Download Warcraft III: The Frozen Throne Full Bản Chuẩn

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Warcraft 3 là phiên bản tiếp theo rất hoàn hảo của tựa game Warcraft Ivà Warcraft II của hãng Blizzard đã rất được yêu thích trên thế giới và cả ở Việt Nam khoảng 10 năm về trước.

Nói tới Blizzard – một hãng game quá nổi tiếng và rất được yêu thích,hầu như các game của hãng đều rất chất lượng và có một lượng fan hâm mộ đông đảo, tiêu biểu như Warcraft II, Starcraft Blood War, Diablo I,Diablo II….Ngoài ra, Blizzard còn rất quan tâm đến các đứa con của mình bằng việc liên tục cập nhật các bản nâng cấp, sửa lỗi cho các game để chúng càng ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh đó, các game của Blizzard luôn được hỗ trợ chế độ chơi mạng rất tốt với hệ thống các server trên toàn thế giới.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Warcraft 3 - Frozen Throne Full.zip - Đã test không virus

Mega - War III: The Frozen Throne Full

4share - War III: The Frozen Throne Full

Link gốc - Warcraft 3 1.24e Full - Link dự phòng

Password nếu có: www.dembuon.vn hoặc 1186689

Hoặc tải bản này

Link gốc - Warcraft 3 1.24e Full - Đã test không virus

Google Drive - Warcraft 3.1.24e Full - Link dự phòng

Fshare - Warcraft 3 1.24e Full

4share - Warcraft 3 1.24e Full - Link dự phòng

CD-Key Cài Đặt Warcraft 3

Pass giải nén: thuthuat.dianguc.info hoặc vietnhap.com

Bạn nào khi chơi chẳng may dính lỗi "…CD-ROM" thì chịu khó tải cái Patch 1.24e này về, giải nén rồi Copy toàn bộ tất cả bên trong vào Folder War.

Download:

Patch Warcraft 3 Fix CD Rom - Link dự phòng - Dự phòng 2

Bạn nào download mà không có file map thì có thể tải file map ở đây rồi copy vào file Maps ở trong folder warcraft III của bạn

Download:

Link gốc - Map Warcraft Frozen Throne III - Đã test

Dự phòng - Map Warcraft Frozen Throne III

Fshare - Map Warcraft Frozen Throne III

Warcraft Map Tổng Hợp 49.0 Add Cheats - Link dự phòng

Pass nếu có: www.dembuon.vn

Đối với Warcraft 3, trải qua phiên bản gốc Reign of Chaos rồi đến phiên bản mở rộng The Frozen Throne cùng hàng loạt các bản nâng cấp khác. Có thể nói cho đến nay, Warcraft 3 The Frozen Throne là một trong những game chiến thuật xuất sắc nhất, bằng chứng rõ ràng nhất là Warcraft 3 đã được chọn làm game thi đấu chính thức suốt 4 năm liền trong WCG (World Cyber Games ) – giải thi đấu game lớn nhất thế giới, và có thể sẽ tiếp tục được chọn trong nhiều năm tới. Ngoài WCG, còn rất nhiều giải đấu lớn khác như ESWC,WWW, WEG , NGL…quy tụ các cao thủ trên khắp thế giới với các phần thưởng giá trị đã khẳng định sự hấp dẫn của War 3.
Tuy đã ra đời được hơn 5 năm nhưng có thể nói: cách chơi của Warcraft 3 không hề lạc hậu so với những game chiến thuật mới. Bên cạnh đó nó còn có những đặc điểm riêng của mình. Warcraft 3 có đầy đủ các ưu điểm của một game chiến thuật hoàn thiện.

Chỉ có 4 chủng tộc Orc, Human,Undead, Night Elf , nhưng mỗi chủng tộc lại có một số các loại quân khá nhiều, và điểm khác biệt quan trọng nhất so với các game chiến thuật khác là tất cả các loại quân này hầu như không giống nhau và chúng có rất nhiều kỹ năng, phép thuật riêng biệt làm nên bản sắc riêng cho mỗi chủng tộc, đây có thể nói là điểm đặc sắc nhất của trò chơi.

Human – con người, tuy sức tấn công không cao, nhưng được bù đắp bằng khả năng phòng thủ và phép thuật hoàn hảo, cùng sự trợ giúp của những vũ khí cơ giới do những người lùn Dwarf chế tạo.

Orc – chủng tộc vô cùng mạnh mẽ với những chiến binh to lớn, vững chãi, bền bỉ nhưng không hề chậm chạp, luôn sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù với những lưỡi búa khổng lồ. Tuy thiên về sức mạnh nhưng Orc cũng có nhữngpháp sư khá lợi hại với những phép thuật Shamanism cổ xưa.

