Download Game Battlefield 1 - 1942 PC Full Bản Chuẩn

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Battlefield 1942 - Chiến Trận 1942 là trò chơi máy tính thuộc loại thể bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D lấy bối cảnh Thế chiến II do công ty Thụy Điển Digital Illusions CE phát triển và Electronic Arts phát hành cho Microsoft Windows vào năm 2002 và Apple Macintosh vào năm 2004.

Trò chơi có thể có thể chơi được ở chế độ chơi đơn chống lại AI hoặc trong chế độ chơi nối mạng đối đầu giữa người chơi với nhau trên Internet hoặc qua LAN. Nó cũng là một nền móng phổ quát cho các nhà phát triển mod, với một số lượng lớn các bản mod được phát hành làm thay đổi lối chơi và chủ đề.

Battlefield 1942 có tổng cộng 16 bản đồ (map) kể về các cuộc chiến tranh ở Âu châu, Thái Bình Dương và Bắc Phi thời thế chiến II.,battlefield 1942 rip,battlefield 1943 Với sự kết hợp giữa thể loại hành động và dàn trận, game có nguyên tắc chơi khá mới lạ - chế độ Conquest.

Bạn sẽ lựa chọn một loại lính như trinh sát, quân y, chống tăng, công binh..

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Battlefield 1 PC Full Setup - Đã test không virus

4share - Battlefield 1 PC Full Setup

Battlefield 1942 + Tất Các Bản Mở Rộng

ShareVNN - Battlefield_1942_Sharingvn.com.part1.rar

ShareVNN - Battlefield_1942_Sharingvn.com.part2.rar

Password nếu có: www.dembuon.vn hoặc wikitinhoc.com

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải 2 file từ game Battlefield 1942 + Tất Các Bản Mở Rộng về máy tính
  • Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
  • Bước 4: Kích hoạt theo hướng dẫn, và chạy game. Chúc các bạn thành công.
Hình ảnh:Trong Battlefield 1942, người chơi sẽ đóng vai trò của một trong năm loại lính: trinh sát viên, Xung kích, Chống tăng, Quân y và Công binh. Người chơi còn có khả năng lái các loại khí tài Thế chiến II gồm tàu bay đấu tranh và phi cơ ném bom, tàu chiến, tàu lặn và tàu sân bay, ụ pháo phòng thủ ven biển, xe tăng, thiết giáp chở quân và xe jeep, cũng như điều khiển súng phòng không và súng máy.

Mỗi trận chiến diễn ra trên một trong những bản đồ nằm trong một loạt các địa điểm và mặt trận lừng danh của Thế chiến II: Thái Bình Dương, châu Âu, Bắc Phi, phía Đông và nước Ý.

Đây là cuộc chiến giữa các cường quốc phe Trục và Đồng Minh. Vị trí xác định quân đội nhà nước cụ thể được sử dụng (tỉ dụ, trên bản đồ đảo Wake, đó là Nhật Bản với Hoa Kỳ, trong khi trên bản đồ El Alamein, đó là Đức với Anh). Các bản đồ trong Battlefield 1942 dựa trên các trận chiến thực thụ và được diễn đạt phần nào thực tại. Ngày 11 tháng 11 năm 2012, EA thông báo rằng Battlefield 1942 có thể được tải về miễn phí trên Origin nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt của Battlefield.
 
×
Top