Download Kemulator 0.9.8 Full - Phần Mềm Giả Lập Java Chơi Game Trên PC

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Phần mềm Kemulator giả lập Java, giúp người dùng chơi game Java trên PC hiệu quả. Với những tính năng thông minh, tiện dụng, phần mềm được nhiều người dùng máy tính ưu chuộng. Kemulator thích hợp sử dụng cho điện thoại di động hay các thiết bị tích hợp Java giúp bạn chơi những loại Game một cách nhanh chóng, tiện lợi cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Tải về Kemulator bản chuẩn cuối cập nhật mới nhất Full

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Kemulator 0.9.8 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Kemulator 0.9.8 Full

Direct - Kemulator 0.9.8 Full

Mega - Kemulator 0.9.8 Full

Trang chủ Kemulator

Dowload Javaruntime - Để cài đặt được Kemulator

Bản Portable:

Link gốc - Kemulator 0.9.8 Portable - Đã test không virus

Dự phòng - Kemulator 0.9.8 Portable

Mega - Kemulator 0.9.8 Portable

Password nếu có: www.dembuon.vn


Game cho di động nói chung và game Java nói riêng đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay, sự phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Vậy làm sao để có thể chơi và trải nghiệm những game hay ứng dụng đó trên Pc hay laptop các nhân? Câu trả lời là cần có một phần mềm giả lập môi trường Java trên máy tính của bạn. Hiện nay có nhiều phần mềm giả lập khác nhau như BlueStacks, Andy, Android Studio, Genymotion... Kemulator là một trong những phần mềm giả lập được nhiều người sử dụng đôi khi cũng có những sự kết hợp giữa các phần mềm giả lập với nhau để trải nghiệm những ứng dụng mới.

Nếu Kemulator là phần mềm giả lập Java thì BlueStacks lại là phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên hệ điều hành Windows, việc người chơi muốn giả lập Android thì lại phải tải BlueStacks hay Andy, Android Studio, Genymotion chứ không phải Kemulator. Kể từ thời điểm ra mắt cho tới nay Kemulator đã nhận được sự đóng góp ý kiến cũng như những thay đổi phù hợp để ngày càng hoàn thiện. Dưới đây là những thông tin thêm về phần mềm Kemulator, những tính năng hữu ích, đặc điểm nổi bật và một số hình ảnh của phần mềm.

Kemulator được sử dụng nhiều trong việc giả lập một chiếc điện thoại hỗ trợ java trên máy tính để chơi những game java kinh điển, nổi tiếng, thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Download Kemulator giúp bạn có thể chơi được những game như avatar, nông trại, phong vân.. trước đây chỉ chơi được trên điện thoại thì giờ đây bạn đã có thể chơi trên máy tính.

Kemulator cho phép bạn chơi game nền tảng Java trên máy tính dễ dàng, hỗ trợ trên các trò chơi khác nhau giúp bạn thử nghiệm game dạng jar trên màn hình máy tính trước khi quyết định có tải về điện thoại của mình hay không. Phần mềm giúp chạy game trực tiếp mà không cần cài đặt, có thể chơi nhiều dòng game online và offline được viết bằng Java.

Kemulator phiên bản mới nhất có một số thay đổi như: sửa lỗi auto click trên Windows, cải thiện hiệu suất chơi game. Ứng dụng được đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc giả lập môi trường Java trên máy tính, vừa đơn giản mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

Kemulator hỗ trợ chơi nhiều dòng game Java trên máy tính, trải nghiệm game di động mà bạn yêu thích trên màn hình lớn của máy tính, có thể chơi game offline lại vừa cho phép người chơi game online bằng cách kết nối internet hoặc mạng 3G trên thiết bị di động và máy tính. Do vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và cấu hình thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng, thậm chỉ còn có thể quan sát tốt hơn như khi chơi game trên điện thoại

Với Kemulator người dùng vừa có thể chơi game, vừa được phép quay và ghi hình trong khi chơi game. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để ghi lại những hình ảnh đẹp mắt hoặc những trận đấu hay sau đó lưu giữ chúng lại một cách dễ dàng.

