Du Học Áo Ngành Thông Tin Và Kĩ Thuật Máy Tính Trường TU Graz

duhoc chd

Thành viên
Tham gia
21/9/2015
Bài viết
1
(Du Học CHD) - Hiện nay, ngành kỹ thuật vô cùng phát triển, khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Trong đó, ngành kỹ thuật máy tính là ngành tuy vẫn còn khá mới ở Việt Nam nhưng có triển vọng rất lớn.
* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Áo 2015 - 2016

Các sinh viên Việt Nam thường hi vọng được học tập tại nước ngoài để có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục và đào tạo tốt nhất. Trong đó, Áo là một quốc gia không chỉ phát triển về nền kinh tế, nổi tiếng với những công trình kiến trúc kì vĩ, tiêu biểu cho châu Âu mà xét về lĩnh vực đào tạo, Áo cũng là quốc gia hàng đầu thế giới. Bạn không biết tiếng Đức, mà chỉ biết tiếng Anh? Đừng lo, hệ Thạc sĩ ngành Thông tin và kỹ thuật máy tính tại trường Đại học Công nghệ Graz (TU Graz) sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

CHD_Thu_Vien_Truong_DH_Graz_Ao.jpg


Thư viện trường đại học công nghệ Graz


Tại đây, bạn sẽ được hiểu biết hơn về sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được phát triển các kỹ năng của bản thân, tăng tính độc lập, chủ động; được quen biết và có cơ hội học hỏi nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới, vì Áo là một quốc gia có số lượng sinh viên nước ngoài theo học rất đông. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có hiểu biết rộng, chi tiết của ngành khoa học trong các lĩnh vực chuyên ngành. Để được học tập tại đây, bạn phải điền đơn đăng ký online trong thời hạn đăng ký.

Điều kiện:

✓ Vì ngôn ngữ giảng dạy là tiếng anh nên bạn phải có TOEFL iBT (thấp nhất là 87) hoặc IELTS (thấp nhất là 6.0).

✓ Hoàn thành hệ Cử nhân hoặc chương trình nghiên cứu tương đương được công nhận tại Áo hoặc nước ngoài. (trong các lĩnh vực Toán cơ bản, Phát triển phần mềm, Kỹ thuật điện, điện tử và Lý thuyết và ứng dụng CNTT)

✓ Thư động lực bằng tiếng Anh (tối đa 2 trang A4).

✓ CV bằng tiếng Anh có ghi kinh nghiệm làm việc trong ngành và các hoạt động ngoại khóa (tối đa 3 trang A4).

✓ Bằng chứng về việc trúng tuyển trường đại học khoa học ứng dụng hoặc đặc biệt.

►►Hạn đăng ký cho học kỳ mùa đông 2015 - 2016: Từ 06-07 Đến 30-11-2015.

Để tìm hiểu thông tin về du học Áo hoặc học bổng du học Áo, các bạn hãy nhanh tay liên hệ:

hotline%20(2)(4).png


(CHD - EDUCATION)
 
×
Quay lại
Top