Đồng Hồ Thông Minh Đang Được Ưa Chuộng, Đặc Biệt Là Giới Trẻ.

tuanno89

Thành viên
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Những năm trước đây rất nhiều loại đồng hồ thông minh (smartwatch) xuất hiện trên thị trường, song chưa được nhiều người tiêu dùng trong nước quan tâm do chưa có nhiều mẫu mã mà giá thành lại khá đắt.
Hiện nay sản phẩm đồng hồ thông minh trở nên đa dạng về kiểu dáng, kết hợp nhiều tính năng hỗ trợ đời sống hàng ngày, bởi vậy smartwatch đã và đang được người dùng Việt yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

smartwacth_3.jpg

"Sao phải dùng smartphone trong khi tất cả chức năng của nó đều có thể thực hiện trên smartwatch?" - Diệu Nga, một nhân viên văn phòng ở quận 3, TP HCM bày tỏ. "Một số chức năng cơ bản như nghe nhận cuộc gọi, email, theo dõi sức khỏe trên đều có trên smartwatch, đồng hồ lại nhỏ gọn nên đôi lúc mình không cần dùng đến điện thoại để nghe gọi nữa", Nga nhận xét.

Cùng quan điểm với Diệu Nga, một bạn đọc giấu tên cho rằng "nếu smartwatch ra đời và thực hiện được nhiều chức năng như smartphone bây giờ, có lẽ tương lai của smartphone là số 0".

CJfqysGWEAAgUgX.jpg

Ở góc độ khác, Phan Huy, một người chuyên đi du lịch bụi cho biết: "Chưa xét về tính năng, chỉ riêng thời lượng pin thông thường hơn 4 ngày thì thật không thể tin nổi, trong khi dùng điện thoại thì chỉ 1 ngày đã hết pin", anh nhận xét. "Dân 'phượt' tụi mình thì cần những thiết bị chuyên nghiệp, chống va đập, có GPS, pin xài lâu ngày để đáp ứng trong những chuyến đi xa, đồng hồ thông minh là sự lựa chọn thật hoàn hảo".

Hữu Phước, một sinh viên đang sử dụng smartwatch chạy Android, cho rằng: "Hệ điều hành chạy trên smartwatch rất dễ sử dụng, mọi thao tác trên đồng hồ cũng tương tự như dùng điện thoại, thật là tiện lợi"

>>>>> Xem thêm: Android TV BOX
Sử dụng đồng hồ thông minh cũng giống như đeo chiếc điện thoại lên tay vậy, với tình trạng cướp giật ngày càng gia tăng như hiện nay, mang theo những chiếc smartphone đắt tiền trong người có thể sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Bởi vậy khi sử dụng đồng hồ thông minh, lúc nào bạn cũng có thể liên lạc với bạn bè hoặc làm việc mà chẳng phải lo lắng gì cả.

Đặc biệt các bạn học sinh, sinh viên rất khoái chí khi sử dụng smartwatch, đặc biệt trong những giờ kiểm tra, những cô cậu lười học nhưng đam mê công nghệ có những niềm vui không hề nhỏ..

quaybai.jpg

>>>>> Xem: kính thực tế ảo

Với những chiếc đồng hồ thông minh có camera, bạn sẽ lưu lại rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Hãy thử tưởng tượng khi tất cả mọi người cùng dùng smartwatch, lúc đó facebook hay các trang mạng xã hội sẽ có rất nhiều hình ảnh hoặc video được up lên từ camera của smartwatch, khi đó thì...
 
×
Top