Du học Mỹ: Học bổng Âm nhạc từ Texas A&M, Corpus Christi và Study Group

tuanbuihcv

Thành viên
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Đại học Texas A&M – Corpus Christi là thành viên của hệ thống đại học Texas A&M danh tiếng của nước Mỹ, đồng thời là đối tác tại Bắc Mỹ của tổ chức Study Group. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị toàn diện về kiến thức lẫn kinh nghiệm ngành nghề, và trải nghiệm cuộc sống thú vị trên một vùng đảo tuyệt đẹp của xứ sở cờ hoa.

TAMU_CC.jpg


Giới thiệu về trường đại học Texas A&M – Corpus Christi
Texas A&M – Corpus Christi (TAMU-CC) thành lập năm 1947, là trường đại học duy nhất ở nước Mỹ tọa lạc trên đảo, nằm tại trung tâm Texas Gulf Coast. Với những con đường rợp bóng cây cỏ khắp khuôn viên, vùng đất ngập nước tự nhiên gần đó, đường mòn đi bộ và đạp xe tuyệt đẹp cùng khung cảnh hoang sơ của vịnh biển, đại học Texas A&M – Corpus Christi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ.

1/ Vị trí tọa lạc
Nằm liền kề với Vịnh Mexico, Corpus Christi chính là một điểm đến ven biển hàng đầu đối với nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Corpus Christi mang đến vô vàn trải nghiệm giải trí đặc biệt như lướt ván, đạp xe, câu cá, chèo thuyền và nhiều hơn thế nữa. Hòn đảo chỉ cách vài trăm dặm với các thành phố lớn của bang Texas như Houston, San Antonio, Austin, Laredo và Brownsville.

Với dân số địa phương chỉ hơn 325.000 người, Coprus Christi cung cấp cả sự tiện lợi tốt nhất theo chuẩn một thành phố lớn nhưng tràn ngập không khí yên bình của một thị trấn ven biển cổ kính.

2/ Chương trình giảng dạy
TAMU-CC là thành viên của Texas A&M University System – một trong những hệ thống đại học lớn nhất nước Mỹ với hơn 140.000 sinh viên.

TAMU-CC cung cấp hơn 85 chương trình cấp bằng phổ biến nhất trong tiểu bang, từ bậc cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ. Có hơn 80% sinh viên đạt bằng cấp cao trong lĩnh vực của họ. Với danh tiếng học thuật vững chắc và đội ngũ giảng viên nổi tiếng, TAMU-CC luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục của mình.

TAMU-CC hiện có khoảng 12.000 sinh viên đang theo học. Tỷ lệ sinh viên / giảng viên trong lớp là 18:1. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là Nursing, Biomedical Siences, Kinesiology, Biology.

Sinh viên chọn TAMU-CC vì muốn tận hưởng một môi trường cộng đồng kết nối, thân thiện, nơi các giảng viên làm việc trực tiếp với sinh viên về nghiên cứu và các hoạt động thực hành khác. Sinh viên cũng chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình với sự bắt đầu bằng những trải nghiệm ngay trên vùng đảo.

3/ Giá trị bằng cấp
Uy tín bằng cấp của TAMU-CC được công nhận trên toàn thế giới. Trường là một trong bảy địa điểm thử nghiệm liên bang duy nhất cho các hệ thống máy bay không người lái (UAS) của quốc gia. Trường Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe của TAMU-CC nhiều lần được Nhà Trắng công nhận. Và Viện nghiên cứu Harte của trường – lãnh đạo Texas One Gulf of Excellence thúc đẩy sự bảo tồn bền vững của Vịnh Mexico.

4/ Chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín
 • Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam: Về bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ
 • AACSB International – Hiệp hội các trường đại học Kinh doanh nâng cao: TAMU-CC được công nhận về các chương trình cấp bằng đại học trong lĩnh vực Kinh doanh và Kế toán
 • Cơ quan Giáo dục đại học ngành Điều Dưỡng (CCNE): TAMU-CC được công nhận về chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ Điều dưỡng
 • Hiệp hội các trường Âm nhạc quốc gia: TAMU-CC là thành viên và được công nhận bởi tổ chức
 • Cơ quan chứng nhận quốc gia về Khoa học thí nghiệm lâm sàng: TAMU-CC được công nhận về chương trình Khoa học thí nghiệm lâm sàng
 • ABET – Cơ quan kiểm định Khoa học ứng dụng (ASAC): TAMU-CC được công nhận về chương trình cử nhân Khoa học thông tin địa lý
 • ABET – Cơ quan kiểm định Điện toán (CAC): TAMU-CC được công nhận về chương trình cử nhân tùy chọn ngành Lập trình hệ thống Khoa học máy tính
 • ABET – Cơ quan kiểm định Kỹ thuật (EAC): TAMU-CC được công nhận về chương trình cử nhân Kỹ thuật cơ khí
 • ABET – Cơ quan kiểm định Công nghệ kỹ thuật (ETAC): TAMU-CC được công nhận về chương trình cử nhân Công nghệ kỹ thuật cơ khí
 • Hội đồng kiểm định các chương trình tư vấn và giáo dục liên quan (CACREP): TAMU-CC được công nhận về các chương trình thạc sĩ của khoa Tư vấn và Tâm lý giáo dục
 • Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo Thể thao (CAATE): TAMU-CC được công nhận về chương trình Giáo dục đào tạo Thể thao (ATEP)
TAMU_CC1.jpg

Khuôn viên trường đại học Texas A&M – Corpus Christi
Chương trình đào tạo và ngành học tại trường
Sinh viên mong muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học, có nguyện vọng chuyển tín chỉ hoặc thay đổi ngành nghề, Texas A&M – Corpus Christi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn những bằng cấp xuất sắc.

