Du học Singapore : học viện quản lý Nanyang

kimloan1512

Thành viên
Tham gia
11/7/2018
Bài viết
5
Học viện Quản lý Nanyang- Chuyên ngành Kỹ Sư Xây Dựng- Nghề được trọng vọng trong tương lai
Singapore Vinahure by Singapore Vinahure 17 July, 2018 in Các ngành khác, Cử nhân, Du học Singapore, Học Bổng Du Học Singapore, Hội thảo du học Singapore, Tin tức
0
Học viện Quản lý Nanyang- Chuyên ngành Kỹ Sư Xây Dựng- Nghề được trọng vọng trong tương lai
0
SHARES
22
VIEWS
Share on Facebook
Share on Twitter
Ngày nay, sự phát triển của một quốc gia luôn gắn liền với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, của những công trình công cộng như đường sá, cầu cống, bến bãi, bệnh viện, trường học, siêu thị… Đặc biệt đối với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam chúng ta, thì xây dựng là yếu tố phản ánh trình độ khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội. Xã hội càng phát triển, nhu cầu về nhà đẹp để ở, đường phố thông thoáng để đi, trường lớn để học hay bệnh viện hiện đại để chăm sóc sức khỏe… là nhu cầu tất yếu. Chính vì vậy, những Kỹ sư Xây dựng trình độ cao luôn được chào đón và tạo nhiều cơ hội.

Nhiều người cho rằng, Xây dựng là một ngành học khá khô khan và nhiều tính toán. Tuy nhiên, ít ai biết rằng một người kỹ sư, ngoài khả năng tính toán, còn phải sáng tạo, chịu áp lực và rất cần kỹ năng giao tiếp cũng như hiểu biết xã hội. Và hơn hết đây là một ngành nghề có thu nhập ổn định với nhiều ưu đãi. Trong khi những ngành như tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, v.v. đang thừa lao động, thì tại sao chúng ta không đi theo 1 lối đi riêng, chọn 1 ngành nghề luôn được xã hội tôn kính, vẽ nên bộ mặt đô thị để kiến tạo những công trình xây dựng hiện đại và văn minh.

“Kỹ sư xây dựng là một chương trình học mang tính thực tiễn hiện nay. Với cơ hội được thực tập hưởng lương trong 6 tháng, mức lương từ SGD700 – SGD1000/ tháng, sinh viên Việt Nam như được tạo điều kiện bước một chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Singapore”.

Vinahure xin trân trọng giới thiệu với các quý phụ huynh, học sinh về chuyên ngành Kỹ Sư Xây Dựng tại Học viện Quản lý Nanyang- Singapore.

Cùng tham dự hội thảo du học tại văn phòng Vinahure với Học viện Nanyang vào ngày 19.07.2018, thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 16h ngày 19.07.2018 tại phòng Paragon, tòa nhà Vinahure số 176 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia:

Ms Ms Anita- đại diện tuyển sinh trực tiếp của NIM tại Việt Nam
Ms Nhung Nguyễn- trưởng bộ phận Singapore của Vinahure
Ms Duyên Đoàn- Tư vấn viên của Vinahure
Đến với buổi hội thảo, các bạn sẽ nhận được VÉ XEM PHIM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, không giới hạn số lượng khi đăng ký qua link thông tin: https://singapore.vinahure.com/

Ngoài ra, công ty tư vấn du học Vinahure dành tặng hàng trăm phần quà vô cùng hấp dẫn cho khách tham dự hội thảo:

Học bổng du học Singapore LÊN TỚI 60 TRIỆU ĐỒNG
TẶNG VÉ MÁY BAY khứ hồi Việt Nam – Singapore
TẶNG VOUCHER 100$ cho lần đăng ký kế tiếp hoặc có thể chuyển nhượng cho người thân/bạn bè
TẶNG NGAY phí xử lý hồ sơ, dịch thuật công chứng, miễn phí tư vấn
Hỗ trợ tìm nhà ở tại Singapore HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Giới thiệu về Học viện Quản Lý Nanyang
Thành lập năm 2001, Nanyang hiện là Học viện tư thục duy nhất ở Singapore đào tạo về Kỹ sư xây dựng, Nanyang luôn tự hào đã có những sinh viên ra trường và đã trở thành các nhà nghiên cứu, chuyên gia hay giám đốc kỹ thuật. Với sự trang bị đầy đủ những kỹ năng thực tế và kiến thức chuyên môn cần thiết, sinh viên Nanyang đã tự tin làm nghề, và giám sát hiệu quả nhân công trong thời đại mới.

