Đồng hồ Seiko Kinetic - Sự phát triển mới của ngành đồng hồ

phuthao204

Thành viên
Tham gia
14/5/2016
Bài viết
0
Một dòng sản phẩm rất có danh tiếng của Seiko trong giai đoạn hiện nay với nhiều cơ chế khác lạ của bộ máy của nó đang làm điên đảo những tín đồ đồng hồ chính là Seiko Kinetic. Mời các bạn cùng theo dõi một số thông tin dưới đây để biết được lý do tại sao chiếc đồng hồ Seiko chính hãng này lại được không ít người yêu thích đến như thế nhé.

dong-ho-seiko-kinetic.jpg


Điểm đặc biệt của đồng hồ Seiko Kinetic

Như bạn đã biết, những sản phẩm đồng hồ ngày nay dùng 2 bộ máy chính chính là máy cơ và máy quartz. Với đồng hồ máy cơ, người sử dụng không phải lo gì về việc đồng hồ hết năng lượng đột ngột nhờ chức năng tự lên dây cót bằng hệ thống cót phía trong. Tuy nhiên, những sản phẩm đồng hồ máy cơ automatic lại có một nhược điểm đó là độ chính xác không cao khi sai số khoảng 10-15 giây một ngày. Khác với đồng hồ chạy máy cơ, những chiếc đồng hồ pin không có chức năng tự động lên dây cót nhưng độ chuẩn xác của nó cao hơn khi sai lệch về thời gian chỉ khoảng 0.05 giây một ngày. Biết được những thông tin trên ta mới thấy được sự khác biệt của Seiko Kinetic. Bởi vì khi sử dụng đồng hồ Seiko Kinetic 100m các bạn sẽ không còn gặp phải những rắc rối với việc thay pin đồng hồ cũng như không còn lo lắng về việc giờ giấc bị sai lệch do nó dùng bộ máy hỗn hợp được tối ưu để có được điểm mạnh của cả 2 loại máy trên. Seiko Kinetic chính là sự bứt phá, sản phẩm tạo nên sự khác biệt cho Seiko trong lĩnh vực đồng hồ ngày nay. Ngoài việc có bộ máy khác biệt, những kiểu dáng bên ngoài của dòng đồng hồ này cũng rất bắt mắt, đây cũng là một điểm khiến nó được khá nhiều người hứng thú và tin dùng.

Ngoài dòng đồng hồ Seiko Kinetic thì nhà sản xuất này còn rất có danh tiếng với dòng đồng hồ quân đội, nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về dòng đồng hồ này, hãy để lại bình luận bên dưới để nhận được những bài viết mới nhất nhé.
 
×
Quay lại
Top