Night Elf, chủng tộc lâu đời nhất và bí ẩn nhất, họ có những nữ chiến binh nhanh nhẹn, xử dụng vũ khí từ xa rất thành thục, bởi vậy Night Elf có rất nhiều ưu thế về chiến đấu tầm xa, bên cạnh đó là sự trợ giúp của những sinh vật cổ xưa mạnh mẽ như Chimera – loài rồng 2 đầu hay Mountain Giant – những người đá khổng lồ.
Cuối cùng là kẻ thù đáng sợ nhất của cả 3 chủng tộc: Undead, những chiến binh quỉ dữ đông đảo mang đến sự chết chóc, chúng có tốc độ, sức mạnh, phép thuật kì dị và cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra, còn vô số các loại quân trung lập khác, chúng cũng có xuất xứ, phép thuật, kỹ năng riêng biệt.

Chỉ nhiều loại quân và phép thuật chưa đủ, điểm độc đáo nhất của Warcraft 3 là các anh hùng (hero), có sức mạnh, phép thuật vượt trội và cũng rất khác nhau, sự xuất hiện của họ là rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến mỗi cuộc chiến. Mỗi hero có tới 3 phép thuật khác nhau cùng một phép thuật đặc biệt chỉ có thể sử dụng ở cấp độ cao. Mỗi chủng tộc chính lại có tới 4 anh hùng cho bạn lựa chọn, và trong các trận đấu bạn có thể sử dụng không chỉ một hero.

Hãy điểm qua sức mạnh cũng như đặc điểm của từng vị anh hùng:

Những hero của Undead nổi tiếng với những combo phép thuật cực mạnh để tiêu diệt hero của đối phương, tiêu biểu nhất có lẽ là DeathKnight, kị sĩ chết, một vị tướng hoàn hảo với phép thuật Death Coil vừa có thể tấn công đối phương vừa hồi phục máu cho quân đội của mình, vừa có khả năng tăng tốc độ di chuyển cho những quân đứng gần bằng Unholy Aura.

Lich – pháp sư với phép thuật băng giá lạnh lẽo, khiến đối phương mất máu và trở nên chậm chạp, Lich còn có thể hóa những quân bên mình thành mana để sử dụng phép thuật. DreathLord, kẻ gian xảo với phép thuật ru ngủ đối phương rất khó chịu. Crypt Lord : vua của loài nhện, có thể triệu hồi những con bọ khá mạnh để chiến đấu, ngoài ra còn có khả năng hất tung mọi đối thủ khiến chúng bị sốc.

Night Elf hero nổi bật nhất với Demon Hunter, kẻ khắc chế mọi pháp sư với khả năng hút mana, đồng thời cũng là trong những hero chiến đấu mạnh nhất, nhanh nhất. Warden, nữ cai ngục bí ẩn, sử dụng những mũi phi đao chứa độc cùng khả năng độc đáo blink, di chuyển tức thời tới một vị trí khác ở gần, khi Warden muốn chạy không ai có thể đuổi kịp và ngược lại, không kẻ nào có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Warden.

Priestess of the Moon, nữ chiến binh cưỡi hổ với phép thuật bắn xa rất mạnh, khả năng tăng sức sát thương cho các quân bắn xa ở cạnh và đặc biệt nhất là triệu hồi những cơn mưa sao băng có sát thương khủng khiếp trong phạm vi rất rộng. Cuối cùng là Keeper of the Grove, những đứa con của thần rừng, mang trong mình sức mạnh của thiên nhiên, có thể triệu tập các đạo quân cây cũng như dùng những rễ cây chắc chắn để trói mọi kẻ thù.

Lãnh đạo chủng tộc Orc, Farseer thực sự là một vị thủ lĩnh tinh thần,có phép thuật triệu hồi những linh hồn sói và những mang lưỡi búa sét gây sợ hãi cho kẻ thù. Blade Master, một sát thủ thực sự, tàng hình,khả năng chém mạnh gấp 2 gắp 3, tạo ra những ảo ảnh, với 3 kĩ năng đó Blade Master có thể xuất hiện tiêu diệt kẻ thù rồi lại biến mất không dấu vết.

Tauren Chieftan, mạnh mẽ với một lượng máu dồi dào, Shock Wave tạo ra một làn sóng phép thuật tấn công kẻ thù và với Aura Endurance, tất cản hững chiến binh Orc cùng đi theo Tauren Chieftant sẽ di chuyển cũng như tấn công nhanh hơn.

Mang dáng vẻ kì lạ của loài Troll, Shadow Hunter thể hiện rõ nét nổi bật của chủng tộc mình ở khả năng hồi phục với phép thuật hồi máu rất lợi hại, không chỉ thế, Shadow Hunter còn rất nguy hiểm khi học được phép thuật hoá kẻ thù thành những con ếch nhỏ bé yếu ớt và cắm những cọc rắn rất mạnh.

