Download Devil May Cry 4 Special Edition Việt Hóa Full 100%

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Devil May Cry 4: Special Edition sẽ cung cấp cho người chơi 3 nhân vật mới có thể điều khiển được là Vergil, Trish và Lady. Trong lần trở lại này Vergil sẽ được nâng cấp toàn diện cả về diện mạo và kỹ năng chiến đấu, đảm bảo mang lại cho gamer những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ. Về phần mình Trish và Lady sẽ cho phép bạn điều khiển luân phiên trong phần chơi của Dante và Nero. Cả 3 nhân vật mới Vergil, Trish, Lady đều sở hữu cho mình những phong cách chiến đấu riêng biệt. Vergil là sự kết hợp phong cách chiến đấu ở Devil May Cry 3 và DmC: Devil May Cry.

Lady vẫn sử dụng cây bazooka Kalina Ann quen thuộc trong khi Trish phối hợp giữa tay không, súng lục và thanh gươm Sparda. Lady sẽ điều khiển được trong phần chơi của Nero (nhiệm vụ 1>11, 19, 20) còn Trish xuất hiện trong phần của Dante, riêng Vergil thì không gặp phải giới hạn nào. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật cũng có thêm các bộ trang phục mới, thứ sẽ được chỉnh sửa sao cho ăn khớp vào tất cả các đoạn cắt cảnh nhằm mang lại cảm giác mới lạ khi người chơi trải nghiệm phần chiến dịch.

Ngoài ra gamer Console cũng sẽ được tiếp cận với chế độ Legendary Dark Knight Mode (Vốn chỉ có trên phiên bản Devil May Cry 4 PC). Trong chế độ này bạn sẽ phải đối mặt với tầng tầng lớp lớp quái vật, đây sẽ là cơ hội cho người chơi thử thách kỹ năng của mình. Về phần hình ảnh, game hộ trợ độ phân giải tiêu chuẩn 1080p với 60 FPS. Ngoài việc bổ sung nhân vật mới,Devil may Cry 4: Special Editionhứa hẹn cũng mang lại thêm một số chỉnh sửa để cân bằng gameplay, dù Capcom không tiết lộ cụ thể chúng là gì.

Download:

Devil May Cry 4 Special Edition Tiếng Việt

Mật khẩu giải nén: gametiengviet.com

Hoặc

Fshare - Devil May Cry 4: Special Edition

4share - Devil May Cry 4: Special Edition

Cr@ck: https://upload.af/jmn1f82p21h1

Patch Việt Hóa

Fshare - Patch Việt Hóa Devil May Cry 4 Special Edition

4share - Patch Việt Hóa Devil May Cry 4 Special Edition

NOTE:

Link full cra.ck không bao giờ die Pass giải nén mặc định là full cra.ck hoặc fullcrackpc

Hoặc

Google - Devil May Cry 4: Special Edition

Fshare - Devil May Cry 4: Special Edition

Patch Devil May Cry 4: Special Edition Tiếng Việt

Hướng dẫn Việt Hóa

Password cho patch việt hóa: RHVNDMC4

Hướng dẫn: Copy toàn bộ 5 part của patch vào thư mục cài game rồi mở file Devil May Cry 4 Việt Ngữ 2.7 RHVN.part1.exe > OK

Video Hướng Dẫn Cài Đặt:I. Nội dung:

Người anh song sinh của Dante đóng vai trò như một nhân vật điều khiển được xuyên suốt 20 nhiệm vụ nhưng hoàn toàn tách biệt với cốt truyện cũ. Bên cạnh đó, hai nữ phụ tá nóng bỏng Trish và Lady cũng góp mặt trong phiên bản làm lại lần này trong một số màn chơi nhất định.

