Du lịch Campuchia Tết 2019

Sandbeach

Thành viên
Tham gia
18/10/2018
Bài viết
0
Du lịch Campuchia Tết 2019
Khám phá chương trình du lịch Tết Nguyên Đán là một trong những chương trình hấp dẫn đến quý khách khi tham quan đền đài của chùa tháp tại Campuchia.
Campuchia với mục đất nước 16 triệu dân tuy nhỏ nhưng thắng cảnh vô cùng tuyệt đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh nơi đây đưa vào sách kỷ lục Guinness là một trong thắng cảnh cổ nhất của thế giới
angkor%20wat%207.jpg

ngày nay khi đến với đất nước Campuchia chúng ta sẽ khám phá một nền văn hóa vô cùng độc đáo Bên cạnh đó làng ẩm thực Campuchia không nơi nào có được quá khác biệt so với những đất nước còn lại xung quanh nó như Việt Nam Lào Thái Lan.
sự hiếu khách hiền hòa mến khách đã tạo cho Campuchia trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước Chính vì điều đó trong những năm qua các địa danh lam thắng cảnh của Campuchia dù lớn hay nhỏ cũng đều thu hút hàng ngàn lượt khác đến tham quan và khám phá.
Công ty Du lịch Sand Beach
Tour du lịch Campuchia Tết Nguyên Đán 2019
17 N5 đường Võ Chí Công khu dân cư Mega ruby phường Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ Chí
Điện thoại liên hệ 093 133 0111
 

Du lịch Campuchia Tết 2019
Tết là một đề tài Muôn Thuở mở cho các nhà văn nhà thơ sáng tác m Nhạc những bài thơ và những tác phẩm bất hủ đi đời sẽ đi vào lòng người Chính vì vậy đó mùa xuân đem lại nhiều âm sắc cho mọi người để cùng nhau Khám phá những chồi xanh mới những mầm xanh mới trong một dịp mùa xuân sắc xuân.
nagaworld%208.jpg

Đối với tôi Tết là một cái gì đó rộn rã từ thuở bé sơ tôi đã mong muốn tới tết để cùng bạn bè anh chị em sum họp cùng bạn những bộ đồ mới khoe sắc cùng bạn bè tung tăng dạo phố thăm ông bà bạn bè và người thân để được nhận những bao lì xì dễ thương mừng tuổi và Vui Mừng Tung Tăng Cấp phố.
Khi lớn lên là dịp Tết tôi không còn như thế nữa trước tết đó tôi chuẩn bị rất nhiều thứ đặc biệt là sự kinh doanh của tôi trong lĩnh vực du lịch trong đó tôi tổ chức chương trình DU LỊCH CAMPUCHIA dành cho tất cả mọi khách hàng của tôi để khám phá một đất nước chùa tháp có đường biên giới chung với Việt Nam nhằm chuẩn bị các dịch vụ chất lượng nhất và tốt nhất cho khách hàng tôi đã chuẩn bị rất lâu và rất lâu.
Chuyến hành trình DU LỊCH CAMPUCHIA TẾT 2019 được tổ chức một cách bài bản và trách nhiệm sai sót khi khách hàng tham gia tour du lịch hoặc đăng ký tour du lịch các nhân viên được đào tạo để hiểu biết hết các cung để trả lời cho khách hàng khi mỗi lần khách hàng có nhu cầu khám phá chùa tháp Campuchia cho dù ngày tết hay ngày thường chúng tôi cũng anh luôn tận tâm phục vụ khách hàng.
Khám phá du lịch biển cát - công ty lữ hành quốc tế biển cát
17 N5 đường Võ Chí Công khu dân cư Mega Ruby phường Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh
Nhân viên phục vụ trực tiếp Nguyên Phương 093 133 0111
 
×
Quay lại
Top