Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem Biển Sihanoukville

Sandbeach

Thành viên
Tham gia
18/10/2018
Bài viết
0
Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem Biển Sihanoukville
hành trình của chúng ta sẽ cùng nhau đến với cao nguyên bokor một nơi tuyệt đẹp mà quý khách sẽ được tham quan và ngắm cảnh với khí hậu trong lành và mát mẻ sẽ làm cho quý khách suốt Anh đang mỏi mệt chồng trong quá trình làm việc tại thành phố phồn hoa và đầy khói bụi.
chuyến trải nghiệm của chúng ta đến với vùng biển shihanouk nơi mà quý khách sẽ cảm nhận được vùng đất mới của Campuchia phát triển vượt bậc so với những vùng đất khác cùng với thăng trầm lịch sử trở nên một vùng đất hoang sơ và nhiều tiềm năng khám phá nơi đây.
đảo koh rong sa lem là một trong 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới quý khách không nên bỏ qua chuyến tham quan này nơi núi khách sẽ biết mỗi buổi sáng bình minh là một buổi đẹp trên biển.
koh%20rong%20samloem%201.jpg

DU LỊCH ĐẢO KOH RONG SAMLOEM BIỂN SIHANOUKVILLE
đến nơi đảo thiên đường chúng ta sẽ thấy đầy hoa tươi và trái ngọt cùng với sinh cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ làm cho quý du khách thêm yêu vùng đất mới.
khám phá nước biển trong xanh và vô tận những đàn cá bơi lội tung tăng là lúc Quý khách có thể tự do tắm biển và tham quan đến đại dương nơi có nhiều trận săn heo tuyệt vời nhất nơi vùng biển sâu.
Để biết thêm chi tiết về hành trình chương trình du lịch khu vui lòng liên hệ với công ty du lịch sand Beach
17 n53 ruby phường Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn trực tuyến 093 133 0111 hân hạnh được phục vụ quý khách
 

×
Quay lại
Top