Sự ra đời của các nền tảng hệ điều hành mới như IOS, Android đã kéo theo sự sụp đổ của đế chế Nokia hùng mạnh với hệ điều hành S60 chạy trên nền tảng Java, có rất nhiều game, ứng dụng trước đây chạy được trên java nay đã không còn được xuất bản trên các hệ điều hành như Android hay IOS, Winphone, vì vậy download KEmulator được cứu cánh cho những game này với những người yêu thích nó.

Phiên bản mới nhất của Kemulator có thể hỗ trợ giả lập chơi được game của Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola và nhiều điện thoại di động chạy java khác.

Nhiều người còn kết hợp giữa Kemulator và Cheat Engine và để can thiệp vào các game trên di động dòng symbrian , Với game chạy trên dòng điện thoại Android thì đó lại là hay kết hợp với BlueStacks và Cheat Engine.

Kemulator là ứng dụng giả lập hệ điều hành Java trên máy tính, giúp chơi nhiều loại game trên nền tảng di động trên máy tính dễ dàng hơn. Phần mềm này có những ưu điểm nổi bật như chạy game với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trợ nhiều dòng game..

Bên cạnh những ưu điểm trên, Kemulator còn cho phép người dùng tùy chỉnh phím điều khiển theo ý muốn hoặc khôi phục lại chế độ mặc định chỉ với một thao tác. Đồng thời, người dùng có thể chơi nhiều game cùng một lúc mà không lo ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của thiết bị hay làm giảm tốc độ truyền dữ liệu của trò chơi.

Tính năng chính của Kemulator:

- Hỗ trợ chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân:

- Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game:

- Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile:

- Hỗ trợ việc tùy chỉnh điều khiển:

- Hỗ trợ nhiều chơi game trên nhiều loại điện thoại:

- Hoạt động dễ dàng trên mọi máy tính:

- Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới:

- Tự động gửi lỗi:


Để chơi được Game bạn cần:

1. Phần mềm giả lập điện thoại Kemulator

2. Cài đặt phần mềm hỗ trợ java: Download Java

3. Bộ cài Game Phong Vân Truyền Kỳ cho Java:

Sau khi cài đặt thành công Kemulator trên máy tính, bạn khởi chạy bằng cách click vào biểu tượng Kemulator ngoài màn hình nền, khi đó sẽ có giao diện như hình dưới.Bước 1: Click Midlet, chọn Load jar...Bước 2: Bạn chọn đến File Game PVTK đã tải ở trên và chọn OpenBước 3: Tiếp đến, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng Username và Password của bạn hoặc nếu chưa có thì bạn có thể đang ký ngay tại đây bằng cách click vào "Đăng ký" để tạo cho mình một tải khoản trong GameBước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ chọn Server (máy chủ) để chơi, bạn nên chọn Server nào có trạng thái Ok thì chơi sẽ tốt hơnBước 5: Tại đây, nếu là lần đầu tiên chơi Game này thì bạn cần phải tạo nhân vật, sau khi đã lựa chọn được các thuộc tính cho nhân vật rồi bạn click vào "Tạo n.vật" (tạo nhân vật trong game)Bước 6: Tiếp đến là đặt tên cho nhân vật của bạn (Ở đây chúng tôi Demo cho các bạn tên là TaiMienPhi, với tên này các bạn có thể đặt theo ý thích của mình), sau khi đặt tên nhân vật xong bạn click vào "Đồng ý"Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký nhân vật và có thể bắt đầu chơi Game theo hướng dẫn của hệ thốngCách chơi Phong vân trên Kemulator

Sau khi vào game, Tại đây hệ thông yêu cầu bạn nhấn phím số 5 trên bàn phím để nhận nhiệm vụ.- Để mở bảng nhiệm vụ bạn nhấn phím số 7....Và tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoành thành các nhiệm vụ được giao.
Read more: https://isoft.biz/threads/download-...lap-java-choi-game-tren-pc.357/#ixzz63O0KDg3n
 

×
Quay lại
Top