Download VAPHotkey 2.2 - Bản Hotkey DotA Xịn Nhất

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Giới thiệu phần mềm Hotkey DotA VAPHotKey 2.2

VAPHotKey 2.2 là phần mềm hỗ trợ cho game dota đang được sử dụng rất rộng rãi, với cách sử dụng dễ dàng cùng với một giao diện đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng thao tác, ngoài ra phần mềm này còn được chính người việt viết nên (người việt nên dùng hàng việt). Ngoài chức năng chỉnh hotkey, phần mềm còn hỗ trợ chuyển key skill trong dota OMG, skill của invoker.

Chạy tốt trên Windows XP, 7, 8, 10

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Hot key DotA VAPHotKey 2.2 Full - Link dự phòng

Fshare - Hot key DotA VAPHotKey 2.2 Full

Mediafire - Hot key DotA VAPHotKey 2.1 Full

Password nếu có: www.dembuon.vn

Những thay đổi trong VAPHotKey 2.2
  • Cập nhật thêm 2 tính năng mới đó là: change key và skill invoker.
  • Sửa lổi “`” chuyển qua gà.
  • Sửa lỗi bị đè Shift. (Nếu còn bị đè shift thì click chuột 1 cái là hết).
  • Sửa lỗi hiện numpad key khi chat Shift + Hotkey.
  • Sửa lỗi 1 số shift+hotkey k dùng được.
Thêm tab “quick” giúp chat nhanh trong dota, phím tắt chuyển về hero (F1), tạm dừng game.

Hỗ trợ tổ hợp phím ALT/CTRL/SHIFT/WIN + “key” (trừ tab hotkey).

Lưu ý: với win 7 và win 8 cần chạy phần mềm dưới hình thức “run as administrator”.

Tính năng mới trong VAPHotKey 2.2
  • Change key – chuyển nút dùng skill cho dota OMG.
  • Skill invoker – giúp sử dụng skill invoker nhanh.
  • Hỗ trợ phím Space và một số phím đặt biệt khác.
  • Quick - hỗ trợ “pause game” nhanh, chat nhanh.
Cách sử dụng VAPHotKey 2.2

Khi biểu tượng “con rồng” xuất hiện phía dưới góc phải màn hình hiện ta chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng sau đó chọn “VAPHotKey” bảng inventory sẽ xuất hiện.Sẽ có 6 ô, mỗi ô tương ứng với số khung trong dota, bấm vào ô muốn thay đổi chọn rồi bấm nút muốn chuyển thành. Muốn bỏ hết chỉnh lại từ đầu thì bấm “reset keys”.

Change Hotkey dota OMGDùng cho dota OMG vì sẽ có một số skill trùng tên, nên ta cần thay đổi sẽ sử dụng được tiện lợi hơn. Chỉ cần bấm key vào vị trí skill 1 2 3 4. Khi thay đổi nút thì mỗi lần ấn key thì sẽ dùng skill ở vị trí tương ứng.

Phần skill#1 - #6 dùng sẽ thay đổi nút bấm sử dụng skill.

VD: skill mà ta đang muốn thay đổi đang nằm ở nút “E” giờ ta muốn chuyển nó sang nút “Q” thì ta làm như sau: ở ô curret key ta chọn nút "E” sau đó đến ô change key thì ta chọn “Q” sau đó bấm save.thế là ta đã chuyển nút skill ở nút “E” thành nút “Q”.

Invoker Skill trong VAPHotkey dotaBấm các key cho các skill tuơng ứng và skill #1 #2. (SKill #1 #2 là 2 skill được tạo thành khi ấn "R").

Chọn "Create Skill" nếu chỉ muốn tạo ra skill, còn "Use Skill" thì lúc tạo ra skill sẽ dùng ngay skill đó ( lưu ý: là sau khoảng 0.25s khi tạo ra skill mới dùng skill đó), ấn Save để lưu lại dữ liệu.

Bấm vào nút "Active" để bắt đầu dùng invoker skill.(Lưu ý: nếu nút này k được bấm thì invoker skill sẽ không có tác dụng).

Tab quick trong VAPHotkey dotaPhần messages: ta điền nội dung cần chat nhanh sau đó là chọn phím bấm nhanh. Ở đây cung cấp tối đa cho ta 5 khung để chat nhanh.

Phần other: nếu bạn muốn chuyển nút chọn hero thì bạn chỉ cần tích vào phần “get hero” sau đó chọn nút bấm nhanh về hero. Bạn cũng làm việc này tương tự vời “pause game” sau khi hoàn tất bạn chỉ cần bấm save là được.

VAPHotKey là công cụ được sử dụng để chuyển đổi các phím skill tướng trong dota phổ biến nhất hiện nay, nếu bạn muốn cải thiệt khả năng tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn trong các trận combo thì hãy nhanh tay download phần mềm Hotkey dota về sử dụng nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn giao dịch bitcoin kiếm hàng trăm triệu

Tham gia diễn đàn đăng bài viết kiếm tiền
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top