Du học Canada: Top trường cao đẳng Canada visa không chứng minh tài chính

tuanbuihcv

Thành viên
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Du học Canada luôn là điểm đến hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam. Nhất là các trường cao đẳng Canada với số lượng học sinh tăng lên hàng năm. Vậy đâu là những lý do khiến đất nước này có sức hút đến vậy?

Coll.jpg


Chi phí du học hợp lý
Nếu so sánh chi phí học đại học trong nước với du học Canada, đương nhiên du học sẽ tốn kém hơn. Nhưng nếu đặt chi phí du học Canada 2020 với những quốc gia có nền giáo dục tương đương nổi bật hiện nay như Anh, Mỹ hay Pháp… Du học Canada sẽ tiết kiệm hơn hẳn.

Từ học phí đến mức sinh hoạt bình quân, Canada đều chiếm ưu thế tuyệt đối. Nếu bạn không xin được học bổng, phải du học tự túc thì xứ sở lá phong là lựa chọn lý tưởng.

Môi trường học tập mơ ước
Canada sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi cho du học sinh như khí hậu ôn hòa, cảnh quan tuyệt đẹp… giúp du học sinh nhanh chóng thích nghi. Hơn nữa, đất nước này vô cùng yên bình với tỉ lệ tội phạm thấp nên phụ huynh không phải lo lắng cho sự an toàn của con em khi xa gia đình đi du học. Hệ thống giao thông của Canada cũng rất hoàn thiện và đồng bộ giúp du học sinh dễ dàng đi lại, di chuyển…

Tất cả những điều đó tạo nên 1 môi trường học tập đáng mơ ước cho mọi bạn trẻ.

Ngành học đa dạng
Canada là ngôi nhà của nhiều cơ sở nghiên cứu và học viện hàng đầu thế giới. Đất nước này hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với một nền giáo dục phát triển hàng đầu. Bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều ngành học lĩnh vực mà bạn yêu thích nhất khi đến Canada mà không bị hạn chế.

Cơ hội việc làm rộng mở
Chính phủ Canada có rất nhiều chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập, trau dồi kỹ năng và kiến thức. Ngay khi bạn tốt nghiệp, nếu có năng lực, không khó để bạn tìm kiếm 1 công việc tốt, lâu dài tại Canada.

Canada có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là nơi đặt trụ sở của rất nhiều doanh nghiệp lớn sẽ là cơ hội để bạn tìm kiếm việc làm có mức thu nhập cao.

Cơ hội định cư sau khi du học
Được định cư tại Canada là ước mơ của nhiều người. Tất nhiên, chính sách định cư của Canada không dễ với tất cả mọi người.

Có rất nhiều con đường định cư nhưng định cư sau du học là một trong những con đường thuận lợi và dễ dàng hơn hết. Theo học những ngành như tài chính, y tế, luật, giáo dục… bạn sẽ được ưu tiên định cư ở lại theo chính sách của chính phủ.

Với 15 năm tư vấn du học Canada, Viet Global chia sẻ với bạn một số trường cao đẳng nổi tiếng được Việt Nam và quốc tế biết đến nhiều nhất và apply nhiều nhất. Các trường đều có chất lượng giảng dạy tốt, các chuyên ngành sau khi học xong ra trường có việc làm ngay. Các chương trình giảng dạy đa dạng từ tiếng Anh – chứng chỉ nghề – cao đẳng – đại học và sau đại học.

canadanation.jpg

Định cư Canada sau du học là cách tốt nhất
15 trường cao đẳng tốt nhất Canada – visa không chứng minh tài chính
Cao đẳng George Brown CanadaCao đẳng Sheridan CanadaCao đẳng Seneca Canada
Cao đẳng Centennial CanadaCao đẳng Fanshawe CanadaCao đẳng Conestoga Canada
Cao đẳng Niagara CanadaCao đẳng Fleming CanadaCao đẳng Mohawk Canada
Cao đẳng Lambton CanadaCao đẳng Humber CanadaCao đẳng Algonquin
Cao đẳng Cộng đồng Northern CollegeNorth Island CollegeRed River College
Giới thiệu sợ lược về 15 trường top Canada
1/ Top trường cao đẳng Canada – George Brown
Cao đẳng George Brown tọa lạc tại thành phố Toronto – trung tâm tài chính, thương mại sầm uất nhất thế giới. Thành lập năm 1956, George Brown là một trong những đơn vị tuyển sinh hàng đầu Canada. Nhờ những đóng góp trong giáo dục và tuyển sinh, trường vinh dự nhận giải thưởng “Canada Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu Canada” và được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

George-Brown.jpg

Cao đẳng George Brown
Trường có 3 khu học xá tại Casa Loma, St.James và Ryerson University. Ngoài ra, trường còn xây dựng 5 thư viện lớn ung cấp đa dạng các loại sách, phục vụ sinh viên tất cả các khoa, ngành.

