo, nhưng vẫn có rất nhiều những trang phục giúp chúng ta tôn được điểm cần tôn và giấu đi điểm cần giấu. Vậy thì không có lý do nào khiến bạn phải chọn những trang phục bắt bạn phải dùng tới sự hỗ trợ của quần, áo độn hay kiểu quần gel bụng khiến chúng ta muốn tắt thở. Còn nếu bạn dũng cảm quả quyết rằng mình có thể mang chúng hàng ngày, tôi nghĩ rằng bạn cần đi gặp bác sĩ ngay ngày mai!
 
×
Top