Du học Malaysia: Trường Anh ngữ EMS tại Kuala Lumpur

tuanbuihcv

Thành viên
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Trường EMS Language Centre nằm ở trung tâm Kuala Lumpur. Đây là một trong những trường học danh tiếng nhất tại Malaysia. Tại EMS, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tiếng Anh đầy cảm hứng và vui vẻ. Hứa hẹn giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân của mình, cho dù đó là tiếng Anh cho mục đích học tập, kinh doanh hay xã hội.

EMS_Language.jpg


Tổng quan về trường
Trường Ngôn ngữ EMS được thành lập vào năm 2011. Trường hoạt động dựa trên nguyên tắc là tạo ra một nền giáo dục tiếng Anh chất lượng tại Malaysia. Hàng năm EMS đón nhận sinh viên từ các khu vực châu Á, Trung Đông và xa hơn đến để cải thiện kỹ năng giao tiếp và tạo cơ hội mới cho tương lai.

Sỉ số lớp học tối đa của trường là rất nhỏ, tối đa 13 sinh viên. Tất cả giáo viên đều là người nói tiếng Anh bản ngữ. Khi chọn EMS, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra ngoại ngữ tốt nhất. Nhân viên tư vấn giáo dục của trường còn hỗ trợ bạn đăng ký vào các trường đại học danh tiếng ở Malaysia, Canada, Úc và Châu Âu. EMS chính là nơi giúp bạn mở đường cho sự thành công trong học tập.

Địa điểm trường học
Trung tâm ngoại ngữ EMS nằm ở trung tâm của thành phố Kuala Lumpur. Đặc biệt là nằm ở gần tòa tháp đôi Petronas lừng danh. Kuala Lumpur nổi tiếng với sự đa dạng từ các nền văn hóa bao gồm người Mã Lai, Trung Quốc và Ấn Độ sinh sống.

Đến với thành phố này, bạn còn được thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc. Bạn có thể đến các khu ẩm thực, quầy hàng trên đường phố và các nhà hàng địa phương và quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ có vậy, Kuala Lumpur còn là vùng đất tương phản đặc trưng. Nơi đây có những tòa nhà chọc trời siêu hiện đại và trung tâm mua sắm sang trọng. Và có cả cảnh quan đẹp của rừng mưa nhiệt đới, những ngọn núi gồ ghề và các công trình cổ xưa.

EMS_Language1.jpg

EMS Language Centre
Các điểm tham quan hàng đầu gần EMS
Tháp đôi Petronas
Đây là một địa điểm mang tính biểu tượng. Tòa tháp cao trên 88 tầng và được nối với một cầu Sky hai tầng. Tại đây, bạn sẽ có một cái nhìn thú vị về trung tâm thành phố Kuala Lumpur và xa hơn nữa.

Trung tâm mua sắm Suria KLCC
Địa điểm mua sắm tuyệt vời tổ chức một rạp chiếu phim, hai khu ẩm thực, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng, phòng hòa nhạc và Aquaria KLCC nổi tiếng.

Công viên KLCC
Một công viên đồ sộ với đài phun nước, đường chạy bộ và những con đường đi bộ hoàn hảo cho các hoạt động giải trí và thư giãn.

Tháp Menara KL
Tòa tháp cao 421 mét và cho một cái nhìn lộng lẫy của thành phố Kuala Lumpur.

Cơ sở vật chất
  • Thư viện
  • Thang máy
  • Internet miễn phí
  • Internet không dây
  • Máy vi tính
  • Khu vực nghiên cứu, Nghe học….
Tại sao bạn nên học Anh ngữ tại EMS Malaysia?
1/ Chất lượng học tập và giảng dạy
Học tập hiệu quả:
– Sinh viên học theo mức độ thành thạo cá nhân của họ. Sau đó tiến lên cấp độ cao hơn khi họ vượt qua các bài kiểm tra ở mỗi cấp độ.
– Lớp có số lượng sinh viên ít, vì vậy tất cả mọi người được chú ý đầy đủ.
– Giảng viên luôn sẵn sàng hướng dẫn giải quyết mọi vấn đề cùng với sinh viên.

Giảng viên có trình độ và tận tâm:
Giảng viên được chứng nhận TESOL / TOEFL với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tại đây mọi người sẽ được hướng dẫn để tạo ra một môi trường học tập năng động và sáng tạo. Đồng thời tạo điều kiện cho việc học tiếng Anh theo cách hiệu quả và thú vị nhất.

2/ Chứng chỉ và luyện thi IELTS
Giấy chứng nhận của EMS
Giấy chứng nhận của EMS được trao cho mỗi học sinh vào ngày cuối cùng của việc học. Đó là một xác nhận rằng bạn đã hoàn thành một cấp độ / khóa học với EMS.

Chuẩn bị cho IELTS và các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận khác
EMS đào tạo sinh viên để đáp ứng trình độ tiếng Anh cần thiết tại giáo dục đại học trên toàn thế giới. Ở cấp độ 10 của khóa học, trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ tương đương với IELTS 5.5 hoặc TOEFL 511 – 529.

Khi một học sinh đạt được trình độ 6.5 thì cố vấn viên EMS sẵn sàng hỗ trợ sinh viên đăng ký các trường đại học danh tiếng ở Malaysia, Canada, Úc và Châu Âu. Chương trình Pathway đại học này đảm bảo sinh viên nhận được nhiều nhất từ việc ghi danh tại EMS.

