Download K - Lite Mega Codec Pack - Hỗ Trợ Nghe Nhạc, Xem Video

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
K Lite Mega Codec Pack là phần mềm hỗ trợ người dùng chơi các định dạng video khác nhau như FLV, MKV, MOV.... chương trình cũng hỗ trợ tốt khi xem các video ở dạng HD hay xem các video bị lỗi một cách dễ dàng. Ngoài xem video chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem, nghe các định dạng audio khác nhau trên hệ điều hành windows.

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn. Nhưng đôi lúc gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Và K-Lite Mega Codec Pack sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Direct - K-Lite Codec Pack Basic - Link dự phòng

Direct - K-Lite Codec Pack Standard - Link dự phòng

Direct - K-Lite Codec Pack Full - Link dự phòng

Direct - K-Lite Codec Pack Mega - Link dự phòng

Direct - K-Lite Codec Pack Update - Link dự phòng

Direct - K-Lite Codec Pack Beta

Password nếu có: www.dembuon.vn


Download K Lite Mega Codec Pack - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim mp4

Những cập nhật mới nhất trong K Lite Mega Codec Pack:

- Nâng cấp MPC-HC lên phiên bản mới nhất

- Cập nhật Codec Tweak Tool bản mới nhất

- Nâng cấp LAV Filters lên phiên bản bản mới nhất

- Cập nhật Lcaros lên phiên bản mới nhất

Nhờ K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể thưởng thức những bản nhạc, những bộ phim hay trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin. Hơn thế nữa, K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

K-Lite Mega Codec Pack được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo thả các file media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Thật tuyệt vời phải nào và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

K-Lite Mega Codec Pack thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong việc cài đặt, tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows. K-Lite Mega Codec Pack là công cụ bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bs.player.

Những tính năng chính của công cụ K-Lite Mega Codec Pack:

Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc hay, độc đáo và hấp dẫn hoặc thỉnh thoảng thư giãn bằng việc xem phim trên internet. Nhưng có quá nhiều định dạng media mà máy tính phải cài đặt tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được nó. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ K-Lite Mega Codec Pack để xem phim và nghe nhạc thoải mãi trên nhiều định dạng mà không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho người dùng thưởng thức mọi bản nhạc ở gần như tất cả các định dạng: AVI (.avi .divx), MPEG-PS (.mpeg .mpg .m1v .m2v), MPEG-TS (.ts .m2ts), Matroska (.mkv .mka), MP4 (.mp4 .m4v), Ogg (.ogm .ogg), DVD/VCD/XVCD (.vob .dat), Flash, Video (.flv), QuickTime (.mov .hdmov), RealMedia (.rm .rmvb .ra .ram), 3GP (.3gp .3gpp .3g2 .3gp2), MP3 (.mp3), MPEG-4 Audio (.m4a .aac), FLAC (.flac), MusePack (.mpc .mpp), WavPack (.wv), OptimFrog (.ofr .ofs), Monkey's Audio (.ape), True Audio (.tta), Apple Lossless Audio Codec (.alac), AC3/DTS (.ac3 .dts), AMR (.amr), AMV (.amv), Trackers (.xm .s3m .it .mod .umx).

Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc... trên kho dữ liệu của mình.

Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...ho-tro-nghe-nhac-xem-video.410/#ixzz5lPi9uSdp
 

×
Quay lại
Top