Cả 3 nhân vật mới Vergil, Trish, Lady đều sở hữu cho mình những phong cách chiến đấu riêng biệt. Vergil là sự kết hợp phong cách chiến đấu ở Devil May Cry 3 và DmC: Devil May Cry. Lady vẫn sử dụng cây bazooka Kalina Ann quen thuộc trong khi Trish phối hợp giữa tay không, súng lục và thanh gươm Sparda. Lady sẽ điều khiển được trong phần chơi của Nero (nhiệm vụ 1->11, 19, 20) còn Trish xuất hiện trong phần của Dante, riêng Vergil thì không gặp phải giới hạn nào.Bên cạnh đó, mỗi nhân vật cũng có thêm các bộ trang phục mới, thứ sẽ được chỉnh sửa sao cho ăn khớp vào tất cả các đoạn cắt cảnh nhằm mang lại cảm giác mới lạ khi người chơi trải nghiệm phần chiến dịch. Đối với các game thủ console, đây là lần đầu tiên họ được thưởng thức Devil May Cry 4 ở độ phân giải 1080p và tốc độ 60 FPS/s.

II. Kỹ thuật:

Do bộ font của game là có hạn, không thể tạo ra tất cả gần 80 kí tự cho tiếng Việt được. Do đó chúng tôi phải chuyển hết về chữ in hoa để thể hiện đầy đủ tiếng Việt có dấu. Nhưng điều này lại dẫn đến kí tự sẽ lớn hơn, chiếm nhiều khoảng không hơn trong khi game chỉ cho phép các đoạn chữ xuất hiện trong một khung cố định dựng sẵn, nên chữ rất dễ bị tràn ra khỏi khung, nhìn rất mất thiện cảm. Với số lượng kí tự có hạn, thật khó có thể thể hiện được nghĩa đầy đủ như của tiếng Anh. Đó cũng là một khó khăn khác trong khâu biên dịch và biên tập trong quá trình Việt hóa.5,9 Gb có thể là dung lượng lớn đối với một bản patch ngôn ngữ cho game, nhưng đó là kết tinh của sự lao động trí óc, tìm tòi nghiên cứu và biên tập, sửa lỗi vô cùng cẩn thận của chúng tôi trong suốt hơn 1 năm qua.

Việc dịch cũng gần như phải thực hiện thủ công do không có công cụ sẵn có nào hỗ trợ cả, khiến cho thời gian lại càng kéo dài và tốn công sức hơn nữa. Tổng cộng phải mất hơn 1 tháng mới có thể hoàn thiện khâu kỹ thuật để bắt tay vào dịch.

III. Thực hiện:

Biên dịch

Quang Nguyễn

Biên tập

Trần Bảo Quốc

Tester

Tomoko Nguyễn

Trần Bảo Quốc

IV. Những hình ảnh trong game:


V. Cấu hình, download, hướng dẫn:


Cấu hình


Minimium:

OS: Windows 7, Windows 8.1

Processor: Intel(R) Core(TM) 2 Duo 2.4GHz, AMD Athlon(TM) X2 2.8 GHz

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA(R) GeForce(R) 8800 GTS, AMD Radeon(TM) HD 3850 with 512MB RAM or better

DirectX: Version 10

Storage: 27 GB available space

Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)

Additional Notes: Some high end integrated graphics and modern gaming laptops with a discrete GPU may work but have not been tested, nor are they officially supported by Capcom.

Recommended:

OS: Windows 7, Windows 8.1

Processor: Intel(R) Core(TM) i3 3.0GHz, AMD FX-4100 3.6 GHz

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA(R) GeForce(R) GTX 570, AMD Radeon(TM) HD 7790

DirectX: Version 10

Storage: 27 GB available space

Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)

Additional Notes: Some high end integrated graphics and modern gaming laptops with a discrete GPU may work but have not been tested, nor are they officially supported by Capcom.

Hướng dẫn:


- Bước 1 (cho bản cra.ck): cài đặt game, chép tất cả trong folder CODEX vào thư mục cài game, xả nén file DEVIL.MAY.CRY.4.SE.DLCUNLOCKER.CODEX.ZIP rồi chép vô trong thư mục cài game để unlock DLC.
- Bước 2 (cho bản quyền và cra.ck): chọn patch Việt Ngữ, gồm 2 phiên bản (Devil May Cry 4 Special Edition Vietnamese - Japanese 2.2 - Voice Nhật - Sub Việt 2.2; Devil May Cry 4 Special Edition Vietnamsese 2.1 - Voice Eng - Sub Việt 2.1) chép bản patch Việt Ngữ vào thư mục cài game, pass là: gametiengviet.com.
 
×
Quay lại
Top