Du lịch Mỹ - Tour du lịch Mỹ cao cấp - Du lịch kết hợp với thăm nhân nhân

tonynguyen31

Thành viên
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Du lịch Anh - Tu viện Westminster là nhà thờ cổ theo kiến trúc Gothic. Nơi đây nổi tiếng với lịch sử lâu đời và vẻ đẹp huy hoàng cùng nhiều sự kiện của Hoàng gia Anh.Tu viện có tên chính thức là Trường dòng thánh Peter Westminster, rộng hơn 2.970m2. Công trình được xây dựng chủ yếu bằng đá vôi từ vùng Cean nước Pháp, sa thạch Reigate ở Surrey và đá hoa của vùng Purbeck.Theo lịch sử của tu viện thì Westminster được xây dựng vào năm 1050 sau Công nguyên theo lối kiến trúc Romanesque. Tuy nhiên, đến năm 1245, vua Henry III thấy nó quá xuống cấp, nên đã quyết định phá dỡ và xây lại theo phong cách Gothic.


Mái vòm chính giữa được thiết kế trang nhã và tinh tế với những đường nét nhỏ mảnh kéo dài từ sàn đến hết trần tu viện.


Không chỉ là nơi diễn ra các lễ đăng quang, các đám cưới, tu viện Westminster cũng là chứng tích với biết bao câu chuyện buồn của Hoàng gia.


Sau một đời trị vì vương quốc, các vị vua của nước Anh hầu hết chọn nơi đây làm nơi dừng chân cuối cùng trước khi về với cõi vĩnh hằng.


Đến đây, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức tượng của các nhà bác học, danh nhân, người hùng… của nước Anh, như: Issac Newton, James, Earl Stanhope…


Một điều thú vị nữa bạn không thể bỏ lỡ khi tới đây là thưởng thức màn hợp xướng thánh ca. Đội hợp xướng của tu viện gồm 21 cậu bé và 12 Lay Vicars (tên của các giọng nam) làm nhiệm vụ xướng ca hàng ngày.


Tại tu viện, còn trưng bày chiếc đàn Organ được thiết kế bởi J.L.Pearson năm 1727 và đã được tu sửa rất nhiều lần. Orlando Gibbons and Henry Purcell là hai trong số những nhà soạn nhạc nổi danh nhất làm nhiệm vụ chơi đàn Organ tại Westminster Abbey.

Vietsun Sưu tầm
Khám phá Tour du lịch Anh tới London với Vietsun Travel: DU LỊCH ANH QUỐC (LONDON – WINDSOR - BICESTER - STONEHENGE - BATH - BIBURY - STRATFORD UPON AVON), KH 15/05/2016.

Hãy để Vietsun Travel được chăm sóc chu đáo cho Quý Khách Hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình Tour du lịch Anh, London 2016, quý khách vui lòng liên hệ Vietsun Travel để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Nếu cần thông tin gấp, quý khách có thể gọi đến số hotline 1800 555 539 - 0938 990 806.

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Tour: https://vietsuntravel.com/anh.html
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: (08) 3526 2075 – Ext: 117
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
 

Mình đã thuê tour này rồi thấy ok lắm bạn ạ. Đánh giá 4*. Nếu đi bạn nên thuê thêm wifi du lịch - tadiwifi nữa nhé
 
×
Quay lại
Top