Du học Singapore trường Curtin ngành Kế toán

jeannetdd

Banned
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Du hoc Singapore truong Curtin nganh Ke toan

Với bằng cấp chất lượng quốc tế và du học ở nước ngoài, bạn đã có một sơ yếu lý lịch đẹp và thể hiện được với các nhà tuyển dụng rằng bạn là người có năng lực, quyết tâm học hỏi và tính độc lập cao và bạn có đầy đủ điều kiện để đáp ứng được yêu cầu của họ.
Thế nên mà có rất nhiều bạn HSSV Việt Nam để phát triển hơn con đường tương lai của mình và đã quyết định lựa chọn Du học tại Singapore để thực hiện điều đó. Đến với chương trình “Giải đáp du học Singapore” hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chúng tôi xin trả lời các vấn đề thắc mắc của các bạn quan tâm gửi đến chương trình về Du học Singapore trường Curtin ngành Kế toán chi phí, thủ tục hồ sơ nhập học như thế nào nhé.

Tôi có người thân tại Úc. Tôi đã tìm hiểu để làm hồ sơ cho con đi du học Úc nhưng được biết là xin visa Úc trực tiếp sẽ khó hơn nhiều so với chuyển hướng du học singapore sau đó chuyển tiếp Úc. Tôi tìm hiểu thêm thì thấy chương trình chuyển tiếp du học Singapore qua Úc tại trường Curtin Singapore. Nên tôi muốn cho con đi Du học Singapore trường Curtin ngành Kế toán hoặc ngành quản trị kinh doanh sau đó chuyển tiếp Úc? Câu hỏi của cô minhngocvt@…
Chuyên viên tư vấn Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị, các bạn hoàn tất khóa Cao đẳng thương mại 8 tháng tại Curtin Singapore sẽ vào thẳng năm 2 với 16 tháng của ĐH Curtin Singapore hoặc chuyển tiếp qua Úc để hoàn thành bằng Đại học tại Úc.
Chương trình chuyển tiếp lấy bằng đại học tạo điều kiện cho các sinh viên chuyển tiếp đến một Đại học được trang bị các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế và có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn nhất trong từng chuyên ngành. Toàn bộ ngành tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung rèn luyện như ở khu học xá chính của Đại học Curtin ở Bentley, Tây Úc.
Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học ở Úc với học phí thấp hơn 40% và hoàn thành các khóa đào tạo trong trong thời gian ngắn (3 học kỳ trong 1 năm và hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm) để có thể xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Đặc biệt các bạn học sinh chương trình Cử nhân tài năng ISB tham gia các bạn sinh viên sẽ được chuyển tiếp có thể được miễn giảm các môn đã học.
Chị có thể đăng ký cho con tham gia Du học Singapore trường Curtin ngành Kế toán hoặc ngành quản trị kinh doanh và còn rất nhiều lĩnh vực khác được đào tạo tại trường Curtin Singapore.
Ngành Đơn: Truyền thông, Kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị hậu cần, Marketing
Ngành Kép: Kế toán & Tài chính, Tài chính & Ngân hàng, Tài chính & Marketing, Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị & Marketing, Marketing & Quảng cáo

Em đang học năm 2 ngành kế toán tại đại học Hutech em muốn học chuyển tiếp Du học Singapore trường Curtin ngành Kế toán thì không biết yêu cầu như thế nào? Câu hỏi của bạn Halan34@….
Chuyên viên tư vấn Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Trường hợp của bạn đang học năm 2 tại đại học Hutech bạn cần gửi bảng điểm của mình đang học cho Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để chuyên viên tư vấn gửi trường Curtin xét các môn bạn đã học tại trường Hutech có được miễn giảm hay không. Nếu được giảm môn đồng nghĩa bạn sẽ giảm được học phí và thời gian học sẽ ngắn lại.
Còn trường hợp ngành học 2 năm đại học của bạn không được trường Curtin Singapore xét miễn giảm thì bắt buộc bạn phải học lại từ đầu chương trình đại học tại Curtin Singapore thời gian học là 2 năm với học phí 51,840 S$ (đóng làm 6 lần , mỗi lần S$8,640)
Đặc biệt, Nếu bạn không muốn chỉ học một ngành học là kế toán thì chương trình đại học 2 năm tại Curtin Singapore bạn có thể chọn học ngành đôi với 2 chương trình nhau mà không phải đóng thêm học phí chẳng hạn như bạn có thể chọn kế toán và tài chính thời gian học cũng giống nhau chỉ 2 năm nhưng sau khi ra trường khả năng xin việc của bạn sẽ nhiều hơn ở 2 lĩnh vực.
Nếu các bạn có những thắc mắc nào về hồ sơ Du học Singapore trường Curtin Singapore bất cứ chuyên ngành nào khác gọi tới với đại diện trường tại Việt Nam: Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”
Website: www.tandaiduong.edu.vn
 

×
Quay lại
Top