Du học Canada 2012 có cơ hội nhận học bổng toàn phần

thuanvnnet

Thành viên
Tham gia
7/9/2011
Bài viết
1
Canada là một trong những nước có đời sống văn hoá tốt nhất trên thế giới và cũng là điểm học tập lý tưởng theo xu hướng của các bạn đang có dự định đi du học hiện nay.

Khái quát về Canada

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Không chỉ nổi tiếng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới, Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Vancouver-City-Photos-4e420a5f082d4.jpg


Vancouver thuộc British Columbia là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới, được bình chọn là một trong những nơi sinh sống yêu thích nhất. Với hơn 2 triệu dân, thành phố cấp 1 của Canada này luôn nhộn nhịp với những cư dân quốc tế đến thăm, học tập và làm việc ngày một tăng. Thời tiết dễ chịu, mùa đông vào

Hợp tác giáo dục Việt Nam - Canada

Triển lãm giáo dục Canada lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM tháng 10 vừa qua đã đánh dấu bước khởi sắc trong quan hệ hợp tác giáo dục Việt Nam – Canada và tạo ra bước đột phá mới trên con đường
du học Canada của học sinh Việt Nam. Các bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội học tập tại một nền giáo dục tiên tiến và đẳng cấp trên thế giới.

Canada - Giáo dục luôn là ưu tiên số 1

Canada được Liên hiệp quốc đánh giá là một trong những nước có chất lượng cuộc sống cao, luôn nằm trong top 4 quốc gia có chỉ số phát triển con người cao nhất trên thế giới. Các thành phố như Toronto, Vancouver và Montreal… luôn có mặt trong danh sách các thành phố tốt nhất thế giới. Bên cạnh những con số ấn tượng về kinh tế, du lịch… Canada còn có những con số ấn tượng về đầu tư cho giáo dục. Là nước duy nhất hiện nay trong tổ chức phất triển và hợp tác kinh tế (OECD) đầu tư 7,1% GDP cho hệ thống giáo dục ( các nước khác cao nhất chỉ là khoảng 6,1%), Canada luôn nỗ lực để tạo nên một nền giáo dục tiên tiến và đẳng cấp, không chỉ để phục vụ cho sinh viên trong nước mà còn cho sinh viên trên toàn thế giới.

Những đổi mới trong chính sách visa du học

Tổng lãnh sự quán Canada đang phối hợp cùng với các đơn vị giáo dục nước này phát động nhiều chiến dịch quảng ba, thu hút sự chú ý của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam đến Canada học tập. Bộ phận di trú và thị thực nhập cảnh Canada tại Việt Nam cũng đang có nhiều cải tiến trong việc xử lý thị thực nhập cảnh để quá trình cấp visa cho học sinh trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Chúng tôi mời các bạn vào website Công ty Atlantic: https://kanguru.2atlantic.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Chi phí học tập cạnh tranh

Học sinh du học Canada được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại Canada với chi phí rất cạnh tranh so với các nước nói tiếng khác. Với mức học phí ưu đãi chỉ từ 5.500 CA$. Với tổng chi phí học tập, sinh hoạt tại Canada chỉ bằng 1 nửa so với Mỹ và thấp hơn nhiều so với Anh, Úc, New Zeland, Thuỵ Sỹ.

Nhanh tay để khám phá nhưng vùng đất mới, nền giáo dục mới với cơ hội đạt học bổng toàn phần

NewOcean chúng tôi vinh dự là cầu nối với các trường đại học nổi tiếng Canada tại Việt Nam! NewOcean sẽ tý vấn tất cả mọi vấn đề về du học. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ nhé.
Chúc các bạn thành công !.
 

×
Quay lại
Top