Download Cubase 5 Full - Phần Mềm Làm Nhạc Chuyên Nghiệp, Hát Live Hoàn Hảo

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Steinberg Cubase là một chương trình phần mềm âm nhạc dùng để thu âm, sắp xếp và chỉnh sửa nhạc. Đây là một trong những trạm làm việc âm nhạc kĩ thuật số lâu đời nhất trên thị trường mà vẫn được sử dụng rộng rãi và duy trì đực sự phổ biến của mình. Phần mềm này được phát triền từ Steinberg, một hãng phần mềm và thiết bị âm nhạc tới từ Đức. Phiên bản đầu tiên của Steinberg Cubase được giới thiệu vào năm 1989.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Cubase 5.1 Mini - Đã test không virus

Dự phòng - Cubase 5.1 Mini

Google Drive - Cubase 5.1 Full

Google Drive - Cubase 5.1 Mini

Fshare - Cubase 5.1 Full

Fshare - Cubase 5.1 Mini

Tenlua - Cubase 5.1 Full

Tenlua - Cubase 5.1 Mini

Password nếu có: www.dembuon.vn hoặc kythuatvien

Cubase là 1 phần mềm làm nhạc phổ biến nhất tại Việt Nam

Từ sau phiên bản đầu tiên ra đời, Steinberg đã được sở hữu bởi Pinnacle System , và sau đó là tập đoàn Yamaha vào năm 2004. Ngày nay, Steinberg Cubase có chứa hàng loạt những tính năng cần thiết cho mọi công việc liên quan tới âm thanh. Cubase cho phép người sử dụng chỉnh sửa tệp tin MIDI, các đoạn âm thanh thô, lời bài hát và nhiều hơn nữa. Kết hợp nhiều âm thanh với nhau, xác định nhịp nâng cao, thay thế trống cùng các nhạc cụ VST. Phiên bản mới nhất của Cubase hỗ trợ công nghệ 64-bit trên cả MAC OS X lẫn Windows 7. Những người sử dụng có thể hòa trộn các đoạn âm thanh của họ với nhau một cách hiệu quả và chuyển chúng thành các tệp stereo WAV để in ra đĩa CD theo định dạng Red Book, hay thành các tệp MP3 để in trên đĩa CD và DVD. Phần mềm cũng cung cấp một vài lựa chọn khác để xuất bản các tác phẩm của bạn thẳng lên Web.

Steinberg Cubase là một phần mềm thu âm, sắp xếp và chỉnh sửa âm nhạc chuyện nghiệp với rất nhiều những chức năng hữu dụng giúp cải thiện quá trình sáng tạo của bạn.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...-nghiep-hat-live-hoan-hao.5072/#ixzz63SFSJyva
 

×
Quay lại
Top