3/ Hỗ trợ và đảm bảo
Môi trường 100% bằng tiếng Anh
Tại hầu hết các khoa của EMS được đưa ra để khuyến khích và đảm bảo rằng sinh viên chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh trong khi ở trung tâm. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa của EMS cũng tạo điều kiện cho việc sử dụng tiếng Anh rộng rãi trong khi bạn ở Malaysia.

Đảm bảo đầu ra
Nếu tiếng Anh của bạn không cải thiện với tốc độ mà EMS nghĩ là cần thiết, thì bạn sẽ nhận được hỗ trợ và các bài học bổ sung mà bạn cần để đạt được mức mục tiêu. Đặc biệt bạn không phải trả thêm phí.

4/ Tiện nghi tuyệt vời
Wi-Fi và Language Lab miễn phí
Trải nghiệm học tập của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với việc sử dụng công nghệ. Mỗi lớp học có quyền truy cập vào các tài nguyên trực tuyến trong khi một số được trang bị bảng thông minh.

Bạn có thể yêu cầu mượn iPad2 để sử dụng trên cơ sở học tập. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm Ngôn ngữ / Máy tính của EMS cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tự học.

Tiệm cà phê và nhà hàng
Bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Hầu hết đều có giá cả phải chăng và cung cấp một loạt các thực đơn địa phương và quốc tế, từ bữa sáng, đồ ăn nhẹ đến bữa trưa và bữa tối.

5/ Không khí thân thiện
Tất cả các lớp học của EMS được thiết kế để làm cho bạn nói, đọc, viết và nghe một cách hấp dẫn nhất. Giáo viên hướng dẫn sẽ đảm bảo tất cả mọi người tham gia đầy đủ trong lớp. Khi bạn có thêm tự tin, bạn sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động bên ngoài. Điều này cho phép bạn thực hành tiếng Anh rộng rãi hơn.

Các cố vấn của EMS cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa các ngày thứ Sáu hàng tháng. Có thể là các buổi chiếu phim của học sinh và giáo viên hoặc tổ chức các chuyến đi xung quanh Kuala Lumpur.

EMS_Language2.jpg

EMS Summer Camp
Các khóa đào tạo tại EMS
Tiếng Anh tổng quát chuyên sâu – INTENSIVE GENERAL ENGLISH (IGE)
Khóa học tiếng Anh tổng quát chuyên sâu là bước đầu tiên quan trọng của bạn để học tiếng Anh. Khóa học toàn diện này sẽ có lợi cho bạn, ngay cả khi bạn đã tiếp xúc ít hoặc không thường xuyên với việc học tiếng Anh. Khóa học rất phổ biến này sẽ cho phép bạn có thêm kỹ năng ngôn ngữ, thông qua lý thuyết và thực hành.

Khóa học IGE được thiết kế để xây dựng nên sự tự tin của bạn. EMS đã biến các lớp IGE của mình thành các lớp học nhỏ để có nhiều cơ hội cho mọi học sinh thực hành nói, viết, đọc và nghe trong và ngoài lớp trong các chuyến đi thực tế

Hoạt động ngoại khóa – EXTRA LEARING ACTIVITIES (ELA)
ELA là gì?
ELA cung cấp một loạt các cách thú vị để học tiếng Anh. Chương trình cho phép sinh viên năng động và sáng tạo trong lớp học. Các sinh viên ghi danh vào chương trình này sẽ học theo tốc độ và sự thuận tiện của riêng họ. Bởi đây là một lớp học liên tục, tương tác và nhất là một lớp học thực sự thú vị, nơi bầu không khí được đảm bảo vừa thư giãn vừa kích thích.

Các giảng viên đa văn hóa giàu kinh nghiệm của EMS mang đến phong cách sáng tạo của riêng họ cho việc giảng dạy, đảm bảo rằng mỗi phiên ELA cũng sống động như phiên cuối cùng!

Đây là những gì bạn sẽ tận hưởng tại ELA:
– Các buổi chiếu phim tuyệt vời trong lớp tiếp theo là các cuộc thảo luận không chính thức.
– Thực hành từ vựng thú vị và giới thiệu về chủ nghĩa thông tục.
– Cơ hội tuyệt vời để hát theo những bài hát nổi tiếng mới nhất trong khi cải thiện kỹ năng nghe của bạn.
– Các bài học ngữ pháp dựa trên tình huống thú vị với các vai trò sẽ giúp bạn thể hiện bản thân tốt và có được sự tự tin.
– Khám phá các mẹo viết cụ thể hữu ích cho việc sử dụng hàng ngày, chính thức và không chính thức.

PRE – IELTS
Các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm tại EMS sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các yêu cầu bài kiểm tra. Họ đưa ra các nhiệm vụ nghiêm ngặt được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn IELTS. Và sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, đọc, viết và nghe ở cấp độ theo yêu cầu của kỳ thi.

Khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin và sẵn sàng tham gia các kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Các khóa học luyện thi IELTS và Tiếng Anh tổng quát chuyên sâu của EMS là sự đảm bảo cho những sinh viên muốn đạt được điểm 6.0 trong kỳ thi IELTS.
 
×
Quay lại
Top