Dự trù kinh phí làm sự kiện

Sự Kiện HCM

Thành viên
Tham gia
30/1/2018
Bài viết
0
Những vấn đề cần đặc biệt quan tâm khi dự trù kinh phí cho một sự kiện:

1. Đọc kỹ nội dung bản kế hoạch trước khi lập bản dự trù kinh phí cho một sự kiện đó. Để có một bản dự trù kinh phí cho một sự kiện thật chi tiết và rõ ràng thì điều đầu tiên bạn phải đọc kỹ bản nội dung của sự kiện, qua đó chúng ta sẽ biết đang cần gì và muốn gì cho sự kiện, nếu đọc qua loa có thể bạn sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng trong việc tổ chức sự kiện đó.

2. Liệt kê những gì cần thiết cho một sự kiện, tùy vào số lượng,chất lượng và chi phí để dự trù kinh phí cho một sự kiện. Hãy liên hệ tới các nhà cung cấp để biết chính xác giá cả cho từng hạng mục nếu bạn không chắc chắn về điều đó nhé. Có những người còn trẻ, tay nghề còn yếu ớt thì việc lập dự trù kinh phí cho một sự kiện là rất khó khăn vì bạn không chắc chắn được giá cả hàng hóa. Nhưng nếu đã ở trong nghề lâu năm thì điều đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì có một số hạng mục rất giống nhau trong các sự kiện Trong những thời điểm đầu tiên hãy nhờ những người có kinh nghiệm tổ chức sự kiện xem bản dự trù kinh phí cho một sự kiện để họ đưa ra những ý kiến đóng góp cho những thiếu sót của bạn. Vì đôi lúc sự thiếu kinh nghiệm của bạn sẽ làm mất đi thương hiệu của chính bản thân.

3. Đã liên quan đến tiền thì vấn đề đó không còn dễ dàng nữa. Có những khách hàng sẽ đưa ra giới hạn về số tiền tổ chức sự kiện của họ. Lúc đó, bạn phải biết cách lập bản dự trù kinh phí cho một sự kiện đó, sao cho phù hợp với kinh phí mà khách hàng đã đưa ra. Điều quan trọng là phải để lại chi phí dự phòng, nó có thể phát sinh bất cứ lúc nào và có những khoản mà chúng ta không lường trước được. Nó giao động từ 5% đến 10%, tùy vào sự phức tạp của nó. Vì thế, việc dự trù kinh phí cho một sự kiện là rất quan trọng và cần thiết.

Vietlink - Tổ chức lễ khánh thành - cho thue cong hoi su kien
Hotline: 0938 277 247 (Ms.Nga) - Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình
 
×
Quay lại
Top