Các ngành đào tạo tại George Brown gồm Thiết kế đồ họa, thiết kế kĩ thuật số, phát triển game, quản trị thiết kế, thiết kế tương tác & phát triển, quản trị & phát triển thời trang quốc tế, quản trị thời trang, nghệ thuật thiết kế trang sức…

2/ Top trường cao đẳng Canada – Sheridan
Sheridan là một trong các trường cao đẳng lớn và nổi tiếng nhất Canada. Trường có 2 khu học xá tại Oakville và Brampton. Cả 2 đều thuộc vùng ngoại ô phía Tây thành phố Ontarrio.

Thành lập từ năm 1967, trường nổi tiếng về đào tạo các chương trình hoạt hình và minh họa, biểu diễn ca nhạc, thủ công và thiết kế.

Sheridan.jpg

Cao đẳng Sheridan
Sheridan còn cung cấp nhiều khóa học khác về kinh doanh, vi tính ứng dụng, khoa học máy tính, cộng đồng và Liberal Studies. Đặc biệt, Sheridan nổi danh thế giới về đào tạo kỹ sư điện tử.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình liên kết với các trường đại học Canada khác như University of Toronto at Mississauga, York University và Brock University.

3/ Top trường cao đẳng Canada – Seneca College
Seneca là một trong các trường cao đẳng ở Toronto Canada lớn nhất nhận hỗ trợ tài chính từ chính phủ. Trường có 8 khu học xá cung cấp nhiều khóa học trải rộng khắp các chuyên ngành để phục vụ sinh viên.

Seneca.jpg

Cao đẳng Seneca Canada
Cao đẳng Seneca được thành lập năm 1976 và từng nhận giải thưởng OSCAR về giáo dục. Trường còn là một thành viên của Polytechnics Canada. Trường tập trung đào tạo Nghệ thuật ứng dụng và kỹ thuật. Thế mạnh đào tạo của nhà trường là về Animation (thuộc top 12 thế giới), kinh doanh, truyền thông, khoa học kĩ thuật…

4/ Top trường cao đẳng Canada – Centennial College
Được thành lập năm 1966, Centennial College là cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario. Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa nhất của “xứ sở lá phong” với số lượng sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Centennial.jpg

Cao đẳng Centennial Canada
Trường còn nổi tiếng về chương trình giảng dạy chất lượng, trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho sinh viên. Có đến 80% sinh viên tốt nghiệp từ cao đẳng Centennial có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn ⅔ tổng số sinh viên được các công ty tuyển dụng đánh giá cao.

Hiện tại, trường cung cấp hơn 160 khóa học từ cao đẳng đến đại học, đáp ứng nhu cầu sinh viên khi du học Canada.

Các ngành đào tạo tại Centennial có thể kể đến là kinh doanh, vận tải, sức khỏe và cộng đồng, thiết kế và truyền thông, du lịch khách sạn…

5/ Top trường cao đẳng Canada – Fanshawe
Cao đẳng Fanshawe là một trường cao đẳng lớn tọa lạc tại London, Ontario, Canada. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở đặt tại Simcoe, St. Thomas, Woodstock, Tillsonburg và Strathroy. Hiện tại, có khoảng 15 000 sinh viên chính quy và 40 000 sinh viên tại chức theo học tại đây.

Fanshawe.jpg

Cao đẳng Fanshawe
Cho đến nay, trường đã cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo trải rộng trên các cấp bậc từ chứng chỉ nghề, cao đẳng, cử nhân đến sau đại học.

Các ngành đào tạo của nhà trường có thể kể đến là nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ con người và sức khỏe… Đặc biệt, trong các trường cao đẳng ở Canada, Fanshawe dẫn đầu trong việc cung cấp các chương trình co-op – chương trình kết hợp vừa học vừa làm, được hưởng lương được đông đảo bạn sinh viên mong muốn tham gia.

