Du học nghề ở Đức là gì? Du học nghề Đức có gì?

dieuthuyenvtt

Thành viên
Tham gia
1/7/2015
Bài viết
14
Du học nghề Đức là chương trình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên. Không ít học viên du học nghề ở Đức đã tốt nghiệp và có được công việc ổn định lương cao. Để mọi người hiểu đúng vè hiểu đủ về chương trình này, Trabi mang đến một số thông tin quan trong dưới đây.
Du học nghề ở Đức là gì?
du-hoc-duc.jpg

Du học nghề Đức với nhiều ngành nghề
Học nghề ở Đức là một lựa chọn phổ biến. Theo thống kê, chỉ có khoảng 30% học sinh tiếp tục học lên đại học, số còn lại sẽ đăng ký vào trường nghề. Điều này hoàn toàn ngược lại ở Việt Nam. Sự khác biệt này là do hệ thống giáo dục của Đức có hệ thống phân cấp khác. Các bạn học sinh ở Đức phải định hướng nghề nghiệp từ rất sớm. Từ lớp 5 đã có cấp độ phân cấp về lực học và định hướng cho tương lai. Đến năm 15 tuổi, học sinh có thể học nghề và đi làm.
>> Có thể bạn quan tâm: du học nghề tại đức gồm những ngành nào

Du học nghề Đức có gì?
Những năm gần đây, do sự thiếu hụt về lực lượng lao động, chính phủ Đức đã liên kết với nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì vậy, chương trình du học nghề ở Đức sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ chính phủ hai nước.

Tại Đức có hơn 350 ngành nghề để học viên lựa chọn. Trong chương trình du học nghề Đức, Trabi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những ngàn nghề “hot”. Trong đó có nghề điều dưỡng, nghề cơ khí, nghề nhà hàng khách sạn…

Đặc biệt, một số ngành học tại Đức còn miễn giảm học phí 100% cho học viên.

Hơn nữa, khi đăng ký du học nghề Đức tại Trabi, học viên sẽ được hỗ trợ tối đa trogn mọi giai đoạn. Việc chuẩn bị hồ sơ, học tiếng Đức, thi chứng chỉ nền đều được trung tâm giúp đỡ nhiệt tình. Không chỉ vậy, trong thời gian học tập và làm việc tại Đức, Trabi vẫn sát cánh, đồng hành.
Xem thêm: học tiếng đức a1 ở hà nội

Trabi cam kết:
- Chi phí du học Đức rẻ nhất thị trường, không có phí phát sinh
- Hỗ trợ nhiệt tình trước, trong, sau khi du học Đức
Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh.

Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448, Tel: 024 37 60 65 65

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

Twitter: https://twitter.com/trabivietnam
 

×
Quay lại
Top