Đừng lo lắng về việc độc thân và bắt đầu cuộc sống

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Khi lời nói được cho đi, điều tuyệt vời sẽ đến với những người chờ đợi nó. Nhưng nếu bạn độc thân và khao khát một ai đó bạn có thể tự tin chia sẻ cuộc sống của bạn, thì sự chờ đợi đó có vẻ như là một thời gian dài và bạn thường có thể thắc mắc khi nó kết thúc.


ngung-lo-lang-song-doc-than.png


Bạn không cần phải ngồi và chờ ý trung nhân của bạn để bắt đầu cuộc sống, trên thực tế đó là sự đối lập chính xác với những gì bạn nên làm.

Lấy kinh nghiệm từ những người đã trải qua quá nhiều năm mắc kẹt trong mối quan hệ sai lầm - đơn độc có thể là vui vẻ. Chắc chắn, bạn có thể ghen tị với bạn bè của bạn vào những ngày nghỉ hoặc ngày lễ tình nhân, nhưng bạn không nên làm điều đó đề làm tổn thương tinh thần của bạn. Thay vào đó, hãy dành thời gian này để đầu tư vào bản thân và phát triển mối quan hệ ổn định với một người mà bạn sẽ gắn bó trong phần còn lại của cuộc đời bạn.

Hãy dành thời gian cô đơn cho những gì đáng giá, có rất nhiều bận rộn của mẹ bạn nhưng những người con chỉ muốn có một ngày để chỉ cho mình, thay vì nhiệt tình giúp đỡ.

Hãy xem xét kĩ những gì bạn yêu thích và những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống của bạn. Bạn có thích đi du lịch? Đi đâu đó bạn đã luôn muốn đến thăm quan. Đừng ngồi yên và chờ đợi một bạn gái cùng đi chơi vì khi đó bạn sẽ bị mắc kẹt vào việc chờ đợi để lập kế hoạch cho người khác Thay vào đó, hãy đặt vé solo. Du lịch một người đang bùng nổ!!!

Chỉ cần nhìn vào hashtag trên Instagram và bạn sẽ nhận được một loạt cảm hứng. Đi du lịch một mình, là một trải nghiệm giải phóng năng lượng. Nó mở ra cánh cửa và cơ hội mà bạn có thể không khám phá nếu bạn đang đi với một ai khác. Khám phá thế giới chỉ với ba lô của bạn mang lại cho bạn sự tự tin như vậy, và bạn không bao giờ biết, bạn có thể gặp một ai đó đặc biệt trên đường đi.

Ngay cả khi lên đường hoặc chạm đến bầu trời cũng không phải là việc của bạn, bạn vẫn có thể sở hữu rất nhiều sở thích khác mà bạn có thể đầu tư cho bạn. Có thể thử lớp thể dục mới mà bạn đã quan sát đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy không đủ, mọi người đều phải bắt đầu ở đâu đó.

Bước đầu tiên là luôn luôn là khó nhất, nhưng một khi bạn thực hiên được nó nó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy con đường và bước tiếp theo không có vẻ khó khăn như vậy. Hòa mình vào đám đông mới cũng mở ra cánh cửa mới cho bạn. Bắt đầu đi đến các lớp học yoga mỗi tuần và sớm hay muộn, bạn sẽ có ít nhất một vài bạn gái mới. Đối với mỗi người bạn gặp, họ cũng có thể nhanh chóng giới thiệu bạn với những người mới khác.

Có lẽ bạn đã cam kết một lối sống lành mạnh, đừng bận tâm! Chỉ cần cam kết để làm một cái gì đó mới, một cái gì đó cho bạn. Có lẽ điều đó liên quan đến việc đi học trở lại hoặc ghi nhật ký nhiều hơn. Viết ra ý định của bạn và biểu hiện ước mơ của bạn.

Dành ít thời gian mỗi sáng để ngồi thiền. Hãy nói với bản thân mình đọc nhiều sách hơn, hoặc gọi cho bố mẹ thường xuyên hơn. Đầu tư vào cuộc sống của bạn và đánh giá cao những người xung quanh bạn nó sẽ không chỉ làm cho họ cảm thấy yêu thương, điều đó sẽ còn cho bạn một cảm giác hài lòng và biết ơn mà không tiền nào có thể mua.

Khi bạn quá bận rộn trong tình yêu và cuộc sống của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm một người bạn đời. Đó là khi tất cả những gì "chờ đợi" trả giá bởi vì khi bạn tìm thấy một ai đó đặc biệt, bạn sẽ có rất nhiều thứ để chia sẻ với họ.
Dịch bởi Kênh Sinh Viên
Nguồn: Peace Quarters
 
×
Top Bottom