Du học mỹ chất lượng cao, tỷ lệ đậu visa 99%

khoid2302

Thành viên
Tham gia
12/3/2013
Bài viết
0
DU HỌC MỸ CHẤT LƯỢNG CAO, TỶ LỆ ĐẬU VISA 99%
Hiện nay, với mức chi phí khổng lồ khi đi du học tự túc, nhiều bạn trẻ có xu hướng lựạ chọn du học ở các phân viện của các trường đại học Mỹ tại các nước châu Á để tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều điều kiện thuận lợi khác. Là trường đại học Mỹ duy nhất đặt phân viện chính thức tại Thái Lan, Đại học Webster là một trong những trường đại học được các tổ chức và tạp chí uy tín thế giới như Forbes, US News và World Report đưa vào danh sách các trường đại học hàng đầu trên toàn nước Mỹ.
ht_webster_smart_train.png

Đại học Webster (Mỹ) có hơn 100 chi nhánh đào tạo và 7 phân viện đặt tại nước ngoài bao gồmAnh Quốc, Thụy Sỹ, Áo, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Một trong số đó, đại học Webster Thái Lan (WUTC) đặc biệt được sinh viên ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm như: thủ tục nhập học đơn giản, không phải chứng minh tài chính, mô hình và chất lượng đào tạo được thực hiện nguyên bản 100% như tại Webster Mỹ, khu học xá hiện đại và khang trang với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao cho sinh viên…Thêm vào đó, chi phí học tập và sinh hoạt tại Thái thấp hơn nhiều so với học tại Mỹ. Do đó sinh viên hoàn toàn có thể học tại Thái 1-2 năm đầu tiên nhằm tiết kiệm chi phí, sau đó chuyển tiếp sang Webster Mỹ hoàn thành khóa học với giá trị bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Đại học Webster tại Thái Lan được các sinh viên Việt Nam ưu tiên lựa chọn do chất lượng và bằng cấp tương đương tại Mỹ nhưng tiết kiệm được tới 60% học phí, chi phí sinh hoạt,đồng thời tỉ lệ thành công khi xin visa chuyển tiếp sang Mỹ lên tới 99%. Có đến 85% sinh viên học tập tại đây đến từ các nước, trong đó sinh viên đến từ Mỹ và Châu Âu chiếm 70% số lượng.
Webster1.JPG
Campus chính của Webster University tại TP. Saint Louis (Mỹ)​
Cơ sở của Đại học Webster tại Thái Lan được xây dựng như một trang viên xinh đẹp gần thị trấn nghỉ mát Cha-am và Hua Hin, cách Bangkok khoảng 185km về phía Nam. Nhà trường thường xuyên có những tuyến xe buýt vào trung tâm Bangkok cũng như những thành phố lân cận để sinh viên có thể khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp nhiều hơn, nhất là vào cuối tuần.
Đại học Webster Thái Lan có các ngành học uy tín, có danh tiếng tại Mỹ như Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ Thông tin, Marketing và Quảng cáo... Đặc biệt trong quá trình học sinh viên cũng có thể tham gia chương trình giao lưu sang các cơ sở khác của Đại học Webster tại Châu Âu, Châu Úc… một cách dễ dàng để tăng vốn kiến thức và trải nghiệm thế giới.

Không dừng lại ở đó, sinh viên tốt nghiệp từ Webster University Thái Lan có cơ hội được đào tạo bài bản các bước xin việc hiệu quả, thực tập tại các công ty nổi tiếng trước khi ra trường và xin việc làm với mức lương mơ ước do nhà trường giới thiệu. Với ngành học đa dạng, phong phú, môi trường học tập thuận lợi, Đại học Webster Thái Lan hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thực hiện ước mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ.

HỘI THẢO DU HỌC WEBSTER THÁI LAN ĐỂ CHUYỂN TIẾP SANG WEBSTER MỸ
vĐược gặp gỡ và tư vấn bởi Trưởng Phòng Tuyển Sinh của ĐH Webster Thái Lan
vCơ hội nhận học bổng đến 30% dành cho sinh viên Việt Nam
vCơ hội được tài trợ tham quan trường tại Thái Lan MIỂN PHÍ trong 2 ngày
Thời gian08:30 sáng Thứ Ba
Ngày 04/06/2013
Địa điểm: Trung Tâm Đào Tạo Smart TrainLầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

Liên hệ
Chị Quỳnh Giao
ĐT: (08) 3931 3333 – Ext. 21 hoặc 0902 614 700
Email: giao.tran@smarttrain.edu.vn
www.smarttrain.edu.vn
www.webster.ac.th
 
Comment ngay bên dưới để đăng ký tham gia hội thảo DH Webster với các học bổng hấp dẫn nhé. Thông tin ngành học, học bổng, ưu đãi và tea break cuối chương trình. Tham dự để nhận quà nhé.
08:30 sáng Thứ Ba
Ngày 04/06/2013
rung Tâm Đào Tạo Smart Train
Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
 
×
Quay lại
Top