Du lịch nghỉ dưỡng cho sinh viên

kayvnseo123

Thành viên
Tham gia
11/4/2016
Bài viết
0
Là một sinh viên chắc chắn bạn rất thích khám phá yêu thích du lịch. Tuổi trẻ cũng là lúc mà ta nên đi khám phá khắp nơi tuy nhiên chi phí du lịch luôn là sự đau đầu vì thường sinh viên không có nhiều tiền. Dưới đây là các resort giá rẻ nhất tại Phan Thiết mà các bạn vẫn có thể tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Resort Romana

Khu resort romana Mũi Né có vị trí tuyệt đẹp nằm trên một trong những khu đồi thoai thoải xuống sát bờ biển tạo một trong những địa hình đẹp để xây dựng các resort nơi đây. Khu resort được chia thành các khu vực sát bãi biển , khu vực trên triền đồi với view biển cũng rất đẹp , khu vực phục vụ chung. Lối cấu trúc của khu resort đặc biệt với phần mái độc đáo bằng ngói , các phòng bên trong cũng được bài bí trí tỉ mỉ với bĩ bàng tiện nghi. Để tạo view đẹp cho du khách , các phòng resort đều đó ban công cùng những cửa sổ kính lớn.

Resort Rock water bay

Khu resort đặc biệt này nằm trên một trong những khu vực có nhiều bãi đá lớn nên có cái tên Rock Water Bay. Lối cấu trúc của resort tận dụng địa hình đá tạo lên những cấu trúc rất đặc biệt men theo sườn đá , xếp tầng lên nhau tạo ấn tượng mạnh. Khu resort đạt quy định 4 sao , có 86 phòng không gian rộng cùng bĩ bàng tiện nghi còn có ban công để du khách tha hồ nghỉ ngơi hóng gió , ngắm biển.

Resort Hòn Ngọc

Thuộc Mũi Né lại nằm ngay sát biển nên resort Hòn Ngọc được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Phan Thiết. Khu resort được xây trên một trong những diện tích rộng với lối cấu trúc hiện đại , các biệt thự không quá lớn thường chỉ có 1 hoặc 2 tầng cho từ 2 đến 6 người ở trong một trong những biệt thự. Không gian bên trong các phòng cũng rất thoáng với các các tiện nghi như TV , Hài hòa , điện thoại cùng các dụng cụ như gi.ường , tủ , mặc kệ khác.
 
×
Quay lại
Top