1/ Pathway program for international student
Chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu nhập học trực tiếp cho một khóa học. Sau khi hoàn thành chương trình học này, sinh viên có thể học tiếp lên cấp độ đại học hoặc sau đại học.

International Year
Khóa học chuẩn bị cho sinh viên quốc tế lấy bằng cử nhân, hỗ trợ phát triển các kỹ năng học thuật và tiếng Anh.

Pre-Master’s Program
Khóa học được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên vào một trong ba chương trình sau đại học gồm thạc sĩ về Kinh doanh, Kế toán và Khoa học máy tính. Sinh viên sẽ được làm việc cùng các giảng viên nhiều kinh nghiệm để phát triển kỹ năng nghiên cứu và tư duy học thuật.

2/ Fast Track Degree
 • Biology (BS) to Biology (MS)
 • Computer Science (BS) to Computer Science (MS)
 • Environmental Science
 • (BS) and Environmental Science (MS)
 • Geographic Information Science (BS) to Geospatial Engineering (MS)
 • Geology (BS) and Environmental Science (MS)
 • Mathematics (BS) and Mathematics (MS)
3/ Minors
College of Business
Accounting, Business Administration, Economics, Entrepreneurship, Finance, Human Resources Management, International Business, Managemnet, Management Information Systems, Marketing.

College of Education and Human Development
Education, Kinesiology, Basic Military Science, Advanced, Military Science.

College of Liberal Arts
Art History, Communication, Studies, Creative Writing, Criminal Justice, Dance, Digital Jouralism, Literary Studies, History, Latin American Studies, Mexian American Studies, Music, Music Industry, Philosophy, Potitical Science, Pre-Law, Psychology, Public Relations, Social Work, Sociology, Spanish, Studio Art, Technical and Professional Writing, Theatre, Women, Gender and ***uality Studies.

College of Nursing and Health Sciences
Health Science.

College of Science and Engineering
Almospheric Science, Biology, Chemistry, Computer Science, Environmental Science, Geographic Information Sience, Geography, Geology, Mathematics, Mechanical Engineering Technology, Physics.

Yêu cầu đầu vào
 • Tốt nghiệp THPT, GPA 2.0 / 4.0 (thạc sĩ 2.5 – 3.0)
 • IELTS tối thiểu 5.5 (thạc sĩ 6.5)
Thông tin chi tiết về chương trình học, học phí và hồ sơ nhập học vui lòng Click vào đây để được Viet Global tư vấn.

TAMU_CC2.jpg

Sinh viên trường đại học Texas A&M – Corpus Christi
Học bổng 2020 từ Texas A&M – Corpus Christi và Study Group
1/ Study Group là ai?
Study Group là một tổ chức giáo dục toàn cầu cung cấp các khóa học tiếng Anh và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào các chương trình đại học. Mạng lưới đối tác của Study Group rộng khắp với hơn 40 trường đại học ở Anh, Úc, châu Âu và Bắc Mỹ.

Trường đại Texas A&M – Corpus Christi là một trong những đối tác của Study Group tại Mỹ.

2/ Học bổng đại học ngành Âm nhạc tại Texas A&M – Corpus Christi
Texax A&M – Corpus Christi (TAMU-CC) hiện đang cung cấp học bổng Islander Chamber Music cho các sinh viên đang theo học chuỗi ngành Lichtenstein String Quartet, Islander Brass Qintet +1 và Islander Winds.

Giá trị học bổng: 10.000 USD/năm.

Học bổng nhằm mục đích giúp sinh viên tập trung vào những trải nghiệm về chuyên ngành Âm nhạc và sự tương tác cộng đồng.

Để nhận học bổng Islander Chamber Music, sinh viên được yêu cầu truyền đạt các bài học âm nhạc mỗi tuần một lần tại một địa điểm công cộng, tham gia biểu diễn trong các buổi lễ của trường và sự kiện cộng đồng trong quá trình học.

TAMU_CC3.jpg

Sinh viên ngành Âm nhạc tại TAMU-CC
Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng và du học Mỹ, vui lòng liên hệ Viet Global để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT GLOBAL - (028)3846 2468 - 0908 558 959 (Zalo)
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Giờ làm việc: Thứ 2 - 6, 8h00 - 17h00 / T7, 8h00 - 11h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Hotline liên hệ: 0908 558 959 (Zalo) (Tất cả các ngày trong tuần)
Email: hcmc@hcv.edu.vn
Copyright 2019 © Du học Việt Global - Giấy phép số 2596/QĐ-GDĐT-TC
 

×
Quay lại
Top