6/ Top trường cao đẳng Canada – Conestoga
Cao đẳng Conestoga tọa lạc tại phía Tây Nam tỉnh Ontario, đây là một trong những học việc bách khoa nổi bật nhất và là thành viên sáng lập của Polytechnics Canada. Hiện nay, Conestoga có khoảng 8500 sinh viên chính quy, 4000 sinh viên tập sự và 38000 sinh viên tại chức đang theo học.

Conestoga.jpg

Cao đẳng Conestoga
Trong 3 năm liên tiếp, Conestoga thuộc top những trường cao đẳng có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất (lên đến 94%)

Theo những nghiên cứu độc lập được thực hiện bởi Bộ Ontario về Hấn luyện, Cao đẳng và Đại học, Conestoga là trường đứng đầu trong các trường cao đẳng ở Canada.

Các ngành đào tạo của trường có thể kể đến là kinh doanh và khách sạn, kỹ thuật công nghệ, công nghệ thông tin, khoa học đời sống và sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, thiết kế và truyền tiện truyền thông…

7/ Top trường cao đẳng Canada – Niagara
Được thành lập năm 1967, đến nay cao đẳng Niagara đã góp phần mang đến nền giáo dục chất lượng cao cho hàng ngàn sinh viên. Môi trường đa văn hóa, phong phú trải nghiệm của Niagara được hình thành bởi hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Niagara-college-Campus-Look.jpg

Niagara Falls Campus
Các ngành đào tạo của trường là kinh doanh, môi trường, khách sạn, du lịch, công nghệ thông tin và máy tính, nghiên cứu cộng đồng và sức khỏe, kỹ sư, kinh doanh nông nghiệp và trồng trọt.

8/ Top trường cao đẳng Canada – Fleming Canada
Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967. Trường có hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto (bang Ontario) – trung tâm kinh tế chính của Canada.

Fleming.jpg

Cao đẳng Fleming Canada
Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại trong không gian ngập tràn sắc xanh, chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Flemming College liên kết với nhiều trường đại học trong và ngoài Canada như Ryerson University, University of Windsor, York University, University of New Brunswick, University of New Brunswick, Griffith University, Queensland, Australia và nhiều trường uy tín khác.

9/ Top trường cao đẳng Canada – Mohawk Canada
Cao đẳng Mohawk tọa lạc tại Golden Horseshoe, với các khu học xá ở Brantford, Stoney Creek và Hamilton. Năm 2009, chính phủ Ontario đầu tư hơn 30 triệu CAD nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học, nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường.

Mohawk.jpg

Cao đẳng Mohawk Canada
Trong số các trường cao đẳng ở Canada, Mohawk nổi bật với nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải Yves Landry 2006. Sinh viên của trường năng động, sáng tạo, không ít người thành công sau tốt nghiệp như cựu thị trưởng thành phố Hamilton Fred Eisenbergerm, chính trị gia Dominic Agostino…

Mohawk cung cấp đa dạng các cấp học như tập sự, cao đẳng, liên kết… Thế mạnh của nhà trường là các ngành kinh doanh. Trong đó có thể kể đến quản trị, tài chính, kế toán, bảo hiểm… và các ngành CNTT như công nghệ phần mềm, phần cứng, an ninh mạng, quản trị mạng. Những ngành này đều có chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian học.

10/ Top trường cao đẳng Canada – Lambton
Lambton có lịch sử hình thành hơn 47 năm. Đây là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận tại Canada. Trường có trụ sở tại 3 thành phố phía Đông và Tây Canada gồm Ontario, Toronto, Lloydminster và Sarnia.

Lambton.jpg

Cao đẳng Lambton
Chương trình đào tạo tập trung vào kinh nghiệm làm việc thực tế. Trong hai năm qua, có đến 97,5% doanh nghiệp hài lòng với sinh viên của cao đẳng Lambton. Đây là mức cao nhất trong 27 trường công lập của tỉnh Ontario.

Các ngành đào tạo tại trường có thể kể đến kinh doanh & thiết kế sáng tạo, nghiên cứu tự do, công nghệ và năng lượng, dịch vụ cộng đồng, khoa học sức khỏe…

11/ Top trường cao đẳng Canada – Humber
Toạ lạc tại Ontario, Humber là một trong những trường cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada. Humber thành lập từ năm 1967, là một trong 3 trường cao đẳng duy nhất được chính quyền tỉnh Ontario công nhận là “Viện đào tạo công nghệ và giáo dục tiên tiến”.