Cuối cùng là Human. Đứng đầu các pháp sư tài ba của Human là ArchMage,triệu hồi thần nước, gọi những cơn mưa băng giáng lên đầu kẻ thù, cũng như Aura tăng tốc độ hồi phục Mana khiến cho các pháp sư của Human luôn luôn có khả năng sử dụng những phép thuật lợi hại của mình bất kì lúc nào.

Mountain King với 2 cây búa trên tay là khắc tinh đáng sợ cho mọi kẻ thù của Human, cả 3 phép thuật của Mountain King đều khiến đối thủ bị bất động trong cũng như tiêu hao một lượng máu đáng kẻ. Paladin, hiệp sỹ của anh sáng, hồi máu và tăng giáp cho các đơn vị lính, hồi sinh những chiến binh đã chết, tự bảo vệ bản thân với Divine Shield, Paladinthực sự là tấm lá chắn vững chắc cho chủng tộc Human.

Cuối cùng là Bloodmage, pháp sư có nguồn gốc từ tộc người High Elf,cũng là một bậc thầy về phép thuật với khả năng tạo ra những con bão lửa thiêu đốt kẻ thù, độc đáo hơn là Siphon Mana, hút mana của đối phương khiến mana của Bloodmage không bao giờ cạn.

Nếu như đã có các loại quân trung lập thì cũng không thể thiếu các hero trung lập mà người chơi có thể thuê tại các Tarven. Có tổng cộng 8 hero trung lập, sức mạnh của các hero này không hề thua kém các hero chính của 4 chủng tộc, bởi vậy người chơi sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Warcraft còn rất nhiều nhiều đặc điểm mới mẻ khác, như sự phân biệt thời gian đêm và ngày có ảnh hưởng đến các chủng tộc, khái niệm Upkeep – bạn phải tiêu tốn một phần tài nguyên lấy được để nuôi đội quân của mình..

Một điểm độc đáo lớn khác là các nhóm quái vật canh giữ các bảo vật,nơi mua bán, nơi thuê các loại quân trung lập, chúng được phân ra thành nhiều cấp và cũng có những kỹ năng, phép thuật riêng, giết chết chúng không chỉ cung cấp cho hero của bạn kinh nghiệm để thăng cấp mà còn cho các bảo vật rất hữu dụng. Những đặc điểm đó khiến Warcraft 3 trở thành một thế giới phong phú của sức mạnh, phép thuật, kĩ thuật, chiến thuật,và mỗi người chơi sẽ có thể tìm ra vô số cách để chiến thắng các đối thủ của mình.

Chỉ tìm hiểu qua một chút đã thấy Warcraft đáng được chơi như thế nào.Bởi vậy, Warcraft 3 không chỉ phát triển quanh nội dung thi đấu đối kháng bình thường mà các gamer yêu thích nó còn tạo ra các map với kịch bản khác nhau và rất nhiều trong số các map này có chất lượng cao được nhiều người yêu thích, thậm chí tổ chức các giải đấu qui mô lớn tại nhiều quốc gia.

Tiêu biểu trong số đó là các map dota, một map rất hay, điểm đặc biệt là map có một số lượng hero cực lớn, nhiều hơn cả số hero chính thức do Blizzard tạo ra, và các hero này cũng có rất nhiều phép thuật mới lạ,phong phú. Điều đó cho thấy Blizzard đã tạo điều kiện hoàn hảo để các gamer có thể có những sáng tạo đối với trò chơi của mình, khiến nó luôn mới mẻ.

Về mặt kĩ thuật, hình ảnh của War khá tốt, rõ nét , màu sắc sáng sủa ,các chi tiết, đơn vị lính, cây cối ,nhà cửa…..đều đẹp và có thể phóng to để xem rõ hơn. Tuy không thể đẹp như các game 3d mới, nhưng chất lượng hình ảnh của Warcraft 3 là rất ổn, đây cũng là đặc điểm chung củacác game do Blizzard sản xuất.

Bên cạnh đồ hoạ tốt là âm thanh, ngoài các bản nhạc nền rất hay, điểm nổi bật khác của âm thanh là phần tiếng nói của các nhân vật , quân lính, anh hùng rất thú vị, tất cả đều có những câu nói của riêng mình.Phong cách chơi hấp dẫn, nội dung phong phú, chiến thuật đa dạng, đồ hoạ đẹp, âm thanh xuất sắc, đó là tất cả những gì về Warcraft – một trong những game chiến thuật hay nhất.

Cấu hình yêu cầu:
  • CPU: Pentium III 600MHz/Athlon
  • RAM: 256 MB
  • VGA: 32 MB 3D Video Card with DirectX 8.1 support
  • DX: DirectX 8.1
  • OS: Windows 98/ME/2000/XP
  • HDD: 1100 MB free disk space
 
×
Top