Du học singapore

hoamai901

Thành viên
Tham gia
15/9/2022
Bài viết
10
Singapore còn là quốc gia láng giềng của Việt Nam. Thủ tục du học Singapore tương đối dễ dàng với yêu cầu Visa không quá khó khăn.Tuy nhiên nhiều du học sinh làm hồ sơ du học tại Singapore lại hay bị mắc một số những lỗi cơ bản. Và chính điều này đã khiến cho lộ trình học tập của các bạn bị gián đoạn.

Vậy nên các học viên nên tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị uy tín hỗ trợ du học Singapore cho chính xác. Bởi vì một trung tâm chuyên về dịch vụ du học ở Singapore sẽ không tư vấn sai hay mắc bất kỳ lỗi sai nào trong suốt quá trình để ảnh hưởng đến học viên.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu du học tại Singapore hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Chuyên Du Học Singapore. Eduzone tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị này nhé!

41XFxJggzCgadiszzWl74bF_dmHUay9Y47x6s7STtFt9LmQUAKmmFE5hFPrd7Oj9RfwVZY_kYn6H0d0DjgxfOypv2Yl-dWu_xcBG3B2TLdnasteTn4Kq4T0QAvUi_nsZVztxBgQv72rNoy3GijWb-pA


Eduzone chuyên cung cấp dịch vụ du học Singapore uy tín là thế nào?​

Eduzone luôn minh bạch rõ ràng trong các giấy tờ liên quan. Là trung tâm du học Singapore phải có giấy phép kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực du học. Đơn vị luôn lấy uy tín làm đầu, học viên làm chính mà không coi đó là mảnh đất màu mỡ, là một loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận.

Đơn vị luôn đáp ứng độ uy tín cao, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chọn được chương trình học tốt nhất, được hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Eduzone trung tâm chuyên du học ở Singapore uy tín và có trụ sở hoạt động rõ ràng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn không thay đổi địa điểm hoạt động trong thời gian dài. Chúng tôi có hai văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn. Bạn còn có thể tham khảo xem xét đánh giá xem qua hai trụ sở hoạt động. Tác phong của nhân viên và chuyên viên tư vấn, nhiệt tình, rõ ràng cho học viên tốt nhất.

liUPDiUpnDsS7EZ8Aohi9dpKv0orw8t-GjKrO7A_490R9TDUxpN30vpUyGbHAoBlMovjYl3t0aYy54roLPQ34XjjptI7x0xXwoSGeGimuqMAh9XBpZHsD79lOySv0M56WVpLhX3flBpynDMil0Fje2M


Trung tâm Eduzone tư vấn du học Singapore uy tín có kênh truyền thông, website chính thức rõ ràng, Fanpage trung tâm nhiều người theo dõi….Trung tâm luôn có thông tin được cập nhật liên tục, hoạt động hiệu quả và đầu tư chi phí trong các hoạt động, thương hiệu ngày càng phát triển.

Trung tâm Eduzone tư vấn du học Singapore uy tín tuyên sinh chính thức của các trường hay học viện tại Singapore. Bạn có thể tham khảo hay yêu cầu được xem giấy chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường mà bạn muốn ứng tuyển.

Eduzone tự hào là công ty chuyên sâu nhất về du học singapore tại Việt Nam. Đơn vị với 20 năm kinh nghiệm và 3 lần đạt chứng nhận chuyên gia giáo dục Singapore từ cục xúc tiến du học, tổng cục du lịch Singapore thuộc chính phủ Singapore.

3DUcFPqAMweWS4A3ZNsEdAe0mYoO6-RHWZEqXsr2T9QnNhDJtdMm07Fvusnvbo63gyPlGbLy8VFplPDYiEmTWfUtpNp1Sgk5cPWaMk6Qh7JKuBInMu1VvNqrd4Okww2_OECcJ0GKZQEkbS1JWlZJ-Xs


Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà giá thành vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ miễn phí hỗ trợ các em học viên tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:​

EDUZONE – CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC SINGAPORE

Văn phòng tại Hà Nội

Phòng 1404, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0983010580

Email: Hn@eduzone.vn

Website: Duhocsingapore.vn

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Lầu 12, tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934676468

Email: Hcm@eduzone.vn

Website: duhochequocte.vn
 

×
Quay lại
Top