Humber.jpg

Trường Cao đẳng Humber
Với sự đa dạng về chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, sinh viên có cơ hội học tập tại Toronto – trung tâm kinh tế, văn hoá và thể thao lớn nhất Canada. Hiện trường có khoảng 15.000 sinh viên bản xứ và 650 sinh viên quốc tế. Humber đào tạo chương trình Cao đẳng, Đại học, chứng chỉ sau Đại học với 150 chuyên ngành khác nhau.

Trường có 150 chuyên ngành đào tạo cấp bằng, chứng chỉ cho sinh viên. Sinh viên theo học tại trường có khả năng học cao hơn để lấy bằng cử nhân lĩnh vực ứng dụng liên quan.

12/ Top trường cao đẳng Canada – Algonquin
Tọa lạc tại Ottawa, Thủ đô Canada, cao đẳng Algonquin có danh tiếng với các chương trình đa dạng trong các lĩnh vực: Công nghệ tiên tiến, kinh doanh, nghệ thuật truyền thông/ thiết kế, y tế và cộng đồng, khách sạn và du lịch. Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh, bằng cấp, đại học và văn bằng sau đại học.

Algonquin.jpg

Cao đẳng Algonquin
Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi: Ký túc xá gần trường, phòng vi tính trang bị đầy đủ, wifi miễn phí, phòng lab 24/7, phòng tập thể dục,trung tâm sức khỏe.

Algonquin cung cấp hơn 175 chương trình đào tạo về nhiều khối ngành, bao gồm: Ứng dụng Công nghệ Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe ứng dụng & Công nghệ, Quản trị kinh doanh, Khoa học Máy tính, Ẩm thực, du lịch & Khách sạn, Thiết kế & Nghệ thuật ứng dụng, Công nghệ Kỹ thuật & Công nghệ ứng dụng…

13/ Top trường cao đẳng Canada – Northern College
Là cao đẳng cộng đồng uy tín tại Ontario, nằm trong số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada. Với hơn 75 chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, chứng chỉ, bằng cấp chứng chỉ, và hàng trăm khóa học online, Northern College cam kết cung cấp chính xác những gì sinh viên tìm kiếm.

Northern.jpg

Trường Northern College
Ngoài ra, Northern College cung cấp các chương trình chuẩn bị nhập học sau trung học, nghề và nâng cấp học vấn đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

14/ Top trường cao đẳng Canada – North Island College
Là trường cao đẳng công lập được hỗ trợ của chính phủ bang British Columbia. Trường có 4 campus gồm: Port Alberni Campus; Comox Valley Campus; Campbell River Campus; Mt Waddington Regional Campus. Cơ sở chính tọa lạc tại Cormox Valley ở bờ biển phía Tây Canada.

Comox Valley được mệnh danh thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình mùa hè là 25 độ, mùa đông không quá lạnh.

NICYard.jpg

North Island College
Cao đẳng North Island Canada cung cấp cho sinh viên môi trường học tập có hỗ trợ cao, một cộng đồng học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học lớn.

NIC được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao.

15/ Top trường cao đẳng Canada – Red River
Thành lập rất sớm từ năm 1930, Cao đẳng Red River được xem là trường cao đẳng lớn nhất ở Manitoba, được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Red River giảng dạy các chương trình dự bị, chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp, bằng cấp nâng cao được quốc gia và quốc tế công nhận và làm cầu nối cho các chương trình lấy bằng đại học.

Red-River.jpg

Cao đẳng Red River
Red River không ngừng phát triển, đem đến nền giáo dục chất lượng tốt cho sinh viên. Cơ sở hạ tầng được thay mới với hệ thống thiết bị hiện đại luôn cập nhập. Trường có hơn 30,000 sinh viên, số lượng tăng dần hằng năm. Red River luôn giữ được danh tiếng chất lượng cũng như giúp sinh viên hoàn thành xuất sắc công việc sau khi học tại trường.

Nếu bạn có dự định du học Canada và cần thêm thông tin chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng… Liên hệ ngay với Việt Global để được tư vấn chi tiết: Tư vấn hotline 0908 558 959 (zalo)

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
 

×
Quay lại
Top