Download Game One Piece Unlimited Cruise 2 PC Full Bản Chuẩn

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Sau chuyến du hành từ phần đầu tiên, The Treasure Beneath the Waves, One Piece: Unlimited Cruise tiếp tục với phần thứ hai với tên gọi Awakening of A Hero.

Cốt truyện của trò chơi tiếp tục ngay từ kết thúc của phần 1. Sau khi xả thân cứu nhóm hải tặc, Gabriell đã hy sinh thân mình. Tuy nhiên, từ viên ngọc nhận được, Luffy nhanh chóng nhận ra vẫn còn cơ hội để cứu Gabriell. Lập tức, hang đá nơi họ đứng bắt đầu sụp đổ và họ phải tìm đường thoát thân, vừa để sống sót, vừa để sẵn sàng cho một chuyến hành trình mới với con tàu Thousand Sunny đang neo sẵn ngoài khơi..

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Fshare - One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part1.rar

Fshare - One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part2.rar

Fshare - One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part3.rar

Fshare - One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part4.rar

4share:


One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part1.rar


One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part2.rar

One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part3.rar

One Piece Unlimited Cruise Episode 2.part4.rar

Password nếu có: www.dembuon.vn

Game One Piece unlimited cruise 2 được xây dựng trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên One Piece.

Trong game bạn hóa thân vào nhân vật One Piece và thực hiện những chuyến phưu lưu của mình.

Không khởi đầu chậm rãi như phần 1, Awakening of A Hero đưa người chơi đến với một nhịp độ khá nhanh khi phải điều khiển Luffy thoát khỏi hang động, vừa phải chiến đấu liên tục với những kẻ thù thi nhau xuất hiện trên màn hình. Nếu đã chơi qua phiên bản đầu tiên và sở hữu một máy Wii, bạn có thể thực hiện thao tác chuyển file save từ phần chơi đầu tiên để sử dụng tất cả các kỹ năng của nhân vật, còn với những game thủ PC thì tính năng này khá là... hên xui, không được ổn định cho lắm vì là game giả lập! Lối chơi của game vẫn trung thành với phiên bản đầu tiên, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển trên bản đồ và chiến đấu trong một không gian giới hạn, chỉ có thể đi tiếp khi đã tiêu diệt được hết kẻ thù. Ngoài ra, game cũng sở hữu một số mini-game khác như câu cá, nhưng một lần nữa người chơi sẽ gặp chút khó khăn nếu không sở hữu tay cầm Wii Remote.

Đồ họa của game không có nhiều thay đổi, và một lần nữa vì là game giả lập nên ít nhất cấu hình máy của bạn phải đáp ứng được cấu hình tối thiểu mà game đề ra. Nhìn chung, game phù hợp với những gamer là fan của loạt truyện và anime One Piece hơn là với lính mới..

Yêu cầu hệ thống

OS: Windows 7 SP1 64Bit

Processor: Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 8800GT or AMD Radeon HD 3830 or Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM

HDD: 6G
 

×
Quay lại
Top