Tại Nanyang, Khoa Kỹ thuật tập trung vào phương pháp đổi mới trong đào tạo Kỹ sư – nơi sinh viên tiếp cận được những nền tảng tiên tiến nhất và các dự án ứng dụng trong công nghệ thông tin kỹ thuật, hệ thống cơ sở hạ tầng, lập mô hình dữ liệu và mô phỏng, kiến thức quản trị cho hệ thống hỗ trợ, và các công nghệ tiên tiến khác. Đặc tính liên ngành còn giúp sinh viên bổ sung kiến thức từ những ngành học khác của Học viện Quản lý Nanyang – ngành Quản Trị Kinh Doanh Ứng Dụng là một ví dụ điển hình.

Những lý do để bạn học Kỹ sư xây dựng tại Nanyang:

Sinh viên khoa Kỹ thuật sẽ được học những phương pháp xây dựng dự án (bao gồm cả Xây dựng và Thiết kế) bằng việc quản lý hiệu quả chi phí và thời gian vận hành dự án, bên cạnh các tiêu chí về an toàn, chất lượng, môi trường, v.v. Sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức về mặt kỹ thuật, song song đồng thời với kiến thức phát triển của khoa học kỹ thuật và kỹ năng thực tiễn, trong tổng cộng thời gian 2 năm với 26 môn học ứng dụng.

Cao đẳng Kỹ sư xây dựng của Học viện Quản Lý Nanyang bao gồm 24 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, là một trong những cơ hội hiếm có cho sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực hành. Như một bước đệm giúp các em bước 1 chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển toàn diện để hoàn thiện những dự định trong tương lai.Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng của Nanyang được chứng nhận bởi Học viện Kỹ thuật Công nghệ (SIET) của Singapore và bằng cấp tương đương với bằng Kỹ thuật công lập. Với bằng cấp giá trị này trong tay, sinh viên có thể tiếp tục thực hiện hóa việc du học sang các nước Úc, Mỹ để lấy bằng Cử nhân Kỹ sư Xây dựng.

Bằng cấp Diploma in Construction Engineering (Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng) do Nanyang cấp
Thời gian học 24 tháng
Thời gian thực tập 6 tháng
Lương thực tập SGD 700 – SGD1,000
Học phí (chưa thuế và phí khác) SGD 18,800
Chuyển tiếp sang Mỹ Lấy bằng Cử nhân Kỹ sư xây dựng, do Trine University cấp bằng


Ngoài Kỹ sư xây dựng, Nanyang còn là một trong những Học viện tư thục hàng đầu ở Singapore đào tạo ngành Du Lịch Khách Sạn & Quản trị kinh doanh. Đặc biệt, ngành DLKS có thực tập hưởng lương từ S$700-S$1000/ 1 tháng, trong vòng 6 tháng.Nhằm cung cấp cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, Học viện Quản lý Nanyang dành tặng chương trình hỗ trợ học phí khi sinh viên đăng ký nhập học tại trường, trong các kỳ khai giảng tháng 07-09/2018 như sau:

Học bổng 53 triệu (SGD 3,000) cho sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Học bổng 35 triệu (SGD 2,000) cho sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng Nâng Cao
Tặng tiền mặt (Cashback) 17.5 triệu (SGD 1,000) cho sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng và Sau đại học.
Giảm 50% (hơn 3,7 triệu) phí đăng ký nhập học cho sinh viên đăng ký tất cả các chương trình.
Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Singapore uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Singapore như: NIM, JCU, LSBF, Kaplan, ERC, MDIS…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Singapore tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0922.15.0000

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM
Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế
VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng
 
×
Top Bottom