Dự Án đất nền Long An bung hàng

luanbds07

Thành viên
Tham gia
9/6/2012
Bài viết
0
Theo phân tích của giới chuyên gia Đất Động Sản, thị trường nhà đất Long An đang mở ra rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là những khu vực liền kề với TP. Hồ Chí Minh như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc… Trong đó, thị trường Bất Động Sản Long An cụ thể là Bất Động Sản Cần Giuộc được đánh giá rất cao và là điểm đến lý tưởng của những nhà đầu tư nắm vững tình hình thị trường.
Theo thống kê từ công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới Google về cụm từ “ban dat truong binh” – lập tức có gần 347.000 kết quả tìm kiếm trong vòng 0,07 giây, còn nếu sử dụng cụm “ban dat Cần Giuộc” thì công cụ này cho khoảng 16.500 kết quả với 0,16 giây. Với Tỉ lệ như thế chứng tỏ, thị trường Bất Động Sản Long An, cụ thể là Bất Động Sản Cần Giuộc đang phát triển ồ ạt.

Lý giải cho vấn đề này, theo nhận định của giới chuyên gia Bất Động Sản thì có các lý do sau:

Thị trường nhà đất Long An đang mở ra giá trị sinh lời, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với Thành Phố Hồ Chí Minh như đất tân an, đất đức hòa, đất Bến Lức… Nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư khá hoàn thiện, giao thông thuận lợi:


  • Sông Vàm Cỏ Đông liền kề hướng ra biển Đông và đi các tỉnh ĐBSCL.
  • Đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương nối liền TP. Hồ Chí Minh với Tân An và Mỹ Tho thông xe từ tháng 2/2010.
  • Đường cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An sẽ được đầu tư nối liền giữa Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với Long An thu hẹp khoảng cách đi lại ở những khu vực này với TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, Long An được đánh giá là một trong vị trí kinh tế hứa hẹn nhiều tiềm năng so với các vùng phụ cận Nhờ vị thế giáp ranh Thành Phố Hồ Chí Minh hạ tầng quy hoạch thành khu đô thị mở của Thành phố. Định hướng chính của Long An là phát triển 9 khu kinh tế trọng điểm tại: Tân An, Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Châu Thành, Cần Giuộc, Thanh Hóa, Cần Đước, Tân Trụ, Thủ Thừa. Mục tiêu xây dựng vùng này thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội gắn liền với TP. Hồ Chí Minh, là cầu nối cho sự phát triển mở rộng công nghiệp – dịch vụ từ TP. Hồ Chí Minh tới toàn tỉnh Long An nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.

Nhờ “nắm bắt” được tiềm lực phát triển của Long An hàng loạt dự án BĐS nối đuôi nhau ra đời. Đến thời điểm này các doanh nghiệp BĐS đã “ nhanh tay chớp thời cơ ” phát triển theo nhu cầu của thị trường, đặc biệt là nhu cầu của đối tượng khách hàng có thu nhập mức trung bình, nên thị trường này đang hoạt động vô cùng sôi nổi. Hàng loạt dự án đất nền được mở bán một cách ồ ạt bởi các chủ đầu tư như Cát Tường Đức Hòa, Thắng Lợi, Tập Đoàn Năm Sao,…

Vị trí địa lý thuận lợi, thị trường đầy tiềm năng, nhu cầu mua nhà, mua đất ngày càng tăng khi thành đất bình chánh- phố Hồ Chí Minh không còn đủ khả năng để đáp ứng. Tất cả các yếu tố đó lý giải tại sao hàng loạt dự án đất nền Long An được các nhà đầu tư mua nhau mở bán hàng loạt.
 
×
Quay lại
Top