Dự án thiết kế thi công quán cafe Lalavi tại quận 3 TPHCM

modeldesign

Thành viên
Tham gia
28/2/2022
Bài viết
5
Diện mạo quán cafe ảnh hưởng nhiều đến doanh thu của quán. Bên cạnh chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, khách hàng còn quan tâm nhiều đến không gian quán cafe. Chính vì vậy, thiết kế quán cafe đẹp thu hút khách hàng là điều mà các nhà đầu tư luôn săn đón. Cùng tham khảo mẫu thiết kế quán cafe quận 3 dưới đây được thiết kế thi công bởi Model Design nhé:
thiet-ke-quan-cafe-quan-3-1-1024x576.jpg


Dự án thiết kế quán cafe Lalavi tại quận 3

Quán cafe Lalavi quận 3 với diện tích 200m2 được thiết kế theo phong cách công nghiệp kết hợp nhà tiền chế. Các KTS của Model Design đã phân chia quán cafe theo nhiều khu vực tạo sự mới mẻ cho quán. Màu sắc được lựa chọn ở đây là màu vàng gỗ sang trọng.

thiet-ke-quan-cafe-quan-3-3.jpg

Sự đa dạng về đối tượng khách hàng đã tạo nên sự phân chia phong cách rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe. Ở mỗi nhóm đối tượng khác nhau, sẽ có sở thích và nhu cầu thưởng thức cafe khác nhau. Đây là thách thức cũng là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này. Bởi nếu kinh doanh tràn lan theo kiểu truyền thống sẽ không thể làm hài lòng khách hàng, dẫn đến nhàm chán và lạc hậu nhưng nếu biết định vị khách hàng mục tiêu và tạo ra phong cách phục vụ riêng cho nhóm đối tượng này thì hiệu quả kinh doanh sẽ rất cao.

Trang trí nội thất không gian quán cafe quận 3

Quầy bar không đơn giản chỉ là nơi làm việc của nhân viên pha chế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Một quầy pha chế lớn có thể giúp cho các nhân viên làm việc tốt hơn, thế nhưng vẫn có thể ảnh hưởng đến lối đi lại của khách hàng.
Việc bố trí các thiết bị trong khu vực quầy bar cũng là việc người kinh doanh phải xem trọng. Việc thiết kế khu vực quầy bar theo bố cục hợp lý để nhân viên pha chế có thể thao tác một cách hiệu quả là một tiêu chí thiết kế quán cafe vô cùng quan trọng.
thiet-ke-quan-cafe-quan-3-2-1024x576.jpg


Mẫu thiết kế quán cafe quận 3 được các KTS của Model Design lựa chọn vật liệu trang trí là cây xanh và các chi tiết đèn nội thất decor. Bàn ghế nội thất không quá đơn giản cũng không quá cầu kỳ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu khi ghé quán.

Tại khu vực ngoài trời, Model Design sử dụng bàn ghế sắt sơn màu gỗ để đồng bộ với không gian và phong cách thiết kế. Đồng thời bàn ghế sơn tĩnh điện này sẽ giúp kéo dài độ bền nội thất, tiết kiệm chi phí tái đầu tư.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM
Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 0969 733 888
Email: nguyencongmodel@gmail.com
Website: noithatmodel.com
 